chắc rằng mọi người cũng đã biết, để được lưu thông và tinh chỉnh những loại phương tiện trên đường kính trắng thì điều tất yếu là mỗi cá thể phải được cấp giấy phép lái xe tương ứng. Vì thế, việc lựa chọn và theo học lái xe tại trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên lựa chọn trung tâm nào trong số những trung tâm ở TPHCM. Hãy theo dõi nội dung bài viết tiếp tại đây cùng inhat.vn để tìm hiểu nhé!

>>>Xem ngay: 

1. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Thành Công – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trường dạy lái xe ô tô Thành Công là một trong những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM. Trung tâm có khối hệ thống bãi tập và sát hạch rộng thoải mái thoáng đãng. Được trải nhựa tiến bộ với 3 sân tập thô và 1 sân thi sát hạch tại huyện Nhà Bè. Dàn xe tập lái, xe sát hạch những hạng B1, B2, C của trung tâm có lắp đặt khối hệ thống chạm screen chấm điểm tự động. trong lúc là khối hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập và những trang thiết bị quan trọng khác. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô Thành Công được đầu tư và xây dựng theo tiêu đúng chuẩn sân thi sát hạch loại II của Bộ Giao Thông Vận Tải với rất đầy đủ những hạng mục công trình cơ phiên bản.

Những Tại Sao tín đồ nên lựa chọn Thành Công:

 • Trung tâm uy tín, có đến 12.000 học viên mỗi năm
 • Có khối hệ thống sân tập rộng thoải mái
 • Đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, giảng dạy nhiệt tình
 • Được thi thử để khỏe mạnh tỉ trọng đỗ cao
 • Nếu học viên chưa đạt sẽ được đăng ký và thi lại miễn phí vào khoảng 1, 2 tuần tiếp theo
 • Được cam kết đầu ra

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

2. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hoàng Gia – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung tâm Hoàng Gia là một trong những công ty chuyên về nghành Đào Tạo và Sát Hạch cấp giấy phép lái xe hạng B1, hạng B2 và hạng C. Sau nhiều năm sinh hoạt, trung tâm được sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều học viên. Hoàng Gia đang không ngừng nỗ lực nâng cao quality đào tạo. Hiện nay, trung tâm đã triệu tập đầu tư mạnh về phương tiện và thiết bị chạm screen nhằm mục đích phục vụ tốt không dừng lại ở đó trong công tác đào tạo. Đồng thời trung tâm cũng tiến hành links với rất nhiều đơn vị đào tạo nhằm mục đích mở rộng quy mô sát hạch. Hoàng Gia luôn luôn không ngừng phân tích, thay đổi quy trình quản trị và vận hành và đào tạo nhằm mục đích giúp học viên học và thi giấy phép lái xe được giản dị và đơn giản và thuận tiện nhất.

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Cửu Long – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Cửu Long là trung tâm chuyên giảng dạy lái xe ô tô thực tiễn, học lái xe một kèm một với quy trình đào tạo chuyên nghiệp và uy tín. Trung tâm phục vụ nhu yếu cho học viên những khóa học lái xe ô tô chuyên nghiệp, rõ ràng và chuyên nghiệp nhằm mục đích giúp học viên lái xe đáng tin cậy và trọn vẹn làm chủ tay lái sau khoản thời hạn được cấp bằng lái. Với hơn 30 năm đào tạo lái xe, Cửu Long cam kết sẽ mang đến cho mình những khóa học tuyệt vời nhất. Ngay từ buổi học thực hành thứ nhất học viên tại trung tâm đã được dạy lái xe thực thế ngoài đường kính trắng. trong lúc trung tâm còn hỗ trợ rất đầy đủ tài liệu để ôn thi lý thuyết nhằm mục đích giúp học viên đỡ áp lực trong kì thi sát hạch lý thuyết.

Tại sao chọn theo học lái xe tại Cửu Long

 • thời hạn học tập linh hoạt
 • Hồ sơ đăng kí giản dị và đơn giản
 • Đội ngũ giảng viên tận tình tâm, huyết
 • Được thực hành thực tiễn ngay từ buổi học thứ nhất
 • Cam kết đầu ra
 • tỷ trọng học viên đạt và được cấp giấy phép lái xe trong 1 lần thi cao

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Đồng Tiến – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Tại TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe Đồng Tiến chuyên đào tạo lái xe cho những học viên tại khu vực TP.HCM nói riêng cũng như khu vực những tỉnh phía Nam nói chung. Trung tâm Đồng Tiến với chương trình đào tạo lái xe ô tô chuyên nghiệp, luôn luôn tương thích và cải phương pháp để hỗ trợ học viên có được khóa học lái xe ô tô quality nhất. Đồng Tiến luôn luôn tự tin sẽ mang đến cho học viên những nền tảng kiến thức về lái xe một kiểu tốt nhất. trong lúc Đồng Tiến cũng cam kết, toàn bộ những học viên sau khoản thời hạn theo học lái xe tại đây không những năm chắc về mặt lý thuyết mà còn vững thực hành và quan trọng là rất có thể tự tin với tay lái của tớ. 

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 7 Lớp Học Làm Bánh TPHCM quality Nhất

5. Trung Tâm Viễn Đông – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ở TPHCM

Viễn Đông là đơn vị xã hội hóa của Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM. Trung tâm được xây dựng theo Quyết định số 4565/QĐ-UBND ngày 02 tháng 10 năm 2009 của Chủ tịch UBND TP.HCM. Trung tâm thường xuyên tổ chức đào tạo lái xe ô tô hạng B1, B2, C. mới mẻ Viễn Đông còn thường xuyên mở những lớp dạy nghề như: Vận hành cần trục, vận hành xe nâng, vận hành máy thi công công trình, vận hành thiết bị lò hơi và thiết bị áp lực, kỹ thuật viên sửa chữa thay thế ô tô,… Với lợi là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết Viễn Đông cam kết sẽ mang lại những tiết học hữu ích nhất.

Cam kết khi đăng ký học lái xe tại trường dạy lái xe Viễn Đông

 • Cam kết học phí là giá trọn gói và không phát sinh
 • Tuyệt đối không tồn tại trường hợp giáo viên tự thu tiền học viên bất kể một khoản nào
 • Miễn phí học thực hành đường kính trắng trường bao hàm xe, xăng xe, bãi tập,…
 • thời hạn học linh hoạt cho học viên sắp xếp để phù tương thích với công việc của học viên
 • Có xe đưa đón đi học thực hành
 • Xe học thực hành: Vios, Gentra,… cam kết xe trọn vẹn là đời mới máy lạnh rất đầy đủ tiện nghi

trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở tphcm

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Tiến Thành – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành là một trong những doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, chuyên đào tạo và cấp giấy phép lái xe cho nhiều học viên. Học viên tại trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành nổi tiếng là có tỉ trọng đậu sát hạch tối đa tại TP.HCM. trong lúc Tiến Thành tự hào cam kết với tín đồ 100% không phát sinh giá cả trong veo quy trình học. Sở hữu cho mình đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề. Khi theo học tại đây thì những mọi người cũng rất có thể trọn vẹn yên tâm về quality giảng dạy. Cùng với giờ học linh động giúp học viên rất có thể sắp xếp thời hạn theo học một kiểu thuận tiện nhất.

Trung tâm Tiến Thành

Tại sao nên lựa chọn Tiến Thành 

 • Sẽ biết lái xe ngay sau buổi học thứ nhất
 • Học viên rất có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe ô tô phù tương thích với công việc của tớ từ Thứ 2 đến Chủ nhật vào những buổi sáng – chiều – tối.
 • Trường dạy lái xe Tiến Thành cóbãi thực hành tập lái ở toàn bộ những quận trên địa bàn TPHCM
 • Học phí trọn gói và hợp lý. nếu khách hàng chưa đủ giá cả, mọi người cũng rất có thể đóng thành 2 – 3 lần.

Thông tin liên hệ:

>>> xem thêm ngay: Tìm Hiểu Top 5 Địa Chỉ Học sửa chữa thay thế Điện Tử Tại TPHCM Tốt Nhất

7. Trường GTVT TW III – Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Nhất TPHCM

Trường CTVT TW III là một trong những đơn vị uy tín trong việc giảng dạy và cấp giấy phép lái xe những loại vô cùng uy tín tại TPHCM. Cùng với đội ngũ giáo viên tận tình, hòa đồng dạy khỏe mạnh những học viên đều thi đậu. mới mẻ những mọi người cũng rất có thể đóng học phí từ 2-3 lần giúp thuận tiện hơn trong kế hoạch tài chính. Được thông tin, update tận tình tài liệu và lịch khai giảng, học, thi, phát bằng giúp học viên rất có thể theo dõi và học tập cũng như thi cử một kiểu giản dị và đơn giản nhất. trong lúc trường có kế hoạch giảng dạy và thời hạn đào tạo ngắn giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều thời hạn.

Tại sao nên theo học lái xe tại Trường CTVT TW III 

 • mọi người sẽ biết lái xe ngay sau buổi học thứ nhất
 • Học viên rất có thể chủ động sắp xếp lịch học lái xe phù tương thích với công việc của tớ
 • Trường có bãi thực hành tập lái rộng thoải mái
 • khỏe mạnh cho mình học và thi tại trường đạt thành quả tối đa
 • nếu khách hàng chưa đủ giá cả, mọi người cũng rất có thể đóng thành 2 – 3 lần

Trung tâm dạy nghề lái xe Bạch Đằng

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Hiệp Phát – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe Hiệp Phát là trung tâm dạy học lái xe có quy mô lớn nhất TP.Hồ Chí Minh hiện nay. Trung tâm với ba sân tập lái xe và một sân thi sát hạch loại một. toàn bộ những sân đều được đầu tư xây dựng theo quy mô và diện tích đúng chuẩn vương quốc. mọi người sẽ được học lái và thi trên cùng một sân nên cam kết tỉ trọng đậu sẽ rất cao lên tới 99%. ở kề bên đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trung tâm còn kết tương thích với phương pháp đào tạo 40 – 60 tiên tiến nhất. Điều này đã giúp tăng hiệu suất cao và khỏe mạnh tỉ trọng đậu cao. Với 40% thời hạn học sa hình trên sân thi sát hạch của Hiệp Phát. để lại 60% là thời hạn học đường kính trắng trường thực tiễn.

Trung tâm Hiệp Phát

Thông tin liên hệ:

9. Trung Tâm Đào Tạo Và Lái Xe Tiến Bộ – Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Bộ Ra đời từ thời điểm năm 1991. Đến nay đã hơn 25 năm trong giảng dạy và huấn luyện trong nghành đào tạo lái xe. đã có mặt được kinh nghiệm đào tạo cho hơn 30.000 học viên lái xe những hạng chuyên nghiệp cũng như không chuyên nghiệp trên khắp nước. Trường trang bị khối hệ thống cơ sở vật chất rất đầy đủ phục vụ cho công tác giảng dạy. Học viên được thực hành trên xe Toyota Zace so với hạng chuyên nghiệp. Và Toyota Camry, Vios,… so với hạng không chuyên nghiệp. Cũng như những học viên mong muốn học thực hành trên xe số tự động luyện tập đủ toàn bộ những trường hợp. 

Trung tâm dạy nghề lái xe Tiến Bộ cam kết

 • Cam kết làm chủ tay lái sau một giờ học thứ nhất
 • Miễn phí học thực hành ngoài giờ thứ 7 và CN
 • Đưa đón miễn phí – không trừ giờ học viên
 • Miễn phí ghi danh tận nhà
 • Miễn phí chụp hình thẻ

Trung tâm Tiến Bộ

Thông tin liên hệ:

>>> Điểm danh ngay: Top 10 Trường Đào Tạo Nghề Tóc TPHCM Tốt Nhất Hiện Nay

10. Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Hải Nam – Chuyên Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM

Hải Nam có hiệu suất cao đào tạo để sát hạch cấp giấy phép lái xe những hạng A1, B1, B2, C, D, E. Đến với Hải Nam, học viên sẽ được đào tạo trên nhiều loại xe đời mới. Kết tương thích với ứng dụng tiến bộ trên máy tính. Học viên sẽ được học những kỹ năng đúng chuẩn xác trong việc thực hành lái xe. Hải Nam luôn luôn có gắng đầu tư trang thiết bị để hỗ trợ học viên rất có thể hiểu bài, thực hành và thi sát hạch đạt thành quả tối đa. khối hệ thống sân bãi tuyệt vời nhất với những thiết kế sa hình đúng quy đúng chuẩn để học viên thoải mái tự tin thực tập. trong lúc là đội ngũ giảng viên vui vẻ nhiệt tình. Điều này sẽ hỗ trợ cho tín đồ phần nào hạn chế căng thẳng khi tham gian học tập. 

Trung Tâm Hải Nam

Thông tin liên hệ:

nội dung bài viết trên đây, inhat.vn cũng đã phục vụ nhu yếu thông tin về những trung tâm đào tạo lái xe uy tín ở TPHCM quality. hy vọng những thông tin trên sẽ hỗ trợ cho tín đồ lựa chọn cho mình một địa chỉ tốt nhất.

>>> Xem ngay: Lưu Ngay Top 5 những Trường Đào Tạo Cơ Điện Tử TPHCM Hot Hiện Nay

Nguồn: Lưu Ngay Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Uy Tín Ở TPHCM – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo