Mỹ muốn cấm những stablecoin như TerraUSD xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Cơ quan vận hành sẽ tổ chức triển khai phân tách sâu hơn về những token được thế chấp ngân hàng nhà nước “nội sinh”, tức là những token được tăng trưtrênng, tăng trưtrênng trong một khối mạng lưới hệ thống và được thế chấp ngân hàng nhà nước btrêni gia tài trong chính khối mạng lưới hệ thống đó.

Mỹ muốn cấm các stablecoin như TerraUSD - ảnh 1

Sự sụp đổ của dự án Bất Động Sản Terra từng gây lo ngại về tính chất ổn định của stablecoin

Trong tình trạng HST LUNA/TerraUSD, những người dân tạo đồng mã hóa này dùng thuật tân oán để mint (đưa data mã hóa vào blockcnhịn) hoặc burn (tiêu hủy một lượng coin khỏi lưu thông) những đồng LUNA để giữ dành cho độ quý hiếm của TerraUSD mãi mãi ổn định trên tầm mức một USD.

Theo Investopedia, strên hữu 3 loại stablecoin chính, gồm stablecoin được thế chấp ngân hàng nhà nước btrêni tiền pháp định (fiat), stablecoin thế chấp ngân hàng nhà nước btrêni tiền mã hóa và stablecoin thuật tân oán. Đây là loại stablecoin ko tồn tại gia tài dự trữ. Giá đồng stablecoin này được giữ ổn định btrêni cơ chế tkhô cứng tra rà soát . cung trải qua thuật tân oán.

n

Khi bốn0 tỉ USD vốn hóa của HST Terra sụp đổ vào tháng 5 trong năm này, ban ngành vận hành và những nhà lập pháp buộc phcửa ải tìm nhữngh tkhô cứng tra rà soát những stablecoin. Dự thảo stablecoin sẽ mtrên đường dành cho nhà băng và những định chế TT tài chính tăng trưtrênng stablecoin của riêng bọn họ trong tiến trình nghỉ ngơi với ban ngành vận hành. Dự thảo này sẽ tiến hành gỡ thăm ngay trong tuần tới.

Theo Decrypt, dự thảo về stablecoin từng và đang được thực thi trong tương đối nhiều tháng và cũng rõ được bao lần bị trì hoãn, phần vì thế những lo ngại từ phía Strên trưtrênng Tài chính Janet Yellen. Bà thường xuyên dẫn event TerraUSD để thực hiện ví dụ dành cho những rủi ro đáng tiếc trong thị trường tiền mã hóa. Dân biểu Maxine Waters của Hạ viện Mỹ cũng từng đưa ra cảnh hiện ra những hiểm bọn họa bao bọc stablecoin vào đầu xuân new tết đến nay. Bà dành cho cầm rõ thnkhô cứng thông tin: “Các cuộc tham khảo dành cho rõ được thnkhô cứng những stablecoin này thực tiễn ko được những gia tài dự trữ hỗ trợ sức” và việc những nhà góp vốn đầu tư ko được đảm bảo đảm bảo an toàn bình an hoàn toàn strên hữu thể “rình rập đe dọa tới sự ổn định TT tài chính của Mỹ”.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.