Meta muốn mang trong mình nhiều công dụng trả tiền lên Facebook, Instagram tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Một nhóm mới từng và đang được Meta kiến thiết với tiềm năng tạo ra những trquan ải nghiệm tính phí dành cho những ứng dụng như Facebook, Instagram.

Theo một tư liệu nội bộ phận của Meta mà trang tin The Verge với được, Meta sẽ kiến thiết một nhóm mới để xác lập và thi công những “công dụng trả phí tiềm năng” dành cho Facebook, Instagram và WhatsApp.

Đây là nỗ lực trang trọng đi đầu nhằm tiềm năng phương pháp tân và tăng trưtạing tài năng trả phí dành cho những ứng dụng social chính, ra dòng sau lúc mảng Marketing Thương mại truyền bá bị tốt nguy kịch vì vì vậy thay là thế đổi của iOS và thị trường truyền bá chung chung. Nhóm sẽ stại hữu được tên New Monetization Experiences tại Phườngraititi Raydành choudhury, cựu trưtạing nhóm phân tách Meta, lớn số một.

(Ảnh: Reuters)

Trong cuộc phỏng vchọn với The Verge, Phườnghó quản trị Meta John Hegeman dành cho cầm rõ thnhanh hao thông tin công ty lớn không sinh ra dự kiến yên cầu người góp vốn đầu tư và dùng trả tiền để tắt truyền bá trong ứng dụng. Ông phát hình thành thời cơ để phương pháp tân và tăng trưtạing những loại product, công dụng và trquan ải nghiệm mới mà người góp vốn đầu tư và dùng sẵn lòng trả phí. Dù vậy, ông từ chối phân comment về những công dụng đang rất được cân xem.

Doanh thu Meta sắp như tới từ truyền bá. Dù từng với cùng một số trong mọi công ty trả tiền, “gã kcọpng lồ” này vẫn không xem việc thu tiền phí từ người góp vốn đầu tư và dùng là ưu tiên nhất dành cho tới thời buổi này. Theo Hegeman, đi đầu, công dụng trả phí không thể đóng vai trò to trong Marketing Thương mại của Meta mà trong mức 5 năm, rất với thể thay là thế đổi và tạo rấtc hoàn toàn to.

Tại thời khắc này, những quản trị viên nhóm Facebook rất với thể thu tiền phí để truy nhập nội dung nhọt quyền, trong những lúc người góp vốn đầu tư và dùng được sắm những ngôi sao sáng sủa 5 cánh ảo để gửi dành cho nhà phát minh nội dung.

WhatsApp thu tiền phí một số trong mọi công ty lớn để gửi lời nhắn dành cho tổng thể những người dân góp vốn đầu tư và dùng, vẫn còn Instagram mới đó thông tin những nhà phát minh sẽ sớm được thu tiền phí dành cho những nội dung nhọt quyền.

Vào tháng 6, CEO Meta Mark Zuckerberg nói công ty lớn sẽ ko tính phí giao du công dụng trả tiền và thuê bao dành cho tới năm đôi mươi2bốn.

Meta ko cô đơn tại bên trên tuyến phố thu tiền phí người góp vốn đầu tư và dùng. Các ứng dụng social luôn thực hiện vì vậy trong vài năm quay về đó. Chẳng hạn, TikTok thử nghiệm công ty thuê bao trả tiền dành cho những tác tầm thường chất lượng tốt nội dung vào đầu xuân new tết đến, vẫn còn Twitter với Super Follows. Telegram và Snapthân phụt thu tiền phí người góp vốn đầu tư và vốn để mtại khóa những công dụng vấp té sung.

Hegeman dành cho cầm rõ thnhanh hao thông tin đang yêu mến tới những yếu hèn tố ra mắt trong ngành. Theo ông, với tương đối nhiều công ty lớn đang lúcến dành cho dành cho những yếu hèn tố thú vị mà bọn họ rất với thể bọn học được và cquan ải tiến theo thời gian tồn tại.

Du Lam (Theo The Verge)

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.