Mạnh tay đầu tư 1 triệu đô, EMvàAI thể hiện thế nào trước Shark Liên? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Tham gia “Thương Vụ Bạc đãi Tỷ” mùa 5 với mục tiêu đem giải pháp Voicebot AI đến với mọi doanh nghiệp thuộc mọi quy mô bao gồm cả doanh nghiệp vừa và nhỏ với tiêu chí dễ sử dụng, nhanh nhận thấy hiệu quả.

CEO kiêm đồng sáng lập Lê Ngọc Trí kêu gọi 1 triệu USD cho 5% cổ phần công ty. Dù chưa thể chốt lại mức định giá với shark Liên, EMvàamp;AI cũng đã có được cái bắt tay đầu tư cùng khoản bảo chứng 2 tỉ đồng cho khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD.

 Shark Hưng từng gặp gỡ EMvàamp;AI với tư gần nhưh khách hàng trước đây vài tháng. Shark Bình với kinh nghiệm kinh nghiệm đầu tư startup tổng đài, cũng đánh giá rất cao giải pháp của EMvàamp;AI và hứa hẹn hợp tác ứng dụng công nghệ, lan toả giải pháp.

CEO Lê Ngọc Trí cho biết, hệ sinh thái giải pháp Voice AI của EMvàamp;AI đã được kiểm chứng bởi hơn 100 doanh nghiệp với quy mô từ lớn đến nhỏ trong lĩnh vực tài chính bảo hiểm, phần mềm, bất động sản như: NamGroup, FE Credit, Điện lực Miền trung, Mitek … Sau 4 năm phát triển và hoàn thiện giải pháp, EMvàamp;AI tự tin đem lại giải pháp AI đem lại hiệu quả thực tiễn cho cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 Shark Liên bảo chứng 2 tỉ đồng cho khoản đầu tư 1 triệu USD, Shark Bình hẹn hợp tác cùng EMvàamp;AI 

Startup xử lý nỗi khổ chăm sóc khách hàng tự động qua cuộc gọi AI

Quá tải cuộc gọi ở call center là vấn đề phổ đổi mới ở gần như doanh nghiệp, vì số lượng nhân viên và số lượng cuộc gọi cần hỗ trợ của khách hàng chênh lệch vô cùng lớn. Bộ phận call center thường xuyên chịu áp lực lớn khi họ phải xử lý rất nhiều cuộc gọi đến trong số giờ ngắn, trong những khi sự hài lòng của khách hàng thì ngày càng giảm vì vấn đề của họ không được giải quyết một gần nhưh thấu đáo. 

Thế nhưng, những giải pháp gọi tự động, autocall hiện nay không thể phục vụ nhu cầu tự động hoá của doanh nghiệp do phần mềm chỉ có thể gọi đi để thông báo, khách hàng không thể hoặc chỉ có thể trả lời bằng phím bấm. Giải pháp AI voicebot của EMvàamp;AI ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nhu cầu này với khả năng tiếp cận hàng nghìn khách hàng thông qua điện thoại, phân tích và hiểu lời nói của khách hàng để có thể phản hồi theo tình huống. Nếu gần như trợ lý ảo trên thiết bị IOT thường sử dụng cơ chế hỏi đáp 1-1 (FAQ), hỏi gì trả lời nấy, thì voicebot tạo nên từ nền tảng của EMvàamp;AI có thể thu thập thông tin trong suốt ngữ cảnh hội thoại để đưa ra phản hồi phù hợp, với độ chính xác nhận diện lời nói hơn 90% trong môi trường nhiều tạp âm của tổng đài.

 Hệ sinh thái giải pháp vàamp; giá trị mà EMvàamp;AI mong muốn đem lại cho doanh nghiệp

EMvàamp;AI phục vụ nhu cầu đủ cả 2 tiêu chí: Giá trị cộng đồng vàamp; vươn tầm thế giới

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình “Thương vụ bạc tỉ” mùa 5, Shark Liên kiên định với hai thông điệp chính: “luôn cổ vũ, hỗ trợ, chắp cánh cho gần như nhà khởi nghiệp Việt có tinh thần nhân văn, yêu công nghệ để mang lại giá trị cho cộng đồng. Bên cạnh đó sẽ kết nối, tạo cơ hội cho gần như startup Việt lan tỏa sức mạnh” 

Không nhiều startup tại việt nam chưa bước ra thị trường quốc tế đã đạt nhiều giải thưởng lớn, chứng minh năng lực công nghệ trí tuệ nhân tạo vượt lên trước trội như EMvàamp;AI, trong số đó có thể kể đến gần như giải thưởng từ trong nước đến quốc tế như: AI Accelerator Challenge tổ chức bởi Đại sứ quán Úc, top 5 startup nổi trội tại Việt Nam vàamp; Thái Lan tại AI For Good do Liên Hợp Quốc tổ chức, thay mặt đại diện Việt Nam tại chương trình Highway To 100 Unicorn Startup do Microsoft tổ chức. Tiền thưởng từ gần như chương trình này đều được EMvàamp;AI bổ sung vào ngân sách cho gần như chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp SME vượt lên trước khủng hoảng Covid-19. 

Thừa nhận thử thách lớn nhất của startup công nghệ trí tuệ nhân tạo là “định hướng thị trường” (market education), CEO Lê Ngọc Trí cùng EMvàamp;AI đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi, để nhiều doanh nghiệp có thể tiếp cận đến giải pháp Voice AI được đầu tư hàng triệu USD với mức phí 0 đồng. EMvàamp;AI phối hợp cùng gần như quỹ và vườn ươm như: Zonestartups, BSSC, DNES để phối hợp đem những ưu đãi này đến doanh nghiệp nhỏ, công ty khởi nghiệp. Sharktank cũng là một dịp để startup giới thiệu giải pháp và đưa ra chương trình dùng thử miễn phí mang tên “Bắt tay shark, chia deal hời bạc tỷ”. Ưu đãi bao gồm: miễn phí trải nghiệm “nhân viên ảo” AI voicebot; tặng gói 1000 cuộc gọi; tặng 5 kịch bản AI: chăm sóc khách hàng, telesales, nhắc hẹn sự kiện, nhắc hạn thanh toán, báo vận đơn; tặng thêm ưu đãi 70% khi mua gói dịch vụ.

Cách sử dụng Voucher: Truy cập link đăng ký: https://emandai.net/uu-dai-shark-tank sau đó nhập mã SHARKTANK vào ô khuyến mãi.

Chương trình ưu đãi Bắt tay shark chia deal hời bạc tỷ do EMvàamp;AI tung ra sau sự kiện

Ngày 29/5 CEO Lê Ngọc Trí đã có buổi gặp mặt với đội ngũ tư vấn và đầu tư của shark Liên tại Đà Nẵng. Hai bên tìm thấy nhiều điểm chung trong việc hướng tới nâng cao tính ứng dụng của voicebot, thân phụtbot và phân tích cuộc gọi nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm. 

Ông Lê Ngọc Trí chia sẻ: “EMvàamp;AI đang đẩy mạnh triển khai 2 voicebot được đào tạo sẵn nghiệp vụ hỗ trợ khách hàng khôi phục tài khoản bảo hiểm và nhắc hạn thanh toán bảo hiểm. Trước hết, Lian là một trong những đối tác trước hết chúng tôi mời triển khai thử nghiệm, hướng tới tự động hoá dịch vụ khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ AI”.

Doãn Phong

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *