Meta điều chỉnh một số dự án Reality Labs đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, vẫn chưa rõ dự án nào tại Reality Labs bị tương tác nhưng Giám đốc công nghệ Meta Andrew Bosworth đã nói với phần đông nhân viên rằng công ty không còn đủ khả năng đảm đương một số công việc từng lên kế hoạch và một số dự án khác sẽ bị hoãn lại.

Meta điều chỉnh một số dự án Reality Labs - ảnh 1

Meta đang thua lỗ với phần đông khoản đầu tư vào cơ quan Reality Labs

Đây là thông tin mới nhất tác động vào kế hoạch đầy tham vọng của Meta nhằm định hướng lại công ty xoay quanh thực tế ảo và metaverse (vũ trụ ảo) thay vì mạng xã hội của họ. Công ty được cho là đã thua lỗ 10 tỉ USD cho cơ quan Reality Labs vào năm ngoái và có kế hoạch thuê ít nhân viên hơn vào năm 2022 khi so sánh với phần đông năm trước.

n

Bên cạnh đó, Meta dường như vẫn đang tiếp tục với dự án Cambria – mẫu tai nghe VR cao cấp được kỳ vọng sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. CEO Meta Mark Zuckerberg đã đưa ra một số gợi ý thông tin chi tiết về công nghệ hứa hẹn cho phép phần đông nhà phát triển xây dựng trải nghiệm thực tế hỗn hợp ở cấp độ hoàn toàn mới. Công ty cũng vừa khai trương cửa hàng bán lẻ phần đông thiết bị hỗ trợ thực tế ảo trên hết của mình vào ngày 9.5.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *