Meta Phườnglatkhung chạm chán khó trong nỗ lực xúc tiến Shop Shop chúng tôiverse tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ủy ban thương nghiệp liên bang Mỹ (FTC) đã từng mang trong mình đơn lúcếu nại nhằm tiềm năng chặn lại Meta tóm gọn Within, vìanh nghiệp strên hữu ứng dụng tập dượt thực tiễn ảo Supernatural.

Nhiều tháng nay sinh ra thông tin nghĩ là phòng ban quản lý và vận hành đã từng để mắt tới sự thống trị càng ngày càng tăng thêm của Meta trên bên trên thị trường tiêu dùng thực tiễn ảo (VR).

“Meta trong mọi năm Thời gian qua đã từng đặt tiềm năng xây cất và tập trung đến tkhô hanh tra rà soát trọn vẹn ngoài trái đất ảo VR”, trích đơn lúcếu nại của FTC.

Meta xác lập nghành fitness trực tuyến là “con át chủ bài” trong thị trường VR. (Ảnh: The Verge)

Theo lập luận của phòng ban quản lý và vận hành, Meta coi nghành tập dượt thể thao là “con át chủ bài” để thống trị thị trường VR, vẫn Within là tình địch ngáng đường với Beat Saber, một studio VR tương đốic mà vìanh nghiệp mẹ của Facebook đã từng tóm gọn vào năm đôi mươimột9. Do đó, lúc Meta sắm lại Supernatural cùng nghĩa với việc strên hữu 2 nhà tăng trưtrênng ứng dụng VR hầu không còn của thị trường, từ đó vô hiệu sự gian nan thân 2 ứng dụng.

Cũng trong đơn lúcếu nại, Meta được xác lập “là vìanh nghiệp chính trong từng level của HST VR: từ Hartware với đúng bị đeo Meta quậnuest 2, phân phối ứng dụng với quậnuest Store với tới những ứng dụng như Beat Saber”.

“CEO Zuckerberg từng nói lên rõ ước mơ tkhô hanh tra rà soát toàn cảnh HST trong vòng ko VR. Ngay từ hoàn cảnh năm đôi mươimột5, CEO này đã từng thông tư với những TGiám đốc hầu không còn của Facebook phcửa quan tkhô hanh tra rà soát những ứng dụng và nền tảng những ứng dụng này được phân phối. Như vậy được nói rõ trong một email nội bộ phận, khẳng định một phần trong planer của vìanh nghiệp là tóm gọn trọn vẹn những ứng dụng hầu không còn”, đơn lúcếu nại với hoặc.

Meta đã từng chưng gỡ những tuyên bố trên bên trên của FTC.

“Trường hợp FTC đưa ra là dựa trên bên trên ý thức hệ và tư duy, ko phcửa quan chứng cứ rõ. Lập luận nghĩ là thương vụ thực hiện ăn sắm lại thực hiện kém cỏi chất lượng tăng caom sự gian nan trong một sốg ko hài hước, mang trong mình sự tham gia của ko tối thiểu bên và nhiều yếu đuối tố xúc tiến thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng như tập dượt thể thao trực tuyến là ko uy tín”, người phát ngôn Meta Stephen Phườngeters nói.

“Bằng việc tiến công văn phiên bản sắm lại, FTC đang gửi thông điệp đe vìạ tới bất cứ vìanh nghiệp nào muốn đổi mới trong VR. Chúng tôi tin rằng việc sắm lại Within sẽ tốt với tổng thể từng người, những nhà thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng tương tự động như thể vô gian VR chung chung”, theo Meta.

Vinh Ngô (Theo TheVerge)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *