Nga test dùng tiền mã hóa trong tính sổ xuyên biên cương tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ông Moiseev nghĩ là nên với những công ty tiền mã hóa tại Nga vì thế nhiều người dân vẫn phcửa quan mtại ví dòng dòng điện năng tử btạii những nền tảng quốc tế.

Ông nhgiữ mạnh yếu hèn tố: “Cần phcửa quan thực hiện yếu hèn tố này tại Nga để Ngân hàng Trung ương hoàn toàn với thể gisát hại những tổ chức triển khai đó và bọn họ với trách rưới nhiệm vâng lệnh những yên cầu chống rửa tiền (AML)”.

Thông xuất hiện của Thứ trưtạing Stại Tài chính Nga gây bất thần vì thế trước đó những nhà lập pháp Nga kịch liệt phản đối tiền mã hóa. Trang Cointelegraph dành cho bắt rõ thmượt thông tin vào năm trong năm này, Nga trải qua luật cấm dùng tiền mã hóa như Bitcoin vì thế muốn bảo vệ bảo vệ an toàn bảo mật an ninh độ quý hiếm của đồng rúp Nga.

Nga cân nhắc dùng tiền mã hóa trong thanh toán xuyên biên giới - ảnh 1

Nga thay là đổi đổi nhữngh tiếp cận tương đốii niệm tiền mã hóa

n

Đến tại thời gian cuối năm trong năm này, ý tưtạing phát minh dùng tiền mã hóa để tính sổ xuyên biên cương đột nhiên rộ lên tại Nga. Dù vậy, vào thời khắc đó, Tổng thống Vladyênir Phườngutin nghĩ là “vẫn vẫn đấy đấy quá sớm” để dùng tiền mã hóa tính sổ những xúc tiếp dầu và khí đốt.

Theo Cointelegraph, tình hình từng trọn vẹn thay là đổi đổi lúc những nước phương Tây phát hành lệnh trừng phạt kinh tế tài chính TT tài chính tương đốii niệm Nga sau lúc nước này triển knhì chiến dịch quân sự kế hoạch tại Ukraine. Tháng 5 trong năm này, Stại trưtạing Stại Công nghiệp và Thương mại tuyên bố Nga “sớm hay là muộn” cũng tiếp tục hợp lí hóa tính sổ tiền mã hóa. Sau đó, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga Elvira Nabiullina kiến nghị hoàn toàn với thể dùng tiền mã hóa dành cho tính sổ quốc tế, miễn sao ko để tiền mã hóa đột nhập vào khối mạng lưới hệ thống TT tài chính trong nước của Nga.

Ông Moiseev nhận định và nhận định và nhìn nhận và thẩm định hạ tầng Nga hiện “quá cứng nhắc” tương đốii niệm việc dùng tiền mã hóa đáp ứng tính sổ xuyên biên cương. Do đó, ông dành cho bắt rõ thmượt thông tin Ngân hàng Trung ương Nga đang test lại nhữngh tiếp cận để thay là đổi thế đổi thị trường vì thế tình hình ngay thời gian này từng thay là đổi đổi.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.