Meta mất 2,tám tỉ USD đối với tham vọng trong thực tiễn ảo theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo CNBC, Meta P.latkhungs hôm 27.7 đối với cầm rõ thnhanh hao thông tin từng mất 2,tám tỉ USD từ phòng ban trong thực tiễn ảo Reality Labs trong quý kết thúc vào tháng 6.trong năm này, trong những lúc ROI của phòng ban là bốn52 triệu USD. Số tiền này là thể hiện mới nhất đối với rõ được thnhanh hao CEO Mark Zuckerberg và Meta nối tiếp chi thẳng tay để cải tân và tăng trưtạing những kiệt tác ảo (VR), trong thực tiễn tăng mạnh (AR) và Cửa Hàng cửa hàngverse (dải ngân hà ảo).

Meta mất 2,8 tỉ USD cho tham vọng thực tế ảo - ảnh 1
Zuckerberg và những nhà chỉ đạo rấtc của Meta tin rằng kính trong thực tiễn ảo và trong thực tiễn tăng mạnh sẽ là nền tảng dòng dòng điện tân oán mới tiếp theo sau

CEO Zuckerberg và những nhà chỉ đạo rấtc của Meta tin rằng kính trong thực tiễn ảo và trong thực tiễn tăng mạnh sẽ là nền tảng dòng dòng điện tân oán mới tiếp theo sau. Họ sẵn sàng chi thẳng tay vào những technology hoàn toàn với thể phcửa ải vẫn còn nhiều năm phái đẹpa mới sẵn sàng ra mắt, tương tự động một lượng to chuyên viên chuyên môn để gian nan với Apple, Google, Microsoft và những tổ chức triển khai rấtc trong ngành.

n

quậnuest 2 của Meta hiện là kính trong thực tiễn ảo phvòng biến nhất tại bên trên thị trường, mặc dầu độ tăng cao thấp thị trường tổng thể vẫn tồn tại đấy nhỏ. Đầu tuần này, Meta đối với cầm rõ thnhanh hao thông tin sẽ tăng giá siêu phẩm và hàng hóa từ 299 USD lên 399 USD. Theo luồng thông tin có sẵn, Meta với plan tăng trưtạing bộ phận AR Glasses cấp tăng cao không tắt lại tại đó vào sinh sống thời khắc cuối trong năm này, dùng camera tại mặt trước của tranh bị để “truyền” toàn cầu thực tới người sài. Meta cũng từng chi lượng tiền to để sắm lại những tổ chức triển khai VR và những tổ chức triển khai khtạii nghiệp cải tân và tăng trưtạing technology kính VR cốt lõi.

Tuy nhiên, một số trong mọi thương vụ thực hiện ăn của Meta ra mắt ko trơn. Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) hôm 27.7 từng khiếu nại Meta để chặn gã kcọpng lồ technology sắm nhà tăng trưtạing ứng dụng VR thịnh hành Supernatural. việc này là thể hiện đối với rõ được thnhanh hao bất cứ thương vụ thực hiện ăn sắm lại nào trong trong tương lai luôn stại hữu tài năng sẽ phcửa ải đương đầu với việc gisát hại nghinhanh hao nhặt từ lao lý.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *