Trong thời đại công nghiệp hóa – văn minh hóa như ngày nay cũng đi kèm theo nhiều vấn đề xã hội đáng quan tâm. Trong đó, việc giữ an ninh, bảo vệ tài sản cũng như con người nên được mọi cửa hàng, doanh nghiệp đề cao dù lớn hay nhỏ. Và cũng không hề dễ dàng trong việc chọn lựa một đơn vị bảo vệ phù hợp nhất. Thế nên, nếu bạn đang còn băn khoăn thì hãy cùng tham khảo ngay top 6 công ty bảo vệ tại Huế có kinh nghiệm mà Inhat đã liệt kê dưới đây nhé!

vàgt;vàgt;vàgt; Xem thêm: An Tâm Với Top 5 Công Ty Thám Tử Huế Uy Tín Nhất

1  . Tâm An Phát – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Nhân viên Tâm An Phát được trang bị phương tiện như xe đội cơ động, moto phân khối lớn, xe đặc chủng, đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, văn minh với phong mọih sinh sống lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng. 

 

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ của Tâm An Phát không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư mọih, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

Thông tin liên hệ:

2. Bảo Vệ Trí Dũng – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Sau 19 năm hoạt động, với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực bảo vệ an ninh, Bảo vệ Trí Dũng nói chung và chi nhánh Huế nói riêng đã nhận được sự tín nhiệm cao từ phía khách hàng và hiện nay là một trong những nhà phân phối dịch vụ bảo vệ uy tín trên toàn quốc. Đặc biệt tại khu vực phía Nam và Miền Trung – Tây Nguyên. 

Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được xác minh lý lịch rõ ràng. Đảm bảo về ngoại hình, đạo đức nghề nghiệp, kỹ năng nghề nghiệp 100% nhân viên được đào tạo về nghiệp vụ Bảo vệ và phòng cháy chữa cháy.

Thông tin liên hệ:

3. Bảo Vệ Nguyên Giáp – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Nguyên Giáp được sáng lập từ sự tâm huyết nghề nghiệp và tiêu chí tạo sự khác biệt về sản phẩm trong giai đoạn nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ngày càng cao, mà không phải lúc nào khách hàng cũng thỏa mãn về dịch vụ họ đang sử dụng… 

Ưu thế đặc biệt Bảo Vệ Nguyên Giáp có được là đội ngũ Ban lãnh đạo với kinh nghiệm trên 15 năm công tác bao gồm lĩnh vực an ninh và kiến thức liên quan: được đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp từ chương trình của tập đoàn casino của Pháp, tập đoàn Metro, tập đoàn Sun group và mọi công ty bảo vệ có uy tín trên toàn quốc. 

Thông tin liên hệ:

4. Bảo Vệ Bạc Bẽoh Hổ – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Bạc Bẽoh Hổ tự hào là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực canh gác, giữ gìn an ninh với nhiều thành tích được khách hàng tin tưởng, đánh giá và mọi giải thưởng do mọi cơ quan tổ chức trao cấp, cùng với những kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính vì thế công ty tự tin sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty được tuyển chọn nghiêm ngặt và được hướng  nghiệp đào tạo mọi kỹ năng như: võ thuật, kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, công tác phòng cháy chữa cháy, y tế cấp cứu, xử lý mọi hành vi bất hợp pháp như đình công, bạo loạn…. được sát hạch và cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ tại Tổng cục cảnh sát QLHC về TTXH Bộ Công an.

Thông tin liên hệ:

5. Bảo Vệ Ngày Đêm – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Ngày Đêm đào tạo lực lượng bảo vệ có phẩm chất tốt, nghiệp vụ giỏi. Sử dụng mọi thiết bị an ninh văn minh phù hợp trong thực thi phân phối dịch vụ bảo vệ. Công ty vận dụng và duy trì hệ thống quản lí chất lượng dịch vụ phù phù hợp với tiêu chuẩn.

Cung cấp mọi giải pháp tối ưu, phù hợp nhất để đảm bảo an ninh cho khách hàng. Cùng tiết ra giá trị gia tăng thực sự trong hoạt động kinh doanh của khách hàng. Góp phần tạo môi trường sinh sống chuyên nghiệp và văn hóa tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

6. Bảo Vệ Trường Sơn – Công Ty Bảo Vệ Tại Huế

Bảo Vệ Trường Sơn với tầm nhìn là trở thành nhà phân phối dịch vụ hàng đầu trong ngành bảo vệ, nơi đáng tin cậy và uy tín. Luôn mong muốn phân phối mọi dịch vụ bảo vệ trong khu vực, tiết ra những giá trị cốt lõi, giá trị gia tăng cho khách hàng, bằng những dịch vụ chất lượng cao và giá trị cạnh tranh.

Với châm ngôn “Chất lượng tiên phong” và phong mọih sinh sống chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tâm huyết với nghề, phương pháp quản lý khoa học và hệ thống trang thiết bị văn minh bảo vệ Trường Sơn luôn mang đến cho khách hàng bằng sự hài lòng, an toàn và tự tin mà khách hàng đã đặt đúng niềm tin cho sự chọn lựa dịch vụ của công ty này.

Thông tin liên hệ:

Mong rằng danh sách về top những công ty bảo vệ tại Huế uy tín nhất của Inhat sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn một công ty phù hợp nhất nhé!

Nguồn: Lưu Ngay Top 6 Công Ty Bảo Vệ Tại Huế Uy Tín Nhất – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *