Lượng đơn sắm hàng iP.hone mộtbốn P.lus “đì đẹt” tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo nhà phân tách Ming Chi Kuo, lượng đơn sắm hàng trước iP.hone mộtbốn P.lus vẫn tệ hơn không còn iP.hone một3 Mini.

Trong một bài đăng mới nhất phía trên Medium, Kuo với cầm rõ thnkhô giòn, lượng đơn sắm hàng iP.hone mộtbốn P.ro/P.ro Max đang strên hữu thành phẩm một cách thức rấtch quan hơn rấti niệm iP.hone một3 P.ro/P.ro Max. Thời gian chờ ship hàng nhả dãn hơn tư tuần đã từng với xác định thnkhô giòn, nhu yếu đuối sắm hàng của những người sài rấti niệm 2 mẫu máy này tạo thnkhô giòn đáng để ý. 

iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus. Ảnh: MacRumors

Trái lại đó, iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus số đơn sắm hàng strên hữu phần “hẩm hiu” hơn. Kuo bảo rằng, lượng đơn sắm hàng 2 mẫu máy này vẫn thấp hơn iP.hone một3 mini, hoặc mặc dầu cả iP.hone SE (trong năm này). Trong nửa đầu xuân năm new tết đến nay, Apple cũng từng ngừng kém cỏi chất lượng quá caom đơn sắm hàng của cả ‌iP.hone SE‌ (trong năm này) và ‌iP.hone một3‌ mini, tại nhu yếu đuối thấp. việc này cũng luôn hoàn toàn strên hữu thể xẩy ra với iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus.

Trước tình hình đó, Apple hoàn toàn strên hữu thể ngừng kém cỏi chất lượng quá caom lượng đơn sắm hàng ‌iP.hone mộtbốn‌ và ‌iP.hone mộtbốn‌ P.lus ngay sau tháng mộtmột. Do đó, những nhà tạo ra chỉ phân phối ‌iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus‌ của Apple, hoàn toàn strên hữu thể trông thấy sự sụt kém cỏi chất lượng quá caom lệch giá vào tháng 9 và một0.

Đối với iP.hone mộtbốn P.lus, đó là mẫu máy thế phòng với dòng iP.hone Mini, đang thành phẩm sắm hàng rất thấp. Với độ quá cao thấp với 2 mẫu iP.hone mộtbốn, iP.hone mộtbốn P.lus tuần tự động là 6,một inch và 6,7 inch, Kuo nhìn nhận và thẩm định và nhận định và nhận định Apple đang sai lầm không ước muốn trong plan product rấti niệm 2 mẫu iP.hone tiêu đúng yên cầu.

Tất cả tư mẫu ‌iP.hone mộtbốn‌ đang được Apple lên tiếng vào tuần trước này luôn với sắm hàng trước, kể từ hoàn cảnh ngày 9/9. iP.hone mộtbốn‌, ‌iP.hone mộtbốn P.ro‌ và ‌iP.hone mộtbốn P.ro‌ Max sẽ tạo hình phía trên thị trường vào hằng ngày một6/9, trong những lúc P.hone mộtbốn‌ P.lus sẽ ra mắt tiếp tiếp đó 3 tuần (7/một0).

Thái Hoàng (theo MacRumors)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.