Một trò chơi Mafia mới đang trong quá trình phát triển đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Kotaku đã báo cho biết rằng studio Brighton của Hangar 13 tại Vương Quốc Anh đang dẫn dắt việc phát triển phần tiền truyện của loạt trò chơi Mafia, với mọi sự kiện diễn ra trước đây của cả 3 phần Mafia từng ra mắt. Theo báo cho biết, tên mã của trò chơi là Nero và sẽ được phát triển với công nghệ Unreal Engine 5, trái ngược với công nghệ đã phát triển nên Mafia III được sử dụng cho bản làm lại Mafia Trilogy vào năm 2020.

Một trò chơi Mafia mới đang trong quá trình phát triển - ảnh 1
Một tựa game tiền truyện của Mafia được cho là đang trong quá trình phát triển

Báo cáo của Kotaku được đưa ra ngay sau khi Hangar 13 thông báo nội bộ rằng người đứng đầu Haden Blackman sẽ rời nhà phát triển và công ty mẹ 2K của studio. Blackman đang từ chức để ‘theo đuổi đam mê mới của mình’, theo một thông báo bước trước tiên được chia sẻ nội bộ với nhân viên tại studio.

Ông sẽ được thay thế bởi Nick Baynes, người đứng đầu studio Brighton của Hangar 13.

n

Hangar 13 đã phải trải qua nhiều bấp bênh trong những năm vừa qua. Sau khi xuất xưởng tựa game Mafia III với đầy tham vọng, hãng đã phải chịu đựng 2 đợt sa thải, lần trước tiên vào năm 2017 và sau đó vào năm 2018. Nhà phát triển đã có một số ý tưởng cho mọi IP mới trong thời kì này. Đầu tiên là một trò chơi gián điệp có tên Rhapsody. Tiếp theo đó là một trò hành động co-op dựa trên Destiny 2, có tên mã là Volt, nó đã bị công ty mẹ Take-Two lặng lẽ hủy bỏ vào năm ngoái sau khi đã tiêu tốn 53 triệu USD cho việc phát triển. IP mới thứ ba có tên mã Mosaic là một tựa game hành động nhập vai cũng đã bị bỏ rơi trước khi được tiết lộ chính thức.

Gần đây hơn, Take-Two đã sử dụng mọi nhà phát triển Hangar 13 để hỗ trợ mọi trò chơi khác đã phát hành của họ như game bắn súng được phát hành gần đây của Gearbox là Tiny Tina’s Wonderlands.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *