Tôi tự hỏi còn thời cơ nào cho mình không khi anh vừa chia tay fan nữ. Mỗi lần anh đến chỗ tôi để đón những con, tôi đều cố ăn mặc thật đẹp đưa con ra gặp anh, anh sẽ hỏi tôi “em sẵn sàng đi đâu à?”.

shop chúng tôi chia tay một thời hạn cũng tương đối lâu, có đến 4-5 năm rồi. Khi shop chúng tôi ra tòa bọn trẻ còn rất nhỏ, vậy mà giờ chúng đã lớn lên nhiều và nhiều cái đã trọn vẹn có thể tự lo cho phiên bản thân. Thằng nhỏ nhỏ đã biết tự buộc dây giầy mỗi sáng ra khỏi nhà còn thanh nữ lớn của tôi thì chính thức cao ngổng lên từ thời điểm năm ngoái.

Lúc shop chúng tôi chia tay, không tồn tại Vì Sao gì rõ ràng cả. Không phải do ông xã tôi ngoại tình hay đánh đập vợ con, không phải anh cờ bạc nghiện ngập, tài chính hồi đó shop chúng tôi không vững vàng như lúc này tuy nhiên cũng không phải là thiếu thốn hay giật gấu vá vai.

Ly hôn rồi, biết tin chồng cũ có bạn gái, tôi cả đêm nằm khóc

Nhìn lại cuộc hôn nhân đó, tôi nghĩ có lẽ Vì Sao nằm ở việc những con khi ấy còn quá nhỏ mà shop chúng tôi lại không sắp xếp được tốt việc chăm sóc chúng. Hai đứa con đứa nào tôi cũng muốn phải được chăm sóc tốt nhất, chu đáo nhất, đúng cách dán nhất đã lấy của shop chúng tôi quá nhiều thời hạn.

Tôi mệt mỏi với chăm con và việc nhà, tuy nhiên lại không hài lòng khi ông xã xắn tay vào làm vì giản dị và đơn giản là không vừa mắt. Tôi thà tự làm còn hơn, vì cứ nhìn anh làm thì tôi sẽ không còn dễ chịu. Tôi không hài lòng với nhiệt độ sữa mà anh pha, cho rằng như vậy là quá nóng, không hài lòng với cách anh rửa bình, lau dọn phòng khi mùi thuốc tẩy nồng nặc… sau cùng anh để tôi làm tất, tôi lại cảm thấy thật tủi thân vì anh không để ý đến sự vất vả của vợ một xíu ít nào.

shop chúng tôi đã đi qua những ngày tháng có con nhỏ mà triền miên cảm thấy mệt mỏi vì không thể hiểu nổi nhau, oán trách nhau, sau cùng là ly hôn.

sau thời điểm ly hôn, shop chúng tôi vẫn duy trì tình fan tốt đẹp vì con cái. Sau những tổn thương đã gây ra lẫn nhau, khi sống riêng, thật kỳ lạ là shop chúng tôi đã làm dịu được lẫn nhau, đôi bên trở nên vui vẻ hơn.

Anh rất thường xuyên đến gặp con, giúp tôi thay thế sửa chữa đồ trong nhà nếu hỏng. Khi tôi sang nhà anh đón những con vào buổi tối, tôi cũng không ngần ngại ở lại cùng ăn cơm. Cả 4 người lại ngồi ăn và cười nói với nhau như một mái ấm gia đình vậy, dù tiếp sau đó ai về nhà nấy.

Thế rồi anh có fan nữ, tôi hụt hẫng vô cùng. Thú thật thì hôm biết tin, cả đêm đó tôi nằm khóc. Tôi tưởng anh vẫn tồn tại yêu tôi, tôi tưởng chỉ việc tôi mở lời thôi thì có lẽ shop chúng tôi sẽ ngay lập tức quay lại với nhau. Tôi nhận ra rằng mình đang ghen biết bao nhiêu, tuy nhiên đã muộn. lúc này anh đang bên một người khác, chăm sóc yêu thương người khác.

Tôi gần như không sang nhà anh nữa Tính từ lúc lúc anh có fan nữ. Dường như là tôi giận dỗi, mà cũng là tôi nghĩ nên giữ cho mối quan hệ của anh, dù sao tôi cũng là vợ cũ, tôi nên làm vậy, tuy nhiên thật lòng tôi không muốn giữ khoảng cách với anh.

Anh thì vẫn sang nhà tôi đón những con đi. Mỗi lần anh đến, tôi nỗ lực ăn mặc đẹp tuyệt vời nhất trọn vẹn có thể, êm ả, thanh lịch, quyến rũ… chuyển biến đủ phong thái khi đưa những con ra gặp anh. Tôi biết anh nhận ra sự xinh đẹp rạng rỡ của tôi, anh nhiều lần hỏi: “Em sẵn sàng ra ngoài à?”.

Gần đây những con bảo tôi bố chia tay cô Yến rồi, không thấy cô ấy sang nhà bố nữa. Tìm hiểu thêm thì tôi được biết, hình như họ đã cãi nhau khi nói đến những con tôi.

Tôi có nên nhân thời cơ này để lấy lại anh về cho mình không? Tái hợp là điều tôi muốn tuy nhiên tôi chưa từng nói với ông xã cũ về suy nghĩ ấy của tôi.

Thật ra tôi không hề đủ tự tin rằng “chỉ việc mình mở lời ra nói là được” sau thời điểm anh có fan nữ, tuy nhiên nếu tôi không nói, thì shop chúng tôi sẽ mãi mãi như lúc này, và lại có người phụ nữ khác bước vào cuộc đời anh.

Nếu shop chúng tôi quay lại, tôi cũng lo những nguyên nhân cũ khiến cho shop chúng tôi chia tay vẫn tồn tại đó, và lại trở về khiến cho hai người không hạnh phúc.

thời cơ thành công của tôi là bao nhiêu % nếu đề nghị ông xã cũ quay lại? Nếu về lại với nhau shop chúng tôi liệu có rơi vào khủng hoảng như cũ không? Có ai trong mọi người từng quay lại với vợ/ông xã cũ không, cuộc sống thường ngày của mọi người thế nào? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Theo Dân Trí

Chồng vô tâm, bỏ vợ theo tiểu tam, giờ xin quay lại vì lý do không ngờ

ông xã vô tâm, bỏ vợ theo tiểu tam, giờ xin quay lại vì Vì Sao không ngờ

Cuộc hôn nhân của tôi mới chỉ kéo dãn 3 năm tuy nhiên đầy sóng gió. Khi tôi có bầu, ông xã tôi bội bạc, vớt bỏ hết theo người khác. shop chúng tôi sống ly thân từ đó và đang chờ để hoàn tất thủ tục ly hôn.

Nguồn: Ly hôn rồi, biết tin ông xã cũ có fan nữ, tôi cả đêm nằm khóc – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.