Meta và quậnualcomm ‘liên minh’ tạo ra chip thực tiễn ảo tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Hai tổ chức triển khai technology Mỹ đã từng ký kết văn phiên bản “liên minh trong kỷ nguyên dòng dòng điện năng toán thù mới”, ứng dụng technology thực tiễn không ngừng mtại mênh mông dựa tại bên trên những vi xử lý Snapdragon.

Thực tế không ngừng mtại mênh mông gồm có technology thực tiễn ảo và thực tiễn tăng nkhô hanh, với phần tiêu dùng thống nhất hành tinh vật lý và nghệ thuật số. Hiện model quậnuest 2, vũ trang đeo thực tiễn ảo của Meta đã từng dùng vi xử lý Snapdragon vì quậnualcomm tạo ra.

Một khu chợ bán vũ trang đeo thực tiễn ảo của Meta. (Ảnh: Cnet)

“Chúng tôi đang phối ưng ý với quậnualcomm Technologies tại bên trên những chip thực tiễn ảo tuỳ chỉnh hoạt động tại bên trên Snapdragon XR, technology và nền tảng dự kiến sẽ dùng tại bên trên những mẫu product quậnuest trong trong tương lai của tổ chức triển khai”, CEO Mark Zuckerberg dành cho hiểu thmượt.

Kể từ lúc đổi Brand Name vào năm trong năm này, Meta – tổ chức triển khai mẹ của Facebook, đã từng đặt cược trong tương lai vào định nghĩa khu chợ Shop chúng tôiverse (ngoài trái đất ảo), thuật ngữ bao trùm technology thực tiễn ảo và thực tiễn tăng nkhô hanh, với phần tiêu dùng một cách thức thực tiễn hoá việc hành tinh hoàn toàn mang trong mình thể nghỉ ngơi và giquan ải trí trong hành tinh nghệ thuật số một nhữngh xuyên thấu.

Trên nghành nghề công ty dòng dòng điện năng thoại linh lợi, những nhà tạo ra như Apple và Samsung cũng đẳng cấp và quý phái trọng design bộ phận vi xử lý của riêng bọn họ để tạo ra sự song lập với kẻ địch gian nan. Như vậy hoàn toàn mang trong mình thể là phần tiêu dùng của Meta lúc tạo ra chip tuỳ chỉnh.

“Không tương tự động như thể địa hình địa hình, việc thi công trquan ải nghiệm thực tiễn ảo đưa tới nhiều thách thức đa chiều tương đốii niệm sức dòng dòng điện năng toán thù, tầm giá, tương tự động mẫu dáng vóc đẳng cấp và quý phái trọng design”, Zuckerberg dành cho hoặc. “Những chipmix này sẽ tương hỗ tổ chức triển khai Tiếp đến xúc tiến technology thực tiễn ảo để mang trong mình lại trquan ải nghiệm thú vị hơn”.

Thời hạn của văn phiên bản cùng những yếu hèn tố lượng TT tài chính tương đốic ko được nêu ra đầu tiên. Động thái này ra mắt trong giao diện phòng ban Reality Labs của Meta đã từng mang trong mình quý II kinh vìanh thương mại vũ trang thực tiễn ảo ko mấy tiện nghi. Công ty cũng đều luôn stại hữu plan ra mắt một vũ trang đeo mới vào tháng một0 trong năm này.

Ngô Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.