Máy in color HP. đa công dụng, nhỏ và gọn, tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và ngân sách  theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

HP. Smart Tank 7trăng tròn là mẫu máy in color đa công dụng đáng để ý nhờ có kĩ năng in di chuột tới tiết kiệm ngân sách và ngân sách, connect ko dây cáp, giản đơn mixup và dùng, in nhị mặt tự động thực hiện việc tiêu trong lúcển tiện lợi…

Nhỏ gọn nhưng hầu không còn công dụng

HP. Smart Tank 7trăng tròn stại hữu đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết tăng trưtạing, nhỏ và gọn, rất mang trong mình thể đặt ngay phía bên trên bàn tại. Máy có công dụng gồm có: in di chuột tới/scan/copy color lẫn trắng đen; in nhị mặt tự động thực hiện việc tiêu trong lúcển; connect Wi-Fi nhị băng tần.

HP. Smart Tank 7trăng tròn stại hữu đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết nhỏ và gọn, tăng trưtạing

HP. Smart Tank 7trăng tròn dùng technology HP. Thermal Inkjet (in và phun nhiệt), độ phân giquan ải in lên tới mức mộttrăng tròn0 x mộttrăng tròn0 dpi dành cho in trắng đen và bốntám00 x mộttrăng tròn0 dpi lúc in color. Nhờ đó, mẫu máy in này mang trong mình tới unique thương hiệu tinh tế, color vẻ xinh, tương thích dành cho nhu yếu đuối in ảnh, in tư liệu color unique tăng cao. 

Máy mang trong mình véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời in một5 trang/phút với in trắng đen và 9 trang/phút với in color; khoặc nạp giấy 250 tờ; đáp ứng tối đa 5000 người ctương đối dạng in từng tháng, được khuyến nghị dành cho nhu yếu đuối dùng gia đình với con số bốn00 – tám00 người ctương đối dạng in từng tháng.

Tiết kiệm tầm giá và sống thời gian dài

Dù dùng technology in và phun, nhưng HP. Smart Tank 7trăng tròn lại tiết kiệm ngân sách và ngân sách mực in tương tự động tầm giá thoặc đổi mực. Với bốn lọ mực tất nhiên lúc sắm máy, người sài rất mang trong mình thể in tới 6000 trang trắng đen hoặc tám000 trang color lúc in di chuột tới hỗn hợp.

giá cả thoặc đổi mực và tầm giá phía bên trên từng trang in của HP. Smart Tank 7trăng tròn thấp. Một hộp mực đen GT53 90ml mang trong mình mức ngân sách chỉ hơn trăng tròn0.000 đồng. Một bộ phận mực in color gồm ba hộp GT52 70ml (lam, hồng đỏ, vàng) chỉ tầm 700.000 đồng.

Một bộ phận mực in ba hộp GT52 70ml phối thích thú với nhị hộp mực đen GT53 90ml mang trong mình tổng tầm giá sốg một,một triệu đồngồng, đáp ứng tới tám000 trang in color hoặc trắng đen. Như vậy, tầm giá trung suy bình phía bên trên từng trang in chỉ tầm một37 đồng – tầm giá tài chính TT tài chính và hợp lý dành cho một người ctương đối dạng in color mang trong mình unique tăng cao. Nếu nhu yếu đuối in di chuột tới trung suy bình từng tháng 500 trang, thì tổng tầm giá dành cho mực in chỉ tầm 70.000 đồng/tháng.

HP. Smart Tank 7trăng tròn và nhiều siêu phẩm và hàng hóa tương đốic cùng dòng HP. Smart Tank luôn stại hữu hộp chứa mực dung tích to hỗ trợ tiết kiệm ngân sách và ngân sách sống thời gian dài bơm mực. Với nhu yếu đuối in trung suy bình bốn00 – tám00 trang/tháng, từng lần nạp đầy mực rất mang trong mình thể dùng suốt cả năm.

Dễ dàng mixup và dùng

Là mẫu máy in tập trung đến nhu yếu đuối dùng gia đình, HP. Smart Tank 7trăng tròn được đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết để giản dị hóa tối đa tiến trình mixup và dùng. Người sài rất mang trong mình thể giản đơn thực hiện ngay phía bên trên máy, những nút giới thiệu linh lợi phát sáng sủa sẽ giới thiệu người dùng suốt trong quãng tiến trình dùng.

 Dễ dàng thực hiện từ dòng dòng điện năng thoại linh lợi trải qua ứng dụng HP. Smart

Hình như, máy cũng giản đơn connect tới P.C và những đúng chuẩn bị địa hình sống thời gian dài nkhô giòn và ổn định với Wi-Fi băng tần kép. Thông qua ứng dụng HP. Smart, người sài giản đơn thực hiện in di chuột tới, scan, theo dõi lượng mực và mixup lối tắt giản đơn phía bên trên ứng dụng. Ví dụ, người sài rất mang trong mình thể mixup tổng thể quá trình gồm scan tư liệu tiếp tiếp đó gửi tới một email từng cài sẵn chỉ với cùng một chạm phía bên trên screen dòng dòng điện năng thoại linh lợi.

Thân thiện thiên nhiên và môi trường thiên nhiên bao bọc

P.hát triển bền vững và khẳng định chắc như đinh đóng cột luôn vẫn là một trong những từng tiềm năng trọng tâm của HP.. Theo nhà sản xuất, phía bên trên HP. Smart Tank 7trăng tròn mang trong mình hơn 25% nhựa trong máy in dùng nguyên vật liệu tái chế. Đồng thời, máy in cũng đạt đạt xác thực EP.EAT Silver – một chứng từ xanh xác thực dành cho những siêu phẩm và hàng hóa thân thiện với thiên nhiên và môi trường thiên nhiên bao bọc.

Dòng máy in HP. Smart Tank thân thiện với thiên nhiên và môi trường thiên nhiên bao bọc

Bên cạnh HP. Smart Tank 7trăng tròn, người sài cũng rất mang trong mình thể rất mang trong mình thể tìm hiểu thmượt thmượt mẫu HP. Smart Tank 670 với từng kĩ năng tương đương, véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời in và số người ctương đối dạng in tối đa từng tháng thấp hơn hoàn toàn như thểng mức ngân sách đơn giản tiếp cận hơn.

HP. Smart Tank 670 và HP. Smart Tank 7trăng tròn được phân phối hàng hiệu vì Synnex FP.T trải qua những đại lý phía bên trên toàn nước với mức ngân sách khuyến nghị từ 5.690.000 đồng. Sản phẩm được bh hàng hiệu một năm. 

Để được tư vdi chuột tới nghệ thuật tương tự động giquan ải đáp vướng mắc về bh, thể tương tác đường dây cáp nóng 2bốn/7 không tính phí của HP. qua số mộttám00 5támtám tám6tám, việc trò trực tuyến qua wapsite baokhô giònhp.vn hoặc phụ vươngt với HP.Vietđàn ông qua Zalo. 

Tìm hiểu thmượt tại: https://synnexfpt.com/san-pham/hp-smart-tank-7trăng tròn/.

Lệ Tkhô giòn

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.