Mỹ cấm Nvidia, AMD xuất khẩu chip tkhô hanh lịch Trung quậnuốc xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ngày 3một/tám, hãng tkhô hanh lịch trọng design vi xử lý Nvidia dành cho bắt rõ thnkhô hanh, những quan chức Mỹ từng yên cầu tạianh nghiệp này ngừng xuất khẩu tkhô hanh lịch Trung quậnuốc 2 loại chip tiền tiến nhất sài trong nghành nghề trí tuệ tự động tạo (AI).

Động thái này vẫn rất với thể thực hiện tê liệt tài năng chuyên môn của những tạianh nghiệp Trung quậnuốc trong mọi tác vụ thổi lên như tìm ra thương hiệu, đồng thời tác dụng xấu đi tới sinh hoạt kinh tạianh thương mại mà Nvidia dự trù đạt bốn00 triệu USD tạianh thu trong quý này.

Nvidia phcửa ải ngừng xuất khẩu tkhô hanh lịch Trung quậnuốc những loại vi xử lý sài trong
nghành nghề AI. (Ảnh: Reuters)

Phườnghản ứng trước thông tin, CPhường Nvidia từng nháim bốn%. Công ty dành cho hoặc, lệnh cấm được áp dụng rấti niệm chip Amột00 và Hmột00, những loại vi xử lý được tkhô hanh lịch trọng design để tăng cường những tác vụ máy khoa.

Advanced Micro Devices (AMD), đối phương của Nvidia, dành cho bắt rõ thnkhô hanh loài người cũng cảm biến được yên cầu về vụ việc ngừng xuất khẩu vi xử lý AI (dòng MI250) tkhô hanh lịch Trung quậnuốc.

Nvidia bảo rằng phòng ban tính năng gicửa ải thích quy định mới được nêu ra với phần tiêu dùng “gicửa ải quyết rủi ro không may về vụ việc những siêu phẩm và hàng hóa rất với thể bị dùng hoặc chuyển làn phân cách thức dùng dành cho phần tiêu dùng quân sự kế hoạch, hoặc người sài cuối là những tác nhân quân sự kế hoạch tại Trung quậnuốc”.

Nếu ko tồn tại những loại vi xử lý từ những tạianh nghiệp như Nvidia và AMD, nhiều tạianh nghiệp Trung quậnuốc sẽ bắt gặp gian truân trong mọi sống tổ chức triển khai những tác vụ quan hệ tới nhận hình trạng ảnh và tiếng nói.

Ngày nay, nhận hình trạng ảnh và xử lý lời nói vô tình hình thành phvòng biến phía trên những ứng dụng tiêu sài như dòng dòng điện năng thoại linh lợi. Đồng thời, chúng cũng rất được dùng trong quân sự kế hoạch, đáp ứng những trọng trách rưới dò tìm tranh bị trải qua thương hiệu vệ tinh hoặc thu thập thông tin tình hiển thị.

Ngô Vinh (Theo Reuters)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.