Mỹ rất với thể ngắt tránh những giới hạn tương đốii niệm Huawei? theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Báo cáo tới từ Bloomberg dành cho hiểu thmượt Cục Công nghiệp và An ninh của Stại Thương mại Mỹ vừa phát hành một quy tắc được nghĩ phép một số trong mọi technology thấp cấp được san sẻ với những tạianh nghiệp lớn tương đốic, bao hàm cả những tạianh nghiệp lớn bị trừng phạt như Huawei.

Mỹ có thể cắt giảm các hạn chế đối với Huawei? - ảnh 1

Lệnh cấm của Mỹ thực hiện dành cho dành cho Huawei không thể thể tiến hành ước mơ vượt mặt Apple và Samsung phía trên thị trường dòng dòng điện năng thoại mưu trí

Năm đôi mươimột9, thời khắc Huawei bị đi vào Danh sách thực thể của Stại Thương mại Mỹ với nguyên nhân gây ra rủi ro đáng tiếc tiềm ẩn tiềm tàng bảo mật an ninh và uy tín giang sơn, những tạianh nghiệp lớn technology Mỹ từng bị giới hạn sống với Huawei. việc này ngăn Huawei tiếp cận với chuỗi được đáp ứng của tớ tại Mỹ, bao hàm cả Google Mobile Services (GMS). Kết quả là, tiềm năng tăng trưtạing thành nhà tạo ra dòng dòng điện năng thoại mưu trí to nhất toàn cầu của Huawei từng bị ngăn lại, ngay trước lúc hãng rất với thể vượt lên Apple và Samsung.

Chưa ngừng lại, tiếp tiếp đó một năm, Stại Thương mại Mỹ từng đổi tương đốic những quy tắc xuất khẩu của Mỹ nhằm tiềm năng ngăn ngừa những xưtạing đúc dùng technology của Mỹ phân phối những con chip tiền tiến dành cho Huawei. Do đó, nhì dòng địa hình cấp quá cao áp hệ nhất của Huawei là Phường50 và Mate50 dùng biến thể chỉ bốnG của những chip Snapdragon nhất từ quậnualcomm.

Giờ đó, trong chủ trương mới về thị trường công nghiệp nặng trĩu và bảo mật an ninh và uy tín của tớ, Thứ trưtạing Stại Thương mại Mỹ Alan Estevez dành cho hiểu thmượt: “Các bên quan hệ của Mỹ có thể phquan ải tham gia toàn cảnh vào những tổ chức triển khai tiêu đúng yên cầu quốc tế, đặc trưng cấp bách là những nơi với những tiêu đúng yên cầu cấp bách, nhưng thỉnh thoảng yếu đuối tố này tốt tới bảo mật an ninh và uy tín giang sơn na ná thương nghiệp của Mỹ. Để ngăn những tạianh nghiệp lớn Mỹ này phquan ải xin giấy phép từng lúc bọn họ là thành viên của tổ chức triển khai thiết lập những tiêu đúng yên cầu technology toàn toàn cầu, Stại Thương mại đang buông lỏng những giới hạn về yếu đuối tố san sẻ technology với những tạianh nghiệp lớn trực thuộc gianh sách thực thể như Huawei”.

n

Xét dành cho cùng, chính phủ nước nhà Mỹ ko muốn bọn họ bị mất vai trò giới thiệu về technology, và một trong những từng nhữngh để đáp ứng yếu đuối tố này ko xẩy ra là được nghĩ phép những tạianh nghiệp lớn bị giới hạn tiếp cận với technology cấp bách của Mỹ. Mặc dù vậy, Stại Thương mại vẫn không lên tiếng gianh sách những technology mà bọn họ sẽ tiến hành nghĩ phép những tạianh nghiệp lớn như Huawei tiếp cận.

Thứ trưtạing Estevez nói thmượt, quy tắc mới sẽ tiến hành nghĩ phép “sự giới thiệu của Mỹ trong mọi nghành nghề cấp bách này”. Với những tạianh nghiệp lớn như Huawei, đó là một sự buông lỏng nhỏ tương đốii niệm những giới hạn mà bọn họ chạm chán phquan ải.

Theo luồng thông tin có sẵn, tại ko thể dùng phiên người chơi dạng GMS dành cho Android, Huawei từng thay là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing nền tảng dùng Harmony OS của riêng mình và hiện nền tảng này từng chuyển lịch sự mới thứ ba. Huawei cũng buộc phquan ải thay là đổi đổi tăng cấp và tăng trưtạing Huawei Mobile Services (HMS), hiện với trên 700 triệu hành tinh góp vốn đầu tư và dùng.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.