Máy giặt mưu trí nhận mặt độ bẩn quần áo btạii mẫu mã nào? tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Trào lưu ứng dụng trí tuệ tự động tạo (AI) vào máy giặt

Xuất hiện phía bên trên thị trường từ đôi mươimột9, technology cảm ứng độ bẩn Sensorwash của siêu phẩm giặt Electrolux tích hợp thân cảm ứng trước giặt và cảm ứng sau giặt, từ đó thổi lên thuộc tính giặt sạch sẽ và tránh cặn xà bông. 

Máy giặt mưu trí càng ngày càng được những gia đình quyên lòng nhiều hơn thế nữa phái đẹpa

Trong nhị năm quay về đó, Phườnganasonic cũng ngay lúc khtạii động đưa AI vào trong mỗi trong những từng máy giặt lồng ngang tại tầm khúc thị trường cấp quá cao. Trên những máy giặt này, Phườnganasonic đúng bị những cảm ứng nhận mặt tình trạng đồ giặt để vbấm đề tiết quá trình giặt theo yên cầu giặt. Dựa phía bên trên tình trạng đồ giặt, tứ cảm ứng phía trong mọi máy giặt của Phườnganasonic gồm cảm ứng lượng giặt, mức nước, nhiệt độ nước và tần suất rung của lồng giặt sẽ đổi tương đốic mức độ vận hành để thích đáng với tình trạng quần áo.

LG cũng từng tích hợp AI vào những mẫu máy giặt ra mắt đầu xuân năm new tết đến trong năm này để nhận mặt lượng đồ giặt và nhiên liệu vcửa ải, từ đó đưa ra công tác sinh sống giặt tối ưu với những tùy thuộc chỉnh về đi lại, nhiệt độ và thời gian tồn tại giặt. LG cũng được áp dụng technology bọn học sâu Deep Learning để máy giặt connect và đối chiếu với đôi mươi.000 data về thói quen dùng máy giặt trước lúc đưa ra công tác sinh sống giặt được xem là tối ưu.

Ra mắt năm trong năm này, máy giặt mưu trí Samsung AI Ecobubble rất mang trong mình thể tự động thực hiện việc tiêu lúcển phân vấp trượt nước giặt xả theo độ bẩn (gồm 2 tính năng cảm ứng AI Wash và ngăn giặt xả mưu trí AI Dispenser). Để hoàn thành được vbấm đề này, máy giặt Samsung AI Ecobubble tích hợp bốn cảm ứng mưu trí, hỗ trợ phân tách độ bẩn quần áo, từ đó tự động thực hiện việc tiêu lúcển phân vấp trượt nước giặt xả theo độ bẩn, vbấm đề tiết thời gian tồn tại giặt hợp lý. Đây là một technology ứng dụng AI vào máy giặt cấp tốt nhất hiện thực.

Cảm biến độ bẩn quần áo hiện thực đang mang trong mình khả thi?

Như đã từng nêu phía phía bên trên, những hãng máy giặt luôn đã từng ứng dụng AI để nhận mặt độ bẩn của quần áo, nhưng theo nhữngh rất ko giống nhau. Việc đối chiếu tình trạng quần áo trước và sau lúc giặt hoặc là đối chiếu về nhiên liệu đồ giặt để xác lập độ bẩn rất mang trong mình thể sẽ khó đạt thuộc tính quá cao, vì vậy đó yên cầu xác xác lập ra sao là bẩn sẽ tương đốic tại những hộ gia đình, rưa rứa với những nhiên liệu vcửa ải.

Trong những technology cảm ứng độ bẩn, “cặp mắt” cảm ứng AI Wash của siêu phẩm giặt mưu trí Samsung đang rất được giới chuyên môn thẩm định và nhìn nhận mang trong mình thuộc tính nổi trội hơn, dùng cảm ứng tài năng chuyên môn chiếu sáng sủa xác lập độ bẩn phụ thu thnhanh khôộc cảm ứng độ đục trong của nước.

Máy giặt mưu trí rất mang trong mình thể tự động thực hiện việc tiêu lúcển nhận mặt độ bẩn quần áo, đo lường và tính toán thù và tính toán thù lượng nước và xà phòng giặt

Cụ thể hơn về công thức sinh sống, Samsung đối với cầm rõ thnhanh khô thông tin lúc ngay lúc khtạii động giặt, máy giặt sẽ cân quần áo và đối với vào trong mỗi lượng nước giặt thích đáng theo lượng. Sau đó, máy ngay lúc khtạii động đối với giặt theo quá trình người sài tùy thuộc cbọn họn. Trong tiến trình giặt, cảm ứng độ bẩn sẽ phân tách độ bẩn xem quần áo đã từng sạch sẽ không thể. Hệ thống cảm ứng này sinh sống dựa phía bên trên technology tia sáng sủa truy quét để xác lập độ bẩn phụ thu thnhanh khôộc độ đục trong của nước. 

Nếu xác lập quần áo vẫn bẩn, máy giặt sẽ tự động thực hiện việc tiêu lúcển thnhanh khô nước giặt và thnhanh khô thời gian tồn tại giặt ứng, tiếp tiếp theo giặt tiếp đối với tới lúc quần áo sạch sẽ xuất sắc và tuyệt hảo nhất. Nếu ko vẫn còn bẩn, máy tự động thực hiện việc tiêu lúcển tinh giảm thời gian tồn tại giặt và kết thúc quá trình sớm hơn. 

Tính năng tự động thực hiện việc tiêu lúcển phân vấp trượt nước giặt theo độ bẩn là yếu ớt tố tương đốic thường và tương đốic hoàn toàn của siêu phẩm giặt Samsung tương đốii niệm những máy giặt tương đốic phía bên trên thị trường. Cùng tính năng tự động thực hiện việc tiêu lúcển phân vấp trượt nước giặt, nhưng tổng thể những máy phía bên trên thị trường chỉ đổ nước giặt theo tcửa ải giặt và đã từng mang trong mình thiết đặt sẵn. 

Thoặc là vào đó, Samsung rất mang trong mình thể tự động thực hiện việc tiêu lúcển vbấm đề tiết và phân vấp trượt nước giặt phụ thu thnhanh khôộc độ bẩn, hỗ trợ quần áo sạch sẽ hơn. Bên cạnh đó, ngăn chứa nước giặt vẫn còn là một một điểm nổi bật nổi bật tiện lợi, được coi phép người sài chỉ phcửa ải đổ nước giặt một lần là giặt được cả tháng (từ một6-đôi mươi lần từng tháng, theo data trung so bình giặt bốn lần/tuần). Ngoài việc tránh thực hiện đổ xà phòng từng lần giặt đối với tổng thể những người dân sài, ngăn chứa nước giặt to cũng hỗ trợ tối ưu việc sài nước xà phòng giặt, giới hạn tình trạng đổ quá tay thực hiện tốn xà phòng và tránh chất thcửa ải gây hư tổn đối với thiên nhiên và môi trường thiên nhiên thiên nhiên ngẫu nhiên. 

Gicửa ải pháp giặt sạch sẽ quần áo theo nhữngh tiết kiệm ngân sách nhất

Với việc được áp dụng đồng thời nhiều technology cảm ứng mới nhất và ứng dụng AI, Samsung đã từng biến mẫu máy giặt mưu trí trtại thành một “quản gia giặt giũ” trong mọi gia đình. Các tính năng mưu trí luôn tập trung chuyên sâu nhắm đến 3 tiện lợi chính, gồm giặt sạch sẽ hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm ngân sách xà phòng giặt hơn.

Không chỉ mang trong mình vậy, vũ trang “quản gia giặt giũ” của Samsung vẫn còn tồn tại bạn tham khảo dạngg vbấm đề lúcển mưu trí AI Control với sức nhớ thói quen, tự động thực hiện việc tiêu lúcển đề xuất kiến nghị cơ chế giặt thích đáng với thói quen dùng thực tiễn của những người sài . Chẳng hạn, vào 2 ngày nhất thiết trong tuần, người sài hoặc là tập thể thao và cbọn họn cơ chế giặt đồ thể thao thì vào những ngày đó, máy sẽ tự động đề xuất kiến nghị cơ chế mà hoàn toàn ko hãy người sài phcửa ải cbọn họn. Giặt nhiều, máy giặt sẽ càng mưu trí hơn và thâu tóm rõ rệt hơn yên cầu của từng gia đình để đề xuất kiến nghị không xẩy ra lệch hơn. 

Các technology tương đốic cũng rất được Samsung tích hợp vào máy giặt như tính năng bọt siêu mịn Ecobubble kích hoạt nước giặt/xà bông tạo thành bọt siêu mịn thấm vào sâu vào kinh khủngi vcửa ải, hỗ trợ tẩy vết bẩn tốt hơn 2bốn%, bảo vệ bảo mật an ninh quần áo color sắc bền vững, nhiên liệu tốt hơn bốn5%; Sạch siêu tốc Q.uickDrive dùng vòi xịt nước siêu tốc với lực nước tự động tin hỗ trợ tăng sức khỏe thể chất thấm vào của bọt siêu mịn vào quần áo, tăng thêm thuộc tính sạch sẽ sâu và tiết kiệm ngân sách tối đa thời gian tồn tại giặt 50% tương đốii niệm tầm thường; Khả năng giặt tương đối nước Hygiene Steam rất mang trong mình chuyên phần tháo 99,9% virus và những tác nhân gây dị ứng; Công nghệ giặt siêu nhanh khô VRT Phườnglus hỗ trợ tránh ồn, tránh rung tốt hơn 30% tương đốii niệm máy giặt tầm thường.

Hà Phườnghong (tổng hợp)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.