Meta sẽ ngừng bán Portal cho người dùng phổ thông đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

The Information cho biết, sự thay đổi chiến lược này vì Meta đang đánh giá lại hồ hết kế hoạch. Đã có những lo ngại của nhà đầu tư về hàng tỉ USD đổ vào hồ hết dự án chưa thu được lợi nhuận. Người phát ngôn của Meta từ chối bình luận về nội dung này.

Dòng sản phẩm Portal ra mắt vào năm 2018 với hai màn hình, hướng tới việc trở thành hồ hết trạm gọi video chuyên dụng. Thiết bị này cũng hỗ trợ hồ hết ứng dụng không do Meta phát triển như nghe nhạc trên Spotify và phát trực tuyến video trên Food Network.

Meta sẽ ngừng bán Portal cho người dùng phổ thông  - ảnh 1

Thiết bị Portal của Meta sẽ sớm ngừng bán cho người dùng phổ thông

Nhưng hồ hết màn hình này có chức năng hạn chế và kết nối đến Facebook. Mạng xã hội hiện phải giải quyết hậu quả từ vụ Cambridge Analytica. Điều làm dấy lên sự lo ngại khi đặt một chiếc máy được kết nối thường trực vào nhà của người dùng.

n

Phiên bản mới đã được phát hành trong thời kì đó, bao gồm cả thiết bị Portal Go, dù vậy những sản phẩm này chưa bao giờ gây chú ý. Theo The Information, hãng IDC ước tính Meta đã xuất xưởng 800.000 thiết bị Portal vào năm 2021, chiếm chưa đến 1% thị trường loa và màn hình thông minh toàn cầu.

Tập đoàn Meta hiện kinh doanh 4 sản phẩm Portal, từ một máy ảnh kết nối TV có giá 99 USD đến màn hình thông minh để trên bàn ngơi nghỉ hoặc ở phòng khách với giá 349 USD.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *