Năm TT tài chính của Xbox từng kết thúc với ROI tưng năm tăng kỷ lục tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, Microsoft từng giải trình thu nhập quý IV của tổ chức triển khai vào thứ Ba ngày 26.7, dành cho hiểu thnkhô giòn thông tin ROI từ trò ctương đối từng tránh 259 triệu USD (7%) rấti niệm cùng thời gian năm ngoái, theo như đúng sự suốt thời gian trước đó mà hãng dự kiến.

Doanh thu Hartware Xbox tránh mộtmột% và ROI nội hỗn hợp vụ Xbox tránh 6%, “tại con số sống thời gian dài tương tác thấp hơn và tài năng tìm tiền từ nội dung của bên thứ ba và bên thứ nhất”, Microsoft dành cho hiểu thnkhô giòn thông tin.

Sự sụt tránh rấti niệm Hartware Xbox được nghĩ là bị ảnh hưtạing tốt Chính btạii yếu đuối tố khan hiếm . cung ra mắt vào thời khắc vũ trang được ra mắt vào sống thời gian dài 2 năm vừa qua.

Năm tài chính của Xbox đã kết thúc với doanh thu hàng năm tăng kỷ lục - ảnh 1

Năm TT tài chính của Xbox từng kết thúc với ROI kỷ lục

n

Tuy nhiên, con số 3,bốn5 tỉ USD ROI hàng quý của Xbox từng dành cho rõ được thnkhô giòn một quý TT tài chính thứ bốn tốt thứ nhị từ xưa tới nay của phòng ban này, theo nhà phân tách thị trường song lập @DomsPhườnglaying.

“Giả sử lợi nhuận bán trò ctương đối hàng quý là 3,bốn5 tỉ USD, thì ROI tưng năm từ Xbox sẽ đạt sốg một6,22 tỉ USD. Mặc dù con số này sẽ tránh một tí rấti niệm trong thực tế, nhưng đó là lợi nhuận bán siêu phẩm và hàng hóa trong năm TT tài chính đỉnh điểm từ ​​trước tới nay của Xbox.”

Ba tháng trước, mảng Marketing Thương mại trò ctương đối của Microsoft từng lên tiếng ROI kỷ lục trong một quý. Với quý TT tài chính thứ 3 kết thúc vào thường ngày 3một.3.trong năm này, ROI Xbox từng tiếp tục tăng 6% rấti niệm cùng thời gian năm ngoái là 3,7bốn tỉ USD.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.