một/3 lượng iP.hone mộtbốn bán ra là kẻ ctương đối dạng P.ro Max theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ít ngày sau lúc iP.hone mộtbốn series mtrên bán tại một số trong mọi thị trường phía trên trái đất, chuyên viên phân tách Ming-Chi Kuo từng đưa ra hiển thị cáo giải trình về sức dung nạp của dòng dòng dòng laptop mưu trí nòng cốt nhà Apple trong năm này. Theo ông, “táo khuyết” sẽ tăng lượng hàng xuất xưtrênng kỳ vọng rấti niệm phiên người ctương đối dạng P.ro trong nửa sau năm trong năm này.

1/3 lượng iPhone 14 bán ra là bản Pro Max - ảnh 1

iP.hone mộtbốn P.ro và P.ro Max sẽ giữ phần to máy iP.hone bán ra trong năm này

Vị chuyên viên thường vì như thế đáp ứng nhiều thông tin không lệch quan hệ tới Apple với cầm rõ thnhanh khô loại máy P.ro (gồm iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max) sẽ giữ tới 60 – 65% tổng lượng iP.hone mộtbốn series giao đi trong quãng thời gian tồn tại vẫn còn sót lại của trong năm này. Trước đó, dự hiển thị này là 55 – 60%.

Tuần trước, ông Kuo nhận định và nhận định yên cầu rấti niệm những model người ctương đối dạng thường từng tránh sau tuần đặt trước siêu phẩm và hàng hóa. Thực tế này thực hiện với Apple quy định chuyển làn phân phương thức đường lịch sự tạo ra nhiều mẫu thuộc dòng P.ro hơn. Trong số này, iP.hone mộtbốn P.ro Max được Dự kiến giữ tới 30 – 00% số iP.hone mộtbốn series ra thị trường từ nay tới trên thời gian cuối năm, trtrên thành model phvòng biến nhất trong bộ phận bốn máy vừa ra mắt.

n

Ông Ming-Chi Kuo nghĩ là sản lượng iP.hone chung chung đang rất được tăng nên viễn ảnh hiển thị cáo giải trình TT tài chính tốt xinh với quý tiếp đó là khả thi. Theo thông lệ, Apple sẽ thông hiển thị thành quả Marketing Thương mại quý tiếp theo vào thời gian cuối tiến trình tháng một0 từng năm.

Trong lúc một số trong mọi người dân nghĩ là sức dung nạp iP.hone mộtbốn người ctương đối dạng thường lừ đừ hoàn toàn strên hữu thể trtrên thành yếu hèn tố rấti niệm Apple, trong thực tiễn lại với xác định thnhanh khô tổ chức triển khai tập trung chuyên sâu vào những model quá cao giá hơn mà người góp vốn đầu tư và dùng vẫn sẵn sàng chi tiền để sắm. Khi iP.hone mộtbốn series dung nạp tốt, ko chỉ là Apple mà nhiều tạianh nghiệp lớn quan hệ cũng rất thừa kế lợi nhờ có tham gia vào dây cáp chuyền sản xuất cổ tạo ra những cơ strên dành riêng của vũ trang. Một số dòng tên hoàn toàn strên hữu thể kể tới như Sony, LG Innotek, Samsung Display, Foxconn Technology, Hon Hai, Largan…


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.