MobiFone mời tham dự Hội thảo ‘Chuyển đổi số doanh nghiệp đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Mối quan hệ ngặt nghèo giữa chuyển đổi số và doanh nghiệp

MobiFone mời tham dự Hội thảo 'Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn' - ảnh 1

Theo Quyết định 749/QĐ-TTg, Chính phủ đang thúc đẩy mạnh quá trình “Chuyển đổi số Quốc gia” đến năm 2025 ở nhiều cấp, thúc đẩy ứng dụng công nghệ, chuyển đổi phần lớnh thức quản trị, kinh doanh trong mọi lĩnh vực. Ở Việt Nam, phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trên 90% và đóng góp rất lớn trong tạo việc làm cho xã hội. Dù là kinh doanh ở mô hình lớn hay vừa và nhỏ thì cũng cần hướng về việc quản trị doanh nghiệp sao cho hiệu quả. Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp Việt Nam đều đã ít nhiều nhận thức được vai trò của chuyển đổi số cũng như việc ứng dụng phần lớn công nghệ số vào hoạt động sản xuất kinh doanh, đặc biệt khi dịch Covid-19 nổ ra. Để chuyển đổi số thành công, người lãnh đạo của doanh nghiệp cần thay đổi tư duy, nhận thức về vấn đề chuyển đổi số. Bên cạnh đó, họ cần yếu sự quyết tâm, dám đi đến tận cùng, bởi chỉ có như vậy mới phát huy được hết hiệu quả mà chuyển đổi số mang lại.

Về bản chất, chuyển đổi số doanh nghiệp là sự chuyển đổi từng bước phần lớn phương thức vận hành của doanh nghiệp từ môi trường truyền thống lên không gian số. Việc này còn phụ thuộc vào quy mô, đặc thù hoạt động mà doanh nghiệp có thể lựa chọn, quyết định chuyển đổi từng mảng hay toàn thể hoạt động của doanh nghiệp mình lên không gian số sao cho phù hợp.

Chuyển đổi số có thể bắt nguồn từ những việc nhỏ, quan trọng là giải quyết được phần lớn vấn đề nhức nhối của tổ chức, doanh nghiệp. Trong phần lớn cơ quan, tổ chức, phần lớn tác vụ truyền thống đang trở thành rào cản làm cho giảm hiệu suất công việc. Ví dụ, hợp đồng sẽ bị trì hoãn thời kì ký trong trường hợp lãnh đạo đang di chuyển công tác hay phần lớn văn bản, hợp đồng sẽ mất nhiều thời kì để chuyển đến phần lớn phòng ban liên quan.

MobiFone Smart Office – Người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số

MobiFone mời tham dự Hội thảo 'Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn' - ảnh 2

MobiFone Smart Office là bộ sản phẩm cung ứng nền tảng quản trị hợp nhất giúp phần lớn doanh nghiệp, tổ chức và cơ quan chính phủ chuyển đổi số một phần lớnh toàn diện. Sự ra đời của MobiFone Smart Office là xu hướng tất yếu trong quá trình chuyển đổi số và càng có ý nghĩa đặc biệt hơn trong bối cảnh nghỉ ngơi trực tuyến trở nên phổ đổi mới ở mọi cơ quan, đơn vị nhằm phòng chống dịch bệnh.

Bộ sản phẩm gồm 4 phân hệ chính. Phân hệ thứ nhất là văn phòng điện tử eOffice với phần lớn sản phẩm số hóa văn phòng như quản lý văn bản MobiFone e-Office, quản trị công việc, hành chính, lưu trữ dữ liệu và hỗ trợ công tác hội họp (MobiFone e-Cabinet, MobiFone Meeting). Phân hệ thứ hai là quản trị nhân sự eHRM với sản phẩm hỗ trợ công tác tuyển dụng, quản lý thông tin, chấm công, tính lương, theo dõi KPI. Phân hệ thứ ba là giải pháp cộng tác eCollaboration với phần lớn sản phẩm hỗ trợ truyền thông nội bộ, quản lý sự kiện, giao tiếp trong tổ chức. Phân hệ thứ tư là quản lý tài sản eAsset với phần lớn tính năng quản lý tài sản, dự án đầu tư, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản trị nguồn lực.

Đối với quá trình chuyển đổi số, đây là một tập hợp phần lớn giải pháp điều hành doanh nghiệp hữu dụng khi có thể tích hợp tất cả ứng dụng cần thiết cho hoạt động văn phòng của doanh nghiệp trên một nền tảng hợp nhất. Doanh nghiệp có thể tối ưu hóa hiệu quả và tinh giảm chi phí trong hoạt động doanh nghiệp, tự động hóa phần lớn quy trình thủ tục, xây dựng văn phòng điện tử không giấy tờ. Bên cạnh công tác số hóa văn bản, bộ sản phẩm còn giúp số hóa phần lớn hoạt động như họp trực tuyến, quản lý điều hành phần lớn cuộc họp, quản lý nhân sự, tài sản, dự án, cộng tác nội bộ…, điều mà ít sản phẩm trên thị trường có thể mang lại cho khách hàng.

Hội thảo giải đáp thắc mắc của quý khách hàng về giải pháp quản trị doanh nghiệp

MobiFone mời tham dự Hội thảo 'Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn' - ảnh 3

Hội thảo ” Chuyển đổi số doanh nghiệp – khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn ” là sự kiện do Tổng công ty MobiFone tổ chức với sự góp mặt của diễn giả Phạm Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số Việt Nam (VIDTI) sẽ đón khách từ 8 giờ 30 phút thứ ba ngày 28.6.2022 tại khách sạn Hyatt Regency West TP. hà Nội.

Sự kiện là cơ hội để quý khách hàng có thể tìm ra lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp của mình.

n

Chương trình sẽ tập trung khái quát về phần lớn nội dung chính:

● Chuyển đổi số đơn giản – quản trị doanh nghiệp trong tầm tay

● Kinh nghiệm xây dựng và vận hành quản lý doanh nghiệp hiệu quả

● Hệ sinh thái sản phẩm MobiFone – Bộ giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Đặc biệt, đăng ký tham gia chương trình “Chuyển đổi số doanh nghiệp – khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn” hoàn toàn miễn phí. Khi tới tham dự, quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị đến từ MobiFone.

MobiFone trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham dự hội thảo:

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ: Tại đây

Hoặc Quét mã QR để đăng ký:

MobiFone mời tham dự Hội thảo 'Chuyển đổi số doanh nghiệp - Khởi đầu nhỏ, hiệu quả lớn' - ảnh 4

Hotline: 0936 110 116 – Email: contact-itc@mobifone.vn


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *