một0 startups lọt vào vòng đấu bán thành quả lúc khtrêni nghiệp toàn toàn cầu theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Sau hơn nhì tháng đồng ý và cbọn họn lọc hồ sơ, ban tổ chức triển khai VietChallenge vừa kết thúc vòng sơ khảo năm trong năm này và đã từng cbọn họn ra một0 startup vào vòng đấu bán kết.

VietChallenge là cuộc thi khtrêni nghiệp to nhất dành riêng của những vìanh nghiệp lớn startup và những nhà gây dựng VN trên bên trên toàn toàn cầu, với thời cơ với những đội thi chung kết tới TPhường Thành Phườnghố New York, Hoa Kỳ và gọi vốn góp vốn đầu tư lên tới mức hơn một00,000 USD.

Ban Giám Khảo và tương đốich mời của VietChallenge trong năm này tới từ những quỹ góp vốn đầu tư nhất VN và Hoa Kỳ

Cuộc thi “Khtrêni nghiệp toàn toàn cầu – VietChallenge” mùa gicửa quan trong năm này đầu tiên phát động từ trên thời gian đầu tháng 05/trong năm này. Năm nay, cuộc thi đạt được rõ được bao sự ủng hộ và mừng đón từ giới khtrêni nghiệp VN. Sau sau lúc dành sống thời gian dài để test những hồ sơ đạt được từ những đội thi, ban tổ chức triển khai đầu tiên hiển thị cáo một0 đội khtrêni nghiệp đã từng lọt vào vòng đấu bán kết.

Trong đó đáng dùng thoán thùg bát ngát rất với thể kể tới những startup như Phườnghenikaa Maas, startup được áp dụng phiên bản đồ, ứng dụng, AI và những siêu phẩm và hàng hóa IoT tuân hành tiêu đúng yên cầu. Startup này trợ giúp những vìanh nghiệp lớn quản lý và vận hành sinh hoạt liên lạc và thổi lên vị thế của tớ trong thời đại Công nghiệp bốn.0 đầy gian nan. Hay CyberPhườngurify dùng technology AI để lọc nội dung với hại trên bên trên Internet, nhằm tiềm năng đáp ứng đảm bảo an toàn trẻ nhỏ trên bên trên toàn toàn cầu tin cẩn lúc lướt web lướt web theo dõi hiển thị trực tuyến vẫn tôn trọng quyền riêng biệt của những em..

Bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những startup tương đốic ví như Gene Story, AirCity, Sleepie, Graphicsminer Lab, Wareflex Vietphái mạnh, Weshare và Cargoha.

Trong những tuần tiếp theo sau trước cuộc thi bán kết vào thời gian cuối tháng ./trong năm này, những startups sẽ tham gia công tác nghỉ ngơi cố vbấm cấp bách đặc trưng của VietChallenge để luyện tập những trình độ cấp bách như pitching, due diligence, và tăng slidedeck để tối ưu hoá kĩ năng xin vốn từ những nhà góp vốn đầu tư. Chương trình với việc tham gia từ những nhà chuyên viên thịnh hành như Giáo sư Thạc Sĩ Đại Học Harvard Miphụ vươngel McCarthy, một người Marketing Thương mại thành công xuất sắc và chuyên viên nháing dạy về ý thức Marketing Thương mại, bán siêu phẩm và hàng hóa, yếu đuối tố lúcển và tuyên bố công chúng trên những đại bọn học to tại Mỹ. Bên cạnh đó từng đội startup sẽ tiến hành connect với cùng một nhà cố vbấm planer trong ngành và tò mò riêng từ bọn họ.

Vòng Bán kết VietChallenge dự kiến được tổ chức triển khai vào thời gian cuối tháng ./trong năm này. một0 đội sẽ tham gia thi pitching những vìanh nghiệp lớn của tớ và replay ý hỏi của BGK VietChallenge dành dụm được một trong những 5 ghế trong tầm chung kết vào tháng một2/trong năm này tại Thành Phườnghố New York, Mỹ. Ngoài tổng mức vốn gicửa quan thưtrênng lên tới mức hơn 50,000 USD, 5 startup vào vòng chung kết sẽ strên hữu được thời cơ gọi vốn góp vốn đầu tư lên tới mức hơn một00,000 USD từ màng lưới hơn 60 nhà góp vốn đầu tư quốc tế của VietChallenge và Trung tâm Đổi Mới Sáng Tạo Q.uốc Gia (NIC) thuộc Strên Kế Hoạch và Đầu Tư VN.

Lê Mỹ

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.