Logitech và Tencent liên minh tăng trưtrênng vũ trang ctương đối game đám mây tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Engadget, Logitech và Tencent từng thông tin rằng cả hngười ctương đối đang thực hiện với việc trên bên trên một vũ trang ctương đối game đám mây địa hình cầm tay. Với sự phối hợp hình thức Hartware của tiếng tăm Logitech G với trình độ chuyên môn được áp dụng của Tencent. Thiết bị dự kiến sẽ tiến hành gọi là Logitech G Gaming Handheld.

Logitech và Tencent hợp tác sản xuất thiết bị chơi game đám mây - ảnh 1

Logitech và Tencent liên minh tăng trưtrênng vũ trang ctương đối game đám mây

Thiết bị sẽ ra mắt thị trường vào sinh sống thời khắc cuối trong năm này và nó sẽ tiến hành đáp ứng nhiều công ty ctương đối game trên bên trên đám mây, Logitech với hiểu thnhanh khô. Tencent và Logitech đang thực hiện với việc với những nhóm Xbox Cloud Gaming và GeForce Now tại Microsoft và NVIDIA, vì thế vậy kỳ vọng vũ trang địa hình cầm tay sắp ra mắt sẽ tiến hành đáp ứng cả nhị nền tảng đó.

Nhưng vũ trang với thực sự được bán ra theo như đúng suốt thời gian dự kiến hoặc là ko vẫn tồn tại phcửa quan thẩm định và nhìn nhận, trong giao diện khủng hoảng cục bộ phận chuỗi được đáp ứng đang ra mắt thực hiện với việc tăng trưtrênng cực kì gian nan rấti niệm hồ không còn những đơn vị công dụng dòng dòng điện năng tử.

n

Tuy nhiên, nhiều công ty trò ctương đối đám mây hoàn toàn với thể truy nhập trải qua những ứng dụng web trên bên trên thiết bị địa hình cầm tay, vì thế vậy vũ trang hoàn toàn với thể sẽ ko hãy quá nhiều ban ngành xử lý và hoàn toàn với thể ko hãy phcửa quan uy lực và uy lực như Steam Deck.

Việc dùng những ban ngành trình độ chuyên môn thấp hơn sẽ tạo ra nền móng hỗ trợ Logitech và Tencent hoàn toàn với thể tạo ra vũ trang địa hình cầm tay một nhữngh đơn giản ợt hơn.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.