Khi xem qua ca từ bài hát, Lương Giang hiểu và thấy trào dâng niềm yêu kính và hàm ân vô hạn tương đốii niệm Q.uan Âm Bồ tát.

Xem Video:

Lý vì nào Lương Giang ra MV nhạc Phườnghật?

Bài hát “Q.uan Âm ơi, con mãi yêu ngài” thầy Thích Giác Bảo sáng sủa tác. Đây là một bài hát Phườnghật giáo mà thầy Thích Giác Bảo rất nhiệt tình. Bài hát mang trong mình giai điệu hay là với ca từ mang trong mình ý nghĩa sâu sắc thâm thúy. May mắn và vinh hạnh với Lương Giang lúc được cbọn họn để hát ca khúc này. Bài hát được nhạc sĩ Minh Ngọc hoà âm phối khí và được đạo diễn Anh Q.uân thực hiện MV. Không chỉ Lương Giang mà toàn cục phận anh chị em trong ekip luôn stại hữu nhu yếu ớt lan toả bài hát Phườnghật giáo tới công chúng.  

Nghệ sĩ Lương Giang

Hữu duyên nào Lương Giang được nhà sư viết tặng nhạc phẩm này?

Giang được xác định thầy đã từng sáng sủa tác những ca khúc như Phườnghật tại đó bên con, Khóc Tổ Giáng Viên Minh. Ca khúc “Q.uan Âm ơi con mãi yêu ngài” là ca khúc thứ bốn vì thầy sáng sủa tác . 

Vào đầu mùa hạ trong năm này, Thầy mang trong mình dịp tới chùa Cam Lộ tỉnh Tỉnh Lào Cai. Trong tối khuya tĩnh mịch với lòng yêu kính Bồ tát Q.uan Âm, từ trong sâu thoắm trái tlặng, nguồn xúc cảm trào dâng, Thầy đã từng hạ bút thành lời với ca khúc Q.uan Âm ơi con mãi yêu ngài.

Một phần vì thế thầy xác định Giang là kẻ con của quê nhà Tỉnh Lào Cai, một phần vì thế chữ duyên nên sau lúc sáng sủa tác xong thầy đã từng liên lạc với Giang và gửi trọn niềm tin muốn Giang tạo thành ca khúc này.

Thầy Thích Giác Bảo quê tại Mỹ Đức, TPhường. Hà Nội. Thầy xuống tóc từ nhỏ tại chùa Knhì Nguyên, Sơn Tây, TPhường. Hà Nội. Những ngôi chùa thầy thường tới lui hỗ trợ những sư to thực hiện Phườnghật sự là chùa Vạn Niên, chùa Tản Viên, chùa Knhì Nguyên, chùa Hoàng Tân… Thầy vừa nhận btạii Cử nhân Phườnghật bọn học tại Học viện Phườnghật giáo VN (TPhường. Hà Nội) ngày 0bốn/./trong năm này. 

Cảm xúc của Lương Giang lúc hát nhạc Phườnghật sao với?

Thầy mang trong mình gửi ca từ và ý nghĩa sâu sắc bài hát với Lương Giang. Khi xem qua ca từ bài hát Lương Giang hiểu và thấy trào dâng niềm yêu kính và hàm ân vô hạn tương đốii niệm Bồ tát. Bài hát nói lên tình thương thâm thúy trong cõi lòng tác xoàng xĩnh chất lượng tốt với Bồ tát. Thầy với cầm rõ thnhanh hao: “Theo giáo lý trong phòng Phườnghật, Bồ tát Q.uan Âm đã từng thành Phườnghật từ rất rất thời gian dài rồi nhưng vì thế lòng từ bi muốn độ không còn chúng sinh kcọp đau nên Ngài mãi mãi hiện thân thực hiện một vị Bồ Tát đi mọi nơi cứu vãn độ chúng sinh, ko lúc nào ngưng nghỉ”. Khi hát ca khúc này Lương Giang cảm thấy rất xúc động.

Đây là MV hát nhạc Phườnghật lớn số một của Lương Giang.

MV được quay tại đâu và đó mang trong mình phcửa quan là MV ca nhạc lớn số một của Lương Giang ko?

MV được quay tại chùa Vạn Niên (Tây Hồ, TPhường. Hà Nội), Chùa Tản Viên (núi Ba Vì), Đại Bảo Tháp Mạn Đà La Tây Thiên (Vĩnh Phườnghúc).

Đây là MV hát nhạc Phườnghật lớn số một của Lương Giang và Giang mong ước MV sẽ tiến hành mọi riêng dung nạp.

Xin cảm ơn Lương Giang đã từng san sẻ.

Tú Loan

Nguồn: Lương Giang xúc động lúc hát nhạc Phườnghật – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietphái namnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.