Huế và Đăk Lăk mỗi vị trí thì lại có những nét độc đáo riêng cần chúng ta khám phá. Nếu bạn đang ở Huế và muốn đến Đăk Lăk du lịch trong thời kì tới nhưng chưa biết dịch chuyển sao cho tiết kiệm nhất, chi phí tốt nhất, chất lượng nhất thì có thể. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Inhat.vn về Top 7 xe Huế đi Đăk Lăk nhé.

1. Tuấn Lợi – Nhà Xe Bán Vé Giá Rẻ 

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một chuyến xe giường nằm đi từ Huế vào Daklak Buôn Ma Thuột thì không thể bỏ qua nhà xe Tuấn Lợi. Có thể xác định rằng Tuấn Lợi chính là nhà xe Huế đi Daklak nổi tiếng chất lượng cao chạy 4 tuyến hàng ngày của khách hàng tin tưởng đi xe hiện nay.

Giá vé cơ bản: 300k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Xe Khách Tuấn Lợi

Thông tin liên hệ:

  • Số Điện Thoại: 19006772

2. Điền Linh – Nhà Xe Uy Tín, Chất Lượng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành vận tải hành khách, Điền Linh luôn tự hào khi được phục vụ quý khách trên tuyến đường Huế – Đắk Lắk. Hướng đến phiêu dạt an tâm và thoải mái dành cho du khách, Điền Linh phục vụ dòng xe limousine tiến bộ với đầy đủ trang thiết bị, cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và an toàn nhất.

Giá vé cơ bản: 950k/vé.

 

xe huế đi đăk lăk
Xe giường nằm

Thông tin liên hệ

  • Số Điện Thoại: 0868 210 999

3. Gia Bảo – Nhà Xe Giường Nằm Đi Đăk Lăk

Nhà xe giường nằm Gia Bảo là cái tên tiếp theo mà bạn có thể tin tưởng được. Nhà xe rất chú ý đến vấn đề an toàn thế nên luôn trao đổi với những bác tài về việc phải thật sự chú ý, tinh vi và cẩn trọng. Các bác tài luôn phải có thể trạng tốt nhất, có tinh thần tốt thì mới được đi. Trên đường đi dù có khách vẫy cũng không được đón, không được phóng nhanh vượt lên trước ẩu. Đây chính là hành động thể hiện việc đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như sự an toàn của họ.

Giá vé cơ bản: 350k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Nhà Xe Gia Bảo

Thông tin liên hệ

  • Số Điện Thoại: 0906 977 978

4. Nam Cường – Xe Khách Uy Tín

Nhà xe giường nằm Nam Cường là cái tên nổi trội trong thời kì vừa qua. Nhà xe này rất chú trọng đến yếu tố con người và ban lãnh đạo nhà xe luôn thấy rằng thương hiệu của nhà xe có phất lên được không phụ thuộc hết vào đội ngũ nhân sự. Chỉ khi họ ở tích cực, muốn trao giá trị cho khách hàng thì khi đó nhà xe mới có thể phát triển lên được. Các bạn nếu sử dụng dịch vụ của nhà xe này thì có thích mà thôi.

Giá vé cơ bản: 350k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Xe Khách Nam Cường

Thông tin liên hệ:

  • Số Điện Thoại: 0971 184 185 – 0961 418 841

5. Ngọc Thông – Xe Khách Giá Rẻ

Nhà xe giường nằm Ngọc Thông cũng chọn cho mình là chiếc xe giường nằm 40 chỗ để phục vụ mọi người. Xe giường nằm thì những chúng ta nên lưu ý là sẽ có 3 hàng và 2 tầng. Bạn thích nằm ở vị trí nào thì hãy trao đổi với nhân viên tổng đài khi đặt vé để họ tìm được vị trí thích hợp nhất với những bạn nha. Có thắc mắc gì thì bạn có thể trao đổi luôn với họ hay trao đổi với nhân viên nhà xe cũng được.

Giá vé cơ bản: 320k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Nhà Xe Ngọc Thông

6. Quốc Thưởng – Nhà Xe An Toàn 

Nhà xe tiếp theo trong danh sách này là nhà xe giường nằm Quốc Thưởng. Với 1 chuyến đi đường nhiều năm như này những chúng ta nên lưu ý một vài vấn đề như khi đi xa sẽ có những chặng đường để khách xuống xe đi vệ sinh, đồ ăn uống nghỉ ngơi. Chính vì thế mà những bạn cần phải nhớ biển số xe, màu sắc của xe để lên đúng xe nhé. Ngoài ra thì những chúng ta nên đem theo 1 chút loại thuốc như thuốc đau bụng, đau đầu, . . . để phòng trường hợp cần gấp nha!

Giá vé cơ bản: 400k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Nhà Xe Quốc Thưởng

Thông tin liên hệ

  • Số Điện Thoại: 0977 771 093 – 0913 645 027

7. Sơn Hà – Nhà Xe Lâu Năm Từ Huế Đi Đăk Lăk

Sơn Hà là hãng xe khách chất lượng cao có tuyến xe hoạt động đa số từ Huế đi Buôn Mê Thuột – Đắk Lắk và ngược lại. Tuy phục vụ rất nhiều khung giờ chạy trong ngày nhưng nhà xe luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho hầu hết những chuyến đi. Sơn Hà đặc biệt có dòng xe limousine giường nằm cao cấp giúp bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Giá vé cơ bản: 450k/vé.

xe huế đi đăk lăk
Nhà Xe Sơn Hà

Thông tin liên hệ

  • Số Điện Thoại: 0974 119 191

Cảm ơn những bạn đã cùng theo dõi hành trình của Inhat.vn để tìm ra top 7 nhà xe Huế đi Đăk Lăk an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng nhé!

Nguồn: Mách Bạn Top 7 Xe Huế Đi Đăk Lăk An Toàn Chất Lượng – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *