Mark Zuckerberg càng ngày càng đẩy Facebook vào ‘lụn bại’ xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Bill George, chuyên viên nghiên cứu vãn và phân tách quản trị tại trường Harvard Business, cựu CEO công ty lớn technology y tế Medtronic, nghĩ rằng tài năng yếu hèn tố trong lúcển xoàng xĩnh cỏi của Mark Zuckerberg đang đẩy Meta tới bờ vực thất bại.

George strên hữu hơn trăng tròn năm tài năng và kiến thức chuyên nghiên cứu vãn và phân tách sự sụp đổ của những công ty lớn nhiều người biết đến, khẳng định ràng buộc người tạo ra Facebook đã từng “lạc lối” và ông đang nhìn thấy những điểm tương đương new mẻi của Zuckerberg và Meta ngày này với những với loại hình mẫu thất bại trong quá khứ.

Hay đổ quạti

Chuyên gia Harvard bảo rằng Zuckerberg là mẫu Ông chủ lớn hoặc là biện minh, ko sẵn lòng tò mò từ thất bại và mãi mãi đổ trách rưới rưới nhiệm với những người dân tương đốic.

(Ảnh: Forbes)

Tháng 2, Meta mất hơn 232 tỷ USD vốn hoá chỉ trong một ngày. Zuckerberg cùng bộ phận sậu của tôi đã từng đổ quạti với nhiều yếu hèn tố, ví như việc Apple đổi tương đốic chủ trương riêng biệt vào năm trong năm này, hoặc là việc bắt gặp phquan ải gian nan uy lực từ TikTok.

Tất nhiên, những yếu hèn tố đó strên hữu tác dụng tới công ty lớn, nhưng cũng phquan ải kể tới số vốn liếng “nặng nề tay” vào nghiên cứu vãn và phân tách và phương thức tân và tăng trưtrênng dải ngân hà ảo (Cửa Hàng cửa hàngverse). Chỉ riêng trong năm trong năm này, phòng ban thực tiễn ảo của Meta đã từng tiêu hao một0 tỷ USD, và nối tiếp âm thnhanh khô 2,tám tỷ USD vào quý II/trong năm này.

Không lắng tai

George với hoặc là CEO Facebook đã từng tăng trưtrênng thành một người cô độc, mãi mãi tránh kiến thiết mối quen rõ được thân thiết và đẩy người tương đốic ra xa. Như vậy strên hữu nghĩa bọn họ ko đồng ý sự tương hỗ, lời khuyên can, từ đó đơn giản dẫn tới sai lầm không mong ước.

Zuckerberg tự động tay xây lên đế chế hàng nghìn tỷ USD, nhưng tối thiểu ra, vào những ngày đầu anh ta vẫn còn lắng tai theo lời khuyên từ những cố vchọn uy tín của tôi.

(Ảnh: Forbes)

Ví dụ, Roger McNamee, người đồng tạo ra Elevation P.artners và là nhà góp vốn đầu tư trước lúc vào Facebook. Năm trăng tròn06, McNamee khuyên Zuckerberg từ chối lời thưtrênng thức sắm lại công ty lớn social với giá một tỷ USD của Yahoo. Sau đó, chính ông là kẻ khuyến khích vị tỷ phú trẻ thuê Sheryl Sandberg về thực hiện giám đốc vận hành.

Cả cấp tốc đôi, Zuckerberg luôn nghe theo lời khuyên và những quy định đã từng với rõ được thnhanh khô sự thành công xuất sắc. Tuy nhiên, lúc Meta phương thức tân và tăng trưtrênng và to mạnh, CEO Facebook đã từng ngừng lắng tai theo ý kiến người tương đốic.

Ưu tiên phương thức tân và tăng trưtrênng hơn người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng

Cuối cùng, Zuckerberg là một người mãi mãi tìm tòi quang vinh quẻ, đặt gianh tiếng và gia tài lên phía trên cục bộ phận những thứ tương đốic. Hình mẫu này ko bao giờ ưng ý với những gì đang strên hữu và sẵn sàng thực hiện nhiều việc cực đoan để đạt phần tiêu dùng.

CEO Facebook đã từng đồng ý tiến công đổi hàng tỷ người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phía trên nền tảng với ROI và phương thức tân và tăng trưtrênng, lúc liên tục vướng vào tranh cãi về quyền riêng biệt và sức khoẻ của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Năm ngoái, WSJ đưa tin nền tảng Instagram vì Meta strên hữu đang góp phần góp phần tạo ra những yếu hèn tố sức khoẻ thần kinh trung ương với cục bộ phận những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng, khẩn cấp là trẻ nhỏ phái xinh. Các tư liệu nội bộ phận với rõ được thnhanh khô ban yếu hèn tố trong lúcển công ty lớn đã từng hành vi gỡ qua những lo ngại để tránh tác dụng ảnh hưtrênng xấu đi tới phương thức tân và tăng trưtrênng. 

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.