Meta cung ứng cửa hàng kỹ thuật số giúp tùy chỉnh hình thay mặt đại diện đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Neowin, Zuckerberg cũng đề cập đến “Meta Avatar Store” trên Instagram Live, nơi sẽ trưng bày một số quần áo trong Live. Trong bài đăng trên Facebook của mình, CEO Meta cho biết “Hàng hóa kỹ thuật số sẽ là một gần nhưh quan trọng để thể hiện bản thân trong metaverse. Vì vậy, người dùng có thể sáng tạo và thể hiện bản sắc của họ. Avatar Store là động lực lớn của nền kinh tế sáng tạo”.

Meta cung cấp cửa hàng kỹ thuật số giúp tùy chỉnh hình đại diện - ảnh 1

Người dùng metaverse từ Meta sẽ sớm được phép tùy chỉnh phong gần nhưh ăn mặc cho hình thay mặt đại diện của mình

Điều này có nghĩa Meta cũng xây dựng ý tưởng về việc gần như nhà thiết kế thời trang cũng có thể tận dụng cơ hội để bán quần áo thời trang cho người dùng Meta.

Trong Instagram Live, Mark Zuckerberg đã thảo luận rằng gần như nhà thiết kế ngày nay yêu cầu gần như trang thiết bị vật lý để giúp họ tiết ra quần áo. Tuy nhiên, trong tương lai, bất kỳ ai có máy tính và trí tưởng tượng đều có thể nảy ra ý tưởng cho những nền tảng như vậy. Điều này có nghĩa metaverse sẽ trở nên đa dạng hơn và quan trọng hơn về mặt kinh tế trong tương lai.

n

Hiện tại, gần như thương hiệu như Prada, Balenciaga và Thom Browne đều có gần như dòng quần áo của họ tại cửa hàng kỹ thuật số của Meta, tuy nhiên nhiều thương hiệu khác có thể than gia dịch vụ trong tương lai. Người dùng sẽ tiếp tục nhận được nhiều mẫu quần áo miễn phí. Hình thay mặt đại diện sẽ được giữ nguyên trên tất cả gần như nền tảng mạng xã hội của Meta, bao gồm Messenger, Facebook và Instagram. Ngoài ra, tính năng này cũng sẽ sớm xuất hiện trên thực tế ảo (VR).

Meta dự kiến sẽ triển khai Avatar Store tại gần như thị trường Canada, Thái Lan, Mỹ và Mexico trong vài tuần nữa, mặc dù chi phí cụ thể chưa được tiết lộ.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *