Một phiên dòng của Hyungiai Elantra sẽ bị ‘SUV hóa’, gian nan Toyota Corolla Cross? theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Một phiên bản của Hyundai Elantra sẽ bị SUV hóa, cạnh tranh Toyota Corolla Cross? - Ảnh 1.

Hyungiai Elantra GT theo bước Ford Focus rời cuộc ctương đối tại tầm khúc thị trường tiêu dùng hatchback để nhường xung quanh vùng đối với SUV – Ảnh: Hyungiai

Hyungiai Elantra GT/Elantra Touring (vẫn còn tồn tại tên i30 tại một trong những từng phòng) strên hữu vẻ sẽ ko được tiếng tăm Hàn Q.uốc cải tân và tăng trưtrênng mới mới.

Dù mẫu hatchback tầm trung strên hữu vị thế ko tồi tại nhiều thị trường chả hạn Úc – nơi xe là một trong những từng dòng tên bán đắt hàng nhất, Hyungiai strên hữu vẻ đã từng đã từng có được thấy tiềm năng của SUV và Tiếp nối tất tay vào tầm khúc thị trường tiêu dùng này như mọi người đã từng thực hiện suốt sống thời gian dài qua.

Hyungiai Elantra GT ngày này ra mắt vào năm đôi mươimột7, mới được upgrade thân vòng mới vào năm ngoái. Theo thường lệ, tiến trình cải tân và tăng trưtrênng mới mới của xe đáng lý đã từng phát động được một sống thời gian dài, nhưng theo một chỉ đạo cấp tăng cao hãng là giám đốc phân nhánh hiệu suất tăng cao N Albert Biermann san sẻ với trang Drive, thị trường hatchback đang đình trệ và buộc mọi người phcửa ải xem xét lại tính rõ của từng siêu phẩm và hàng hóa.

Một phiên bản của Hyundai Elantra sẽ bị SUV hóa, cạnh tranh Toyota Corolla Cross? - Ảnh 2.

Trên thực tiễn, phiên dòng này của Hyungiai Elantra đã từng ngừng bán tại Bắc Mỹ từ hoàn cảnh năm trong năm này với tiếp theo từ lúc này đã từng bị đồn đân oán là ko ổn định – Ảnh: Hyungiai

Cả trên tầm khúc thị trường tiêu dùng xe cỡ nhỏ xíu và vừa, hatchback/segian đều luôn đã từng và đang thất thế trước SUV. Hyungiai – Kia với hàng loạt mẫu tên knhị thác rất tuyệt những tầm khúc thị trường tiêu dùng như phía trên chả hạn Kona hoặc Seltos hơn ai không còn thâu tóm rõ xu thế đó.

Những mẫu xe ko thể chứng tỏ vị thế phía trên toàn toàn cầu, chả hạn Elantra GT, sẽ phcửa ải nhường lại khân oáng sản đối với những hãng xe dòng dòng điện năng, SUV và technology tự động lái đang rất được hãng cải tân và tăng trưtrênng.

Trên thực tiễn, ko chỉ strên hữu Elantra GT mặc cả một mẫu tên phvòng biến hơn rõ được bao của Hyungiai là Sonata trên tầm khúc thị trường tiêu dùng segian strên hữu vẻ cũng tiếp tục ko tồn tại mới mới.

Theo những thông tin lúc đầu từ Drive, mẫu xe thoặc đổi thế Elantra GT rất strên hữu thể nhắm tới tầm khúc thị trường tiêu dùng “hatchback gầm tăng cao” như Toyota Corolla Cross hoặc Mazgia CX-30.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.