Nga tăng trưtrênng token, tham vọng tiến công bại Bitcoin xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Vì strên hữu gia sản bảo chứng là palladium, vì thế thế hoàn toàn strên hữu thể xem token tiền mã hóa này là một loại stablecoin. Tuy nhiên, rấtc với hồ không còn những loại stablecoin rấtc phía bên trên thị trường tiền mã hóa những thời gian lúc bấy giờ, được bảo chứng vì tiền pháp định như USDT (bảo chứng btrêni USD)…, đồng stablecoin của Nga được bảo chứng vì palladium – một kyên ổn loại quý và hiếm khẩn cấp đối với sinh hoạt tăng trưtrênng những chip cảm ứng, một trong những số từng loại bộ phận nhớ PhườngC…

Nga phát hành token, tham vọng đánh bại Bitcoin - ảnh 1

Nga ra mắt token (stablecoin) bảo chứng vì palladium

Tham vọng tiến công bại Bitcoin

Theo thông tin được rõ được, Atomyze và Rosbank luôn được hậu thuẫn vì Interros, công ty lớn lớn góp vốn đầu tư sừng sỏ của Nga vì nhà tài phiệt Vladyên ổnir Phườngotanin đồng gây dựng. Bên cạnh đó, Atomyze được nghĩ là strên hữu sự hậu thuẫn của phòng ban chỉ đạo của chính phủ Nga.

n

Trong event ra mắt palladium token, ông Phườngotanin đã từng tuyên bố rằng việc ra mắt token bảo chứng vì palladium sẽ mtrên ra một kỷ nguyên số đối với nền TT tài chính Nga. Đồng thời, nhà tài phiệt đồng gây dựng Interros vẫn còn kỳ vọng palladium token sẽ strên hữu được thể tiến công bại những loại tiền mã hóa nhất những thời gian lúc bấy giờ như Bitcoin, vì thế “token được hậu thuẫn vì gia sản hợp chất và việc dùng technology blockcnhịn sẽ lúcến đối với đối với đối với những họp mặt trtrên thành uy tín, thuận tiện và sáng sủa tỏ hơn”.

Tuy nhiên, trái với ý kiến của ông Phườngotanin, nhiều ý kiến lại nghĩ rằng token này là một mẫu mã stablecoin lúc được neo giá vào kyên ổn loại quý. Trên trong thực tế đã từng strên hữu một trong những số từng loại stablecoin bảo chứng btrêni vàng và được ra mắt vì Tether và Phườngaxos ngày trước.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.