Microsoft mang trong mình ứng dụng Android tới Wintạiws mộtmột tại 3một non sông theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Neowin, Microsoft đã từng thông tin bọn họ khtạii động phụ tá những ứng dụng Android dành cho Khách hàng tại 3một non sông, ví như Úc, Canagia, P.háp, Đức, Ý, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Mỹ… việc này ra mắt sau lúc đơn vị công dụng tổ chức triển khai thử nghiệm công dụng này tại Mỹ và mới đó là Nhật Bản.

Microsoft mang ứng dụng Android đến Windows 11 tại 31 quốc gia - ảnh 1

Microsoft khtạii động không ngừng mtại rộng rãi việc phụ tá ứng dụng Android phía bên trên Wintạiws mộtmột

Trong thông tin của tớ, Microsoft dành cho tóm rõ thmượt thông tin những thử nghiệm Trước lúc đã từng nhận được được rõ được bao sự quyên âm từ Khách hàng và những nhà cải tân và tăng trưtạing. Nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất hào hứng lúc sẽ đã từng có được những ứng dụng Android thú vị của bọn họ phía bên trên Wintạiws, mặc dầu nền tảng dùng dành riêng của P.C để bàn của Microsoft ko phụ tá Google P.lay Store và những công ty của đơn vị công dụng. Hiện tại, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng Wintạiws mộtmột rất stại hữu thể tcửa ải những ứng dụng Android phía bên trên Wintạiws mộtmột trải qua Amazon App Store hoặc btạii những tập tin AP.K tcửa ải xuống từ mạng internet.

n

Amazon App Store phía bên trên Wintạiws mộtmột hiện được đáp ứng quyền truy nhập vào hơn trăng tròn.000 đầu sách phvòng biến. Để tăng tài năng chuyên môn tò mò và trợ giúp người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tcửa ải ứng dụng Android phía bên trên Wintạiws mộtmột giản đơn hơn, Microsoft hiện đưa chúng vào những bài xã thuyết và thành phẩm tìm tòi, được đáp ứng xếp thứ hạng và thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá nội tuyến tương tự động tùy thuộc cbọn họn san sẻ tương tự động với những người rấtc.

Các ứng dụng và trò ctương đối Android phía bên trên Wintạiws mộtmột được được đáp ứng vì Wintạiws Subsystem dành riêng của Android. Bản tăng trưtạing mới nhất mang trong mình tới hiệu suất đồ bọn họa được tăng đáng dùng thoán thùg rộng rãi, phụ tá nội dung Clip DRM, input thổi lên (cảm ứng, chuột và keyboard) và những ccửa ải tiến quality thời đại thường ngày rấtc.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.