Một năm vừa qua đã rèn cho tôi quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Yiwei là một trong những tuyển thủ có tiềm năng rất lớn của Liên Quân Mobile Việt Nam. Với khả năng chơi game rất hay cùng đầy đủh nói chuyện rất sống động, vui nhộn và ấn tượng nên Yiwei ngày càng được nhiều người trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến. Tính đến thời khắc hiện tại fanpage cá nhân của Yiwei đã thu hút gần 80 nghìn lượt theo dõi.

Tại ĐTDV Mùa Xuân 2021, Saigon Phantom đã xuất sắc tiến vào vòng chung kết với thành tích cực kì xuất sắc. Trước trận đấu cuối cùng với “ông lớn” Team Flash, những “bóng ma Sài Thành” đã đưa ra thông báo về sự xuất hiện của Yiwei, cũng chính là ngày tuyển thủ này chính thức đủ tuổi để được thi đấu ở đầy đủ sân chơi chuyên nghiệp.

Yiwei SGP: Một năm qua đã rèn cho tôi quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ - ảnh 1

Sau tròn một năm “lăn lộn” trong giới thi đấu chuyên nghiệp, Yiwei đã vươn lên từ thần đồng bị chỉ trích thành ngôi sao số 1 đường Tà thần của Liên Quân Mobile Việt Nam. Thế nhưng ít ai biết lúc nhỏ anh chàng rất thích chơi game và phải chơi game giả lập vì chưa được sở hữu điện thoại riêng. Sau này khi tham gia đầy đủ hoạt động của Liên Quân thì Yiwei đã lọt vào đầy đủ cặp mắt tinh tường của đội Saigon Phantom và được mời gia nhập.

Có thể thấy thành viên nhỏ tuổi của SGP rất được yêu thích khi được đầy đủ thành viên đùa với biệt danh “Danh hài vàng trong làng đùa nhạt” do khuôn mặt “bất đổi mới” trong mọi tình huống. Đối với Yiwei thì đó cũng chính là con người cậu, “mọi người hay trêu cũng không sao, mình chỉ mong chia sẻ cái hay trận đấu và tập trung luyện tập cho bản thân thông qua stream” – Yiwei cho hay.

Yiwei SGP: Một năm qua đã rèn cho tôi quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ - ảnh 2

n

Có lẽ vì tập trung kiến thức cao độ mà một năm vừa qua Yiwei đã đạt được hàng loạt thành tích ấn tượng như Vô địch ĐTDV Mùa Đông 2021, vào Top 5 người chơi Tà Thần xuất sắc nhất tại ĐTDV Mùa Xuân 2022. Ngoài ra cậu cũng thường xuyên lọt vào top người chơi tiêu biểu liên khu vực và sắp tới Yiwei sẽ đại diện thay mặt cho Việt Nam tham gia cạnh tranh huy chương tại SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile. Những trải nghiệm này đã đem lại cho Yiwei sự điềm tĩnh, quyết tâm chiến đấu không bao giờ bỏ cuộc.

Ở ĐTDV Mùa Xuân 2022, Yiwei nhận định rằng Vgaming sẽ là một đối thủ đáng gờm do họ có quyết tâm và sự khao khát chiến thắng. Hình ảnh ấy cũng chính là hình ảnh của SGP trong những năm tháng khát khao chờ đợi được thi đấu, sức mạnh của những con hổ ẩn mình chuẩn bị vồ mồi là không thể xem thường.

Yiwei SGP: Một năm qua đã rèn cho tôi quyết tâm chiến đấu mạnh mẽ - ảnh 3

Xuyên suốt chặng đường gian nan một năm vừa qua, Yiwei đã thực sự chứng minh được năng lực của bản thân ở tuổi 19 và có lẽ sẽ vẫn tiến xa hơn trong tương lai. Và thử thách sắp tới Yiwei và những đồng đội phải đối mặt là chức vô địch ĐTDV mùa Xuân 2022 rồi đến SEA Games 31 và AIC 2022.

Trước khi vào mùa thi đấu quyết liệt, Yiwei nhắn nhủ: “Hy vọng mọi người luôn ủng hộ cho đội mình để bảo vệ chức vô địch. Năm 2022 sẽ là một hành trình nhiều năm và đích đến của tụi mình còn rất xa đó là AWC 2022”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *