Lựa chọn nơi thiết kế kiến trúc uy tín phù hợp là điều mà ai cũng biết. Hiểu được vấn đề này nên inhat.vn gửi đến bạn top phần nhiều doanh nghiệp thiết kế kiến trúc Trà Vinh uy tín nhất. Lưu lại ngay nhé!

1 Công ty TNHH thiết kế kiến trúc

Luôn được trang bị phần nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật, những đổi mới công nghệ. Công ty được xem là dối tác tư vấn thiết kế kiến trúc cho phần nhiều công trình lớn tại Trà Vinh. Ngoài ra công ty còn cung ứng phần nhiều dịch vụ liên quan đến tư vấn thiết kế phần nhiều công trình dân dụng, mà đa số là chung cư. Liên hệ với công ty bằng thông tin bên dưới ngay nhé!

thiết kế kiến trúc Trà Vinh
Công ty thiết kế kiến trúc

thiết kế kiến trúc Trà VinhThông tin liên hệ:

2. Kiến trúc Quốc Tài chuyên thiết kế kiến trúc Trà Vinh

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giàu năng lực và kinh nghiệm. Kiến trúc Quốc tài cung ứng phần nhiều dịch vụ về tư vấn thiết kế Kiến trúc, nội thất và thi công hoàn thiện. Mục tiêu của công ty là giúp chủ đầu tư, chủ nhà đạt được sự hài lòng cao nhất.

thiết kế kiến trúc Trà Vinh
Quốc Tài

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tiểu Cần, Trà Vinh
  • Điện thoại: 0976 277 447
  • Website: https://www.facebook.com/kientrucquoctai

3. Doanh nghiệp thiết kế kiến trúc Trà Vinh Hoàng Anh Khôi

HOÀNG ANH KHÔI – Chuyên thiết kế, trang trí, thi công nội thất vàamp; kiến trúc nhà ở, quán cafe, shop và phần nhiều công trình dân dụng khác tại Trà Vinh. tập hợp phần nhiều kiến trúc sư, kỹ sư, trẻ, năng động và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cố vấn nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và xây dựng.

thiết kế kiến trúc Trà Vinh
Hoàng Anh Khôi

Thông tin liên hệ:

4. Công ty kiến trúc nội thất Trà Vinh

Với nhiều năm năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành thiết kế, thi công xây dựng, trang trí nội ngoại thất Trà Vinh, cùng với nhân sự của công ty là những kiến trúc sư, kĩ sư, cử nhân đã gắn bó ngơi nghỉ nhiều năm. Công ty luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những cảm nhận hoàn hảo về không gian nơi sinh sống và ngơi nghỉ của mình.

thiết kế kiến trúc Trà Vinh
Thiết kế nội thất

Thông tin liên hệ:

5. Nhà thầu xây dựng ST Decor

Công ty luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị tư vấn có khả năng giải quyết tất cả phần nhiều vấn đề phức tạp trong thực tế thiết kế nhà dân dụng. Đồng thời, xây dựng một quy trình ngơi nghỉ khoa học, hiệu quả để nâng cao năng suất thiết kế, chuẩn hóa hồ sơ và rút ngắn được thời kì thiết kế. Biết phần nhiềuh kết hợp nhuần nhuyễn ba yếu tố làm nên nét đẹp và sự tiện ích của công trình là: Nghệ thuật, sáng tạo và kỹ thuật. Cam kết sẽ không còn làm quý khách thất vọng.

thiết kế kiến trúc Trà Vinh
ST Decor

Thông tin liên hệ:

Trên đây là top phần nhiều doanh nghiệp thiết kế kiến trúc Trà Vinh uy tín do inhat.vn gửi đến bạn. Giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp ưng ý nhất. Chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ nhé!

Nguồn: Lưu Ngay Top 5 Doanh Nghiệp Thiết Kế Kiến Trúc Trà Vinh Uy Tín – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *