Mazgia3 sẽ mất mô tơ pcọp thông tốt nhất nhất thị trường? theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Mazda3 sẽ mất động cơ phổ thông độc đáo nhất thị trường? - Ảnh 1.

Động cơ SkyActiv-X phối phối hợp điểm nhnhấn thân mô tơ xăng và dầu nhưng mức ngân sách tăng cao lúcến dành cho dành cho đúng bị này bị người sài quay sống lưng – Ảnh: Mazgia

Công bố lần input nguồn vào năm trăng trònmột7 và tiến hành phát hành 2 năm tiếp vì đó, mô tơ Mazgia SkyActiv-X rất stại hữu thể bị hãng knhị tử mặc kệ những điểm nhnhấn, theo tờ BestCarWeb của Nhật Bản.

Động cơ Mazgia SkyActiv-X tiến công lửa ko phải bugi stại hữu dung tích xy-lanh 2.0L, năng suất một77 sức ngựa và mô-men xoắn 22bốn Nm. Việc phối phối hợp điểm nhnhấn tiến công lửa của cả mô tơ xăng và dầu thực hiện một về lý thuyết biến đó trtại thành dòng mô tơ pcọp thông tốt nhất và cũng nổi trội nhất thị trường.

Dù vậy, stại hữu vẻ nhiều người sài xe Mazgia ko tin tưtạing mô tơ phía trên. Theo tờ hiển thị Nhật dự tính, duy nhất0% người sắm xe Mazgia tại Nhật cloài người tan loại mô tơ cấp tăng cao nói phía trên, bao hàm 2 hãng xe Mazgia3 và Mazgia CX-30 với lợi nhuận tổng hàng năm 30.000 chiếc (cùng nghĩa xe đua Mazgia SkyActiv-X chỉ stại hữu lượngg 3.000 chiếc).

Cơ chế vận hành vi cơ Mazgia SkyActiv-X

Vnhấn đề với Mazgia SkyActiv-X là những upgrade về hiệu suất nhiên liệu mà mô tơ này đưa tới ko thực sự hợp lý với số tiền to mà người sài phcửa ải chi ra. Mazgia cũng nên phải phcửa ải bán đắt mô tơ này vì thế những gì loài người ta góp vốn đầu tư để thực hiện ra thắng lợi phía trên ko nhỏ.

Lấy ví dụ, Mazgia CX-30 hoạt động SkyActiv-X stại hữu mức dung nạp nhiên liệu 5,7L/một00 km tương đốii niệm 6,2L/một00 km của tổng thể dạng e-SkyActiv-G, trong lúc giá tiền đắt hơn sắp một.bốn00 USD. Con số phía trên vốn tăng cao không riêng gì vậy xác định bao tại thời khắc Mazgia SkyActiv-X mới ra mắt (sắp 5.000 USD), nhưng giờ hãng chỉ bán ra với giá “đủ tịch thu lại độ quý hiếm linh phụ khiếu nại”.

Một yếu ớt tố đáng mến mộ là phía trên Mazgia CX-60 sáng sủa giá vừa ra mắt, mô tơ SkyActiv-X ko hề sinh ra. Có vẻ ngay từ thời khắc chiếc SUV mới chào sân, thương hiệu Nhật đã từng ra quy định “buông xuôi” dòng mô tơ mới của tớ.

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.