thời đại này, bánh ngọt là một trong những thức ăn tráng miệng rất rất được quan tâm. Với nhiều loại bánh không giống nhau trên thị trường. Vì vậy nghề làm bánh cũng là tiềm năng nghề nghiệp nhắm đến của rất nhiều người. Hòa cùng Xu thế đó fan cũng đang tìm kiếm một địa chỉ cho riêng mình để học làm bánh? Hãy cùng Inhat.vn lưu ngay top 7 lớp học làm bánh TPHCM quality nhất ngay trong nội dung bài viết này nhé!

>>> Xem thêm:

1. Trung Tâm Hướng Nghiệp Á Âu – Top những Lớp Học Làm Bánh TPHCM Nên Học

Hướng Nghiệp Á Âu được xây dựng năm 2011, là địa chỉ phục vụ yêu cầu rất phong phú và phong phú những khóa học làm bánh thời hạn ngắn, cùng với đó còn tồn tại những lớp dạy làm bánh theo chuyên đề và những lớp yêu cầu rất phong phú và phong phú khác. Sở hữu đội ngũ giảng viên là những nhân viên trong nghành nghề dịch vụ làm bánh, có nhiều kinh nghiệm. Hướng dẫn giúp học viên có được những kiến thức, kỹ năng, phương pháp và tuyệt kỹ để rất có thể là ra những dòng bánh vừa thơm vừa ngon, thú vị nhất. khối hệ thống trang thiết bị cơ sở vật chất tiến bộ hàng đầu. Trong thời hạn đào tạo, học viên có 90% thời lượng thực hành. Để sau chỉ 1,5 đến 6 tháng, học viên trọn vẹn có đủ tay nghề để phục vụ cho công việc ở nhiều vị trí không giống nhau. 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Dạy Nghề Netspace – Học Làm Bánh Ở Dâu TPHCM?

Dạy nghề Netspace Ra đời năm 2010, đến nay trung tâm đã góp mặt được 7 cơ sở đào tạo lớn tại những thành phố: Tp.HCM, TP. hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang và Biên Hoà. toàn bộ những sơ sở đều được trang bị không hề thiếu những trang thiết bị dạy học tiến bộ hiện nay. Thuận tiện cho việc áp dụng những chương trình đào tạo theo chuẩn điệu mực quốc tế. Hỗ trợ tối ưu cho việc học và thực hành của Học viên khi theo học tại đây. 

Dạy nghề Netspace đào tạo rất phong phú và phong phú những khóa học 

Với đội ngũ giảng viên có kiến thức sâu rộng, Dạy nghề Netspace không chỉ có mang đến cho những người học khóa học làm bánh kem. Mà fan còn tồn tại được nhiều lựa chọn khác phù thích hợp với mong muốn như: 

 • Dạy học những khóa học nấu ăn 
 • Dạy học những khóa học pha chế 
 • Dạy học những khóa học tuyệt kỹ và vận hành 

Dạy Nghề Netspace

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương – Nơi Dạy Làm Bánh Ở TPHCM 

Trung Tâm Dạy Nghề Bánh Nhất Hương là trung tâm đến nay đã góp mặt được gần 20 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ liên quán đến nghề làm bánh như: đào tạo, marketing nguyên phụ liệu và những máy móc ngành bánh. Đây đó là ưu điểm lớn của trung tâm trong nghành nghề dịch vụ này. Có đội ngũ giáo viên được đào tạo tại Hà Lan và những nước Châu Á, đã góp mặt được kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tại đây, học viên không được học về nền tảng kiến thức ngành bánh. Mà còn tồn tại thời cơ được trang bị những kỹ năng khác như kỹ năng quản lí, kĩ năng bán thành phầm, kiến thức vệ sinh an toàn và tin cậy thực phẩm,… 

Dạy Nghề Bánh Nhất Hương đào tạo làm nhiều loại bánh 

 • Dạy làm bánh Âu
 • Dạy làm bánh kem
 • Dạy làm bánh Á
 • Dạy làm bánh chuyên đề
 • Dạy làm bánh fondant

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Trường Saigontourist – Lớp Học Làm Bánh TPHCM quality

Trường trung cấp du ngoạn và Khách sạn Saigontourist được xây dựng năm 1989. Là một trong những địa chỉ đào tạo làm bánh Âu quality tại TPHCM. Được nhiều fan lựa chọn để theo đuổi đam mê học nghề làm bánh của tớ. Khóa đòa tạo học làm bánh thời hạn ngắn  tại đây kéo dãn trong vòng 03 tháng.  

Tại sao fan nên lựa chọn học làm bánh Âu tại Saigontourist

 • khối hệ thống những phòng học được trang bị máy lạnh. Có xưởng để học viên thực hành được không hề thiếu những trang thiết bị tiến bộ.
 • Đưuọc giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Đã thao tác làm việc trong số nhà hàng quán ăn khách sạn quốc tế, được đào tạo chuyên môn ở quốc tế.
 • sau khoản thời hạn nướng xong khóa đào tạo được nhạn chứng chỉ đào tạo có giá trị cả trong nước và quốc tế..
 • Được giảm học phí 500.000 đồng khi học viên tiến hành đóng học phí trước ngày khai giảng 01 tháng.

Trường Saigontourist

Thông tin liên hệ:

5. Trường Trung Cấp Việt Úc – những Khoái Học Làm Bánh Tại TPHCM 

Trường Trung Cấp Việt Úc là đơn vị đã góp mặt được kinh nghiệm hơn 14 năm hoạt động và sinh hoạt trong nghành nghề dịch vụ đào tạo đa ngành. Từ khi hoạt động và sinh hoạt đến nay, trường đã tổ chức hơn 3.000 khóa học và đòa tạo cho hơn 40.000 học viên. Với chương trình đào tạo mới mẻ, luôn luôn update và giảng dạy những loại bánh rất được quan tâm nhất hiện nay. Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cùng khối hệ thống những phòng học được trang bị không hề thiếu thiết bị, những phòng tính năng quality cho việc học và thực hành của học viên. 

những khóa học làm bánh tại Việt Úc

 • Khóa học bánh Âu chuyên nghiệp
 • Khóa học bánh Âu nâng cao 
 • Khóa học bánh nướng tổng hợp
 • Khóa học bánh nướng nâng cao 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

6. Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau – Lớp Học Làm Bánh Âu TPHCM

Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau là một trong những trung tâm dạy làm bánh Á – Âu tại TPHCM. Tham gia khóa học tại đây, mọi người sẽ được hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ giảng với có nhiều năm kinh nghiệm. không chỉ có được học những kiến thức quan trọng cho việc làm bánh. Mà học viên còn được trang bị nhiều kỹ năng khác để sẵn sàng cho công việc sau khoản thời hạn ra trường. Trong quy trình học tập, học viên không càng phải lo ngại về việc mua những nguyên vật liệu cần phải có và máy làm bánh. chính vì Cannelle Gateau sẽ hỗ trợ cho fan có được những nguyên vật liệu và máy móc với giá ưu đãi so với thị trường.

Dạy Bánh Âu Cannelle Gateau

Thông tin liên hệ:

7. Bamboo Education – Những Lớp Học Làm Bánh TPHCM Tốt 

Bamboo Education là đơn vị trực thuộc vận hành của Trung tâm giáo dục KTTH và hướng nghiệp Lê Thị Hồng Gấm. Là nơi đào tạo nghề bánh cho học viên mong muốn từ khóa cơ phiên bản Tính đến nâng cao. Hiện tại, trung tâm đào tạo nhiều khóa học làm bánh rất phong phú và phong phú, giúp cho fan có được lựa chọn phù thích hợp với yêu cầu của tớ. khối hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cũng đó là một trong những điểm cộng của trung tâm. 

Bamboo Education đào tạo những khóa học làm bánh rất phong phú và phong phú 

 • Bếp Bánh Âu 5 Sao
 • Bánh Âu 5 Sao Cơ phiên bản
 • Bánh Mì Châu Âu
 • Bánh Âu Giáng Sinh 5 Sao
 • Trang trí Bánh Kem Cơ phiên bản 
 • Làm bánh PIZZA
 • Bánh Trung Thu 5 Sao
 • Bánh truyền thống cuội nguồn Việt Nam
 • Bánh Âu Chuyên Đề Party Mini 

lớp học làm bánh tphcm

Thông tin liên hệ:

Trên đây Inhat.vn đã tổng hợp cho chính mình top 7 lớp học làm bánh tại TPHCM quality nhất. Để fan cũng rất có thể xem thêm và tìm ra lựa chọn cho mình. Hy vọng những thông tin này hữu ích với fan!

>>> xem thêm ngay:

Nguồn: Lưu Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM quality Nhất – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo