Microsoft sẽ triển khai dịch vụ chơi game đám mây vào cuối tháng 6 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ứng dụng Xbox TV của Microsoft sẽ tương thích với phần lớn sản phẩm Smart TV đến từ Samsung

Xbox TV này sẽ cho phép người dùng chơi phần lớn trò chơi đám mây trên TV thông minh mà không cần phải mua bảng điều khiển hay phần lớn phần cứng phụ trợ khác khác. Ứng dụng dự kiến sẽ được triển khai trên 27 vương quốc.

Để sử dụng dịch vụ chơi game “phi phần cứng” này, người dùng cần đăng ký dịch vụ Game Pass Ultimate. Microsoft cho biết, có hơn 100 tựa game khả dụng bao gồm Forza, Sea of Thieves cùng loạt game bắn súng Halo đình đám.

Hiện tại, trò chơi khi được truyền trực tuyến qua Smart TV sẽ bị giới hạn ở độ phân giải FHD (1080p) cùng mức khung hình tối đa là 60 khung hình/giây. Đây là mức thiết lập tiêu chuẩn cho hầu hết phần lớn tựa game hiện nay.

Phần cứng đám mây được phân phối bởi phần cứng Xbox Series X tuỳ chỉnh, theo Microsoft. Hiện công ty không đề cập chính xác thời khắc hỗ trợ độ phân giải 4K khi phát game trực tuyến. Tuy nhiên, một loạt phần lớn bộ điều khiển chơi game sẽ được hỗ trợ bao gồm cả tay cầm DualSense trên hệ máy PS5 của Sony thông qua kết nối Bluetooth.

Bên cạnh việc thông báo phát hành ứng dụng Xbox TV,  Xbox Cloud Gaming cũng được thông báo sẽ hỗ trợ cho nhiều vương quốc hơn. Cho tới thời khắc này, người dùng đã có thể đăng ký và phát trực tuyến trò chơi trên trình duyệt Xbox ở phần lớn vương quốc như Argentina và New Zealand, chi phí 3 tháng đầu chỉ với 1 USD.

Thái Hoàng (theo NextPit)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *