Mercedes-Benz E-Class đời mới lộ diện, thay đổi không ngoài dự đoán đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Mercedes-Benz E-Class đời mới lộ diện, thay đổi không ngoài dự đoán - Ảnh 1.

Ngoại thất Mercedes-Benz E-Class đời mới vẫn dựa vào bộ khung sẵn có – Ảnh: Motor1

Mercedes-Benz E-Class thế hệ hiện tại ra mắt vào năm 2016, và nếu xét theo vòng đời thường thấy của dòng xe chủ lực Đức, ta có thể kỳ vọng thế hệ thứ 6 mới sẽ ra mắt vào năm sau.

Tuy nhiên, phiên bản facelift của Mercedes-Benz E-Class mới chỉ ra mắt vào năm 2021, vậy nên thương hiệu xứ Stuttgart có thể chậm trễ thêm một năm nữa so với cột mốc thường thấy. Xét tới cuộc đua căng thẳng tới vị trí số 1 làng xe toàn cầu đang ngày một khó lường (mà BMW đã vượt lên trước lên trong năm 2021), đây có thể là nước đi sai lầm của Mercedes-Benz.

Thực tế, Mercedes-Benz E-Class đời mới đã khởi động chạy thử nghiệm từ đầu xuân năm mới 2022 tới nay tại Đức, và dựa theo những thông tin ta đã có tới thời khắc hiện tại, xe sẽ không còn có thay đổi đột phá so với những gì đang có ngoài thị trường về thiết kế.

Mercedes-Benz E-Class đời mới lộ diện, thay đổi không ngoài dự đoán - Ảnh 2.

Nội thất Mercedes-Benz E-Class mới có thể nhờ tới cấu hình của EQS – Ảnh: Motor1

Nếu có điểm gì chính xác rằng về Mercedes-Benz E-Class 2024, đó là việc cabin xe sẽ copy lại phần lớn từ S-Class đời mới giống hầu hết thế hệ trước đây, do đó sẽ không còn làm người dùng thất vọng.

Các tùy chọn động cơ trên Mercedes-Benz E-Class đời mới gần như 100% sẽ sử dụng công nghệ hybrid bổ trợ. Chiếc sedan best-seller cũng đã vận hành thử nghiệm một bản hybrid sạc điện hồi đầu xuân năm mới, nên ta có thể kỳ vọng lựa chọn này xuất hiện khi xe ra mắt. Các cấu hình diesel cho người dùng châu Âu và hiệu suất cao AMG cho fan hâm mộ tốc độ cũng sẽ xuất hiện trở lại.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *