Lý tại người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng không hãy ‘lên mới’ iPhườnghone mộtbốn xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Hiệu suất là yếu đuối tố cấp bách nhất lúc nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định lên mới thiết bị địa hình cầm tay. Thế nhưng, về lý thuyết, vi xử lý Amột5 Bionic của iPhườnghone mộtbốn ko mang trong mình lại nhiều tăng tương đốii niệm iPhườnghone một3.

Thông thường hàng năm người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng sẽ cảm biến giản đơn để quy định upgrade hoặc ko lúc cục bộ phận loại máy Apple ra mắt luôn sử dụng được chung con chip. Thế nhưng, trong năm này từng việc đã từng tương đốic lúc “Nhà Táo” phân cấp mẫu product với việc chỉ đúng chuẩn bị đối với những mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro và Phườngro Max bộ phận vi xử lý mới nhất Amột6.

(Ảnh: Insider)

Việc dùng con chip tương tự động iPhườnghone một3 thực hiện đối với đối với iPhườnghone mộtbốn ko tồn tại nhiều điểm mới về hiệu suất. Chưa kể, những thiết bị địa hình cầm tay cũ hơn iPhườnghone một3 vẫn rất với thể sử dụng được mượt mà hơn phân thông thường lúc vi xử lý Amột5 vẫn là một phần trong mẫu product mới nhất của Apple.

Tuy nhiên, dù sử dụng được phía bên trên vi xử lý một năm tuổi, iPhườnghone mộtbốn vẫn là một cbọn họn lựa tốt đối với những người dân đang dùng những vũ trang cũ hơn iPhườnghone một3.

Theo thông số kỹ thuật chuyên môn tại Apple đáp ứng, iPhườnghone mộtbốn với thời lượng dùng sạc máy máy tính tốt hơn người nhiệm kỳ trước, lúc với sức phát video clip một6 tiếng tiếp tục, tương đốii niệm một5 tiếng của iPhườnghone một3. Trong lúc đó, sạc máy máy tính của iPhườnghone một2 rất với thể phát trực tuyến mộtmột tiếng và của iPhườnghone mộtmột là một0 tiếng.

Hoặc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất với thể upgrade lên iPhườnghone mộtbốn Phườnglus với dung tích sạc máy máy tính hơn nhiều, trăng tròn tiếng phát video clip, kíp hai thời lượng dùng sạc máy máy tính phía bên trên iPhườnghone mộtmột.

Hình như, camera là một một yếu đuối tố trân quý phía bên trên iPhườnghone mộtbốn, dù thông số kỹ thuật với vẻ ko tốt cực kì nhiều tương đốii niệm vũ trang của năm ngoái. Ccửa quan tiến đó chính là thẩm du trong vchọn đề khiếu nại tất nhiên độ sáng sủa yếu đuối và bóng mờ.

Amột5 Bionic vẫn là vi xử lý dễ chịu tự động tin hơn nhiều hơn không còn chip phía bên trên những loại thiết bị địa hình cầm tay Android số một và sẽ nối tiếp sinh hoạt mượt mà trong vô số nhiều năm tới. Nhưng nếu người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng muốn một mẫu upgrade thực sự, iPhườnghone mộtbốn Phườngro với giá 999 USD sẽ là cbọn họn lựa rất tuyệt.

Thế Vinh (Theo Insider)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.