Một bà cụ 82 tuổi ở Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã biết thành ngã từ tầng 19 của một tòa chung cư trong lúc phơi quần áo tuy nhiên cũng chính những thanh treo quần áo đã cứu bà thoát nạn.

Ngã từ tầng 19 khi phơi quần áo, bà cụ thoát tử vong nhờ… thanh treo quần áo

Cuộc giải cứu bà cụ 82 tuổi bị ngã lộn nhào ra ngoài ban công và bị treo ngược thân người từ tầng 19 hiện rất thu hút sự quan tâm của người hâm mộ quốc tế.

Bà cụ 82 tuổi đang phơi quần áo thì bị ngã ra ngoài ban công, những thanh treo quần áo cũng trở nên bật ra khỏi vị trí gắn trên ban công. 

tuy nhiên rất suôn sẻ, những thanh treo không xẩy ra bung ra hẳn, chân bà cụ ngoắc vào những thanh treo và nhờ này mà thoát nạn. Bà ở vào tình thế bị treo ngược, nhân viên cứu hộ đã nhanh gọn xuất hiện tại hiện trường để kịp thời giải cứu bà cụ gặp nạn.

Thót tim khoảnh khắc cụ bà ngã nhào từ tầng 19 khi phơi quần áo - 1

Một bà cụ 82 tuổi ở Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã biết thành ngã từ tầng 19 của một tòa chung cư trong lúc phơi quần áo. tuy nhiên cũng chính những thanh treo quần áo đã cứu bà thoát nạn (Hình ảnh: Daily Mail).

Thót tim khoảnh khắc cụ bà ngã nhào từ tầng 19 khi phơi quần áo - 2

Khi nhân viên cứu hộ xuất hiện, họ đã tạo thành hai nhóm ở hai tầng để cùng phối hợp giải cứu bà cụ thành công (Hình ảnh: Daily Mail).

Bà cụ cho thấy bà đã biết thành trượt chân và ngã lộn nhào trong lúc đang phơi quần áo. Khi nhân viên cứu hộ xuất hiện, họ đã tạo thành hai nhóm ở hai tầng để cùng phối hợp giải cứu bà cụ thành công. Sau cú ngã gặp phải tử thần, bà cụ cảm thấy rất chóng mặt, tuy nhiên về cơ người dạng sức mạnh của bà ổn định và bà không xẩy ra thương đáng kể.

Theo Daily Mail/Dân trí

Cậu bé 4 tuổi sống sót kỳ diệu sau cú ngã xuống hẻm núi

Cậu nhỏ xíu xíu 4 tuổi sống sót kỳ diệu sau cú ngã xuống hẻm núi

Sau cú trượt chân, cậu nhỏ xíu xíu đã lao xuống tổng cộng khoảng 21 mét tuy nhiên vẫn sống sót kỳ diệu.  

Nguồn: Ngã từ tầng 19, bà cụ thoát tử vong nhờ thanh treo quần áo – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo