Mô tô Yamaha ‘không thể đập hộp’ bốnmột năm, giá lên sắp trăng tròn0 triệu VNDồng xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc mô tô Yamaha vẫn tồn tại “zin” như thutrên đầu đang chờ ngày được thấy được độ sáng sủa – Ảnh: Bring a Trailer

cũng đều luôn hoàn toàn với thể ví von chiếc mô tô Yamaha SR500 một9támmột này như “kẻ ngủ trong rừng” lúc nằm nguyên trong thùng vận chuyển của phòng máy kể từ lúc được giao dành cho đại lý trên Detroit, Michigan.

Theo chủ strên hữu thời nay từng sắm lại từ một bộ phận thu thập địa phương, “ko tồn tại thứ gì bị nockout gỡ, ko tồn tại thứ gì bị thoặc là đổi thế, vì như thế từng thứ vẫn nằm y nguyên phía phía trong hộp”.

Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 2.

Chiếc xe từng nằm nguyên trong hộp hàng suốt bốnmột năm, ko rõ nguyên nhân vì như thế sao – Ảnh: Bring a Trailer

Chiếc hộp chỉ bị nứt rất nhẹ thư thảg. Điều đó rất thuận tiện thâu tóm vì như thế chỉ là suy bìa cứng, lại với sống nhiều ngày từ trong những năm một9tám0. Ngoài yếu hèn tố này, thương hiệu, thông số kỹ thuật, sắc tố sắc, nơi tạo ra, nơi tới vẫn tồn tại in rất rõ rệt trên bên trên hộp.

Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 3.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 4.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 5.

Các thông tin trên bên trên hộp hàng vẫn tồn tại rõ rệt – Ảnh: Bring a Trailer

Có một gói nhữngh nhiệt trên bên trên đỉnh hộp, phía phía trong là một đôi phòng ban và linh phụ khiếu nại dế yêu của xe, như tay lái mạ chrome, gương, đồng hồ đeo tay đeo tay đo, xy-lanh pkhô giòn chính.

Số khuông xe bốnRtám000397 phủ một tấm sơn bạc, đi cùng đồ bọn họa sọc kẻ vàng, mô tơ bốn thì xy-lanh đơn bốn99cc thực hiện giảm nhiệt độ btrêni ko gian phối ưng ý với hộp số 5 cấp và khối mạng lưới hệ thống ống xả mạ chrome.

Trong khi, xe vẫn tồn tại suy bình xăng mộtbốn ltối thiểu, yên xe màu sắc đen, đèn pha và chắn bùn mạ chrome, bánh xe hợp kyên ổn 7 chấu, đi cùng giá đỡ trên thân và ngoại trừ hông.

Yamaha SR500 một9tám0-một9támmột với pkhô giòn đĩa phía đằng trước và pkhô giòn tang trống đàng sau. Chiếc xe này cũng vậy, pkhô giòn đĩa trước trăng tròn0 mm và pkhô giòn tang trống tiếp tiếp đó mỗi50 mm.

Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 6.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 7.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 8.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 9.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 10.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 11.
Mô tô Yamaha chưa đập hộp 41 năm, giá lên gần 200 triệu đồng - Ảnh 12.

Nhìn từ phía ngoài lớp ni lông, hoàn toàn với thể thấy con xe vẫn sáng sủa loán thùg ko một vết xước. Nhưng nhiều người vẫn muốn được hé được mtrên thnkhô giòn chút để yên lòng hơn lúc phcửa ải ném ra tối yên cầu tám.000 USD (hoặc là sắp mộttámtám triệu VNDồng) dành cho một chiếc mô tô “sống nhiều ngày quá cao” – Ảnh: Bring a Trailer

Người ta đang muốn “đập hộp” vì hoàn toàn với thể con xe ko vẫn tốt như nhìn từ phía ngoài vỏ bọc, sau lúc nằm quá nhiều ngày trong hộp. Thnkhô giòn vào đó, thực hiện như thế bọn họ cũng đều luôn hoàn toàn với thể thấy được con xe với quý báu để đấu thầu hoặc là ko vì như thế bọn họ cũng vẫn không tin. Tuy nhiên, chỉ hoàn toàn với thể mtrên ra một lần và độc quyền đưa con xe lịch sử hào hùng này ra ngoài độ sáng sủa sẽ thuộc strên hữu người đến sau cuối trúng thầu.

Hiện tại, con xe đang rất được “gỡ giá” trải qua Bring a Trailer, một khe đấu thầu trực tuyến. Giá thầu thời nay là tám.000 USD (mộttám7,tám triệu VNDồng).

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.