Meta trả tới 4.000 USD cho mọi nhà sáng tạo nội dung trên Facebook Reels đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Đây là một động lực mới giúp người sáng tạo tham gia chương trình tiền thưởng Reels Play.

Meta cho phép những nhà sáng tạo video trên Facebook Reels trên Facebook kiếm được tới 4.000 USD mỗi tháng cho nội dung gốc.

Công ty đang di chuyểnều chỉnh mọih tính mọi khoản thanh toán nhằm mục đích thưởng cho những người sáng tiết ra nội dung gốc chất lượng cao và gây được tiếng vang với mọi người.

Thách thức của Facebook là một mọih mới để mọi nhà sáng tạo trải qua hàng loạt thử thách và đạt được mức thanh toán tối đa. “Mỗi nhà sáng tạo trong chương trình sẽ được tham gia một loạt thử thách theo thứ tự cộng dồn mỗi tháng. Ví dụ: họ sẽ kiếm được 20 USD khi 5 trong số mọi video Reels của mình đạt 100 lượt xem ở mỗi video”, Meta cho biết.

Khi một người chơi hoàn thành 5 thử thách Reels ở trên, họ sẽ được chuyển sang thử thách tiếp theo.

Chẳng hạn, người chơi sẽ kiếm được 100 USD với 20 trong số mọi video Reels của họ đạt 500 lượt xem ở mỗi video, và cứ thế tiếp tục. Số tiền thưởng sẽ tăng dần lên theo mức độ của thử thách.

Tiến độ của người chơi sẽ trở lại vị trí số 1 tại điểm khởi hành của mỗi chuỗi 30 ngày thưởng.

Meta cũng đang triển khai thông tin chi tiết cho những người sáng tạo Reels Play trên Facebook. Trên trang Thông tin chi tiết về tiền thưởng của Reels Play ở Facebook, người sáng tạo có thể dễ dàng xem mỗi lượt chơi trong số mọi video Reels đủ trường hợp đã nhận được trong thời kì kiếm tiền nhất định.

Ngoài ra, công ty còn tiến hành quảng cáo trong mọi video Reels trên Facebook, thử nghiệm chúng với nhiều người sáng tạo hơn và mở ra nhiều không gian quảng cáo chất lượng cao hơn.

Thái Hoàng (Theo Telangana)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *