Motorola công bố smartphone 5G mỏng nhất đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Neowin, Motorola cho biết Motorola Edge 30 là mẫu smartphone 5G mỏng nhất hiện nay, chỉ 6,79 mm. Sản phẩm cũng có một số thông số kỹ thuật hấp dẫn khác, bao gồm camera 50 MP, màn hình OLED 6,5 inch độ phân giải Full HD+ với tốc độ làm mới 144 Hz và chip Snapdragon 778G hỗ trợ 5G.

Motorola công bố smartphone 5G mỏng nhất  - ảnh 1

Motorola Edge 30 có thiết kế chỉ mỏng 6,79 mm

Ngoài gần như thông số kỹ thuật được nêu ở trên, Motorola Edge 30 còn hỗ trợ Wi-Fi 6E, RAM lên đến 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB đảm bảo người dùng có thể thoải mái trong việc lưu trữ. Điện thoại có pin hứa hẹn xài cả ngày với dung lượng 4.020 mAh và hỗ trợ sạc nhanh TurboPower 30 cho phép nạp pin sử dụng hàng tiếng đồng hồ chỉ trong vài phút.

n

“Với kích thước 6,79 mm, Edge 30 là smartphone 5G mỏng nhất hiện có, vì vậy nó chiếm ít không gian hơn trong túi của bạn, vừa vặn trong tay bạn và vẫn được trang bị công nghệ tuyệt vời bên trong. Chúng tôi cũng tạo cho nó một vẻ ngoài bắt mắt, với gần như hoa văn tinh tế giống như viên ngọc có thể thay đổi khi chúng ta nghiêng điện thoại từ bên này sang bên kia để tiết ra độ phức tạp và chiều sâu. Đầu đọc dấu vân tay trong màn hình cho phép bạn đánh thức và mở khóa điện thoại ngay lập tức chỉ bằng một lần chạm vào màn hình”, Motorola cho biết trong tuyên bố của mình.

Motorola Edge 30 sẽ khởi hành đến gần như thị trường như đã đề cập trong những tuần tới với giá khoảng 450 EUR và thay đổi tùy thuộc khu vực. Với Edge 30, Motorola hy vọng sẽ thu hút nhiều hơn nữa cộng đồng người dùng ở châu Âu.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *