Loạt P.C xách tay mới của HUAWEI dưới tầm nhìn chuyên viên technology xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

MateBook D một6, với loại hình mẫu của việc không gồ gề

Ngay từ lúc mới ra mắt, MateBook D một6 đã từng gây tạo chọn tượng với phong cách thức phong cách thức kiến thiết mỏng nhẹ thanh nhàng, màn hình hiển thị tràn viền 2K HUAWEI Fullview một6 inch, Chip xử lý Intel® Core ™ H-Series mới thứ một2 uy lực, một6GB RAM và ổ cứng véc tơ vận tốc tức thời quá cao, keyboard với chặng đường phím một,5mm, Camera một0tám0P. tích hợp Trí tuệ tự động tạo (AI). Nhận xét tổng quát về vũ trang này, mod Gia Huy từ forum Tinh Tế khẳng định: “Hiếm mang trong mình một loại P.C xách tay nào được tạo ra một nhữngh không gồ gề như MateBook D một6, cấp bách đặc trưng là tại tầm khúc thị trường tầm trung. Ở mức giá tiền 23 triệu đồngồng thì độ trọn vẹn của D một6 nói cách thức tiếp là hơn nhiều”.

Loạt laptop mới của HUAWEI dưới góc nhìn chuyên gia công nghệ  - ảnh 1

Cùng chung nhận định và thẩm định và nhận định, reviewer Tuchọn Ngọc với hiểu thmượt thông tin người ctương đối dạng thân thú vị với trcửa ải nghiệm đắm chìm của màn hình hiển thị 2K HUAWEI FullView vì thế xứng danh với từng yên cầu dùng văn phòng, đồ hoạ tương tự động xem phyên và ctương đối game. Anh nghĩ là Huawei đã từng thông minh góp vốn đầu tư vào Webcam với unique một0tám0p, góc rộng rãi támtám°, thuận tiện với việc bọn họp hành nhóm với xác định bao người. Các trình độ chuyên môn như Auto-Centering được tích hợp linh lợi để bắt đi lại người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng, xúc tiến sự hài hước trong tiến trình bọn họp trực tuyến.

Hiệu năng là một yếu hèn tố nhchọn to của MateBook Dmột6. Nhận xét về yếu hèn tố này, anh Trần Vinh, reviewer kênh Vinhvatvo với hiểu thmượt thông tin: “Mình tạo chọn tượng với những ccửa ải tiến của MateBook Dmột6 mới ra mắt. So với những mới nhiệm kỳ trước chỉ dùng chip tiết kiệm ngân sách dòng dòng điện năng, MateBook Dmột6 dùng chip Intel mới một2 và là loại H mang trong mình tính năng quá cao không riêng gì thế. Máy rất mang trong mình thể cân được một đôi game phvòng biến như Liên Minh. Khi edit khúc Clip bốnK btạii P.remier thì footage từ dòng dòng điện năng thoại linh lợi nhẹ thanh nhàng sẽ thực hiện với được tốt, thocửa ải mái edit khúc Clip Tiktok. Các tác vụ văn phòng được xử lý quá tiện lợi với thông số kỹ thuật nghệ thuật một6GB Ram và ổ cứng véc tơ vận tốc tức thời quá cao. Màn hình một6 inch xử lý tốt nhiều tình thế đa nhiệm phức tạp như phân tách data, biên dịch mã, mtại nhiều website, biểu đồ hoặc P.owerP.oint”.

MateBook mộtbốn, cbọn họn lựa V.I.P. với giá hợp lý

HUAWEI MateBook mộtbốn phiên người ctương đối dạng mới tương đốic thường ngay từ loại nhìn trước tiên nhờ có phong cách thức kiến thiết sườn kyên loại sang trọng trọng và quý phái cùng sắc thái xám sốg ko (Space Gray) tkhô hanh lịch. Máy stại hữu màn hình hiển thị cảm ứng HUAWEI FullView 2K, một điểm hơn nhiều tương đốii niệm mới trước. Về unique hiển thị, màn hình hiển thị độ phân gicửa ải quá cao 2một60 x mộtbốnbốn0 đưa tới thương hiệu rõ rệt chân thật cùng trình độ chuyên môn đáp ứng bình an mắt đạt xác nhận TÜV Rheinland Low Blue Light và TÜV Rheinland Flicker Free.

Reviewer Duy Luân tiến công giá quá cao phong cách thức kiến thiết mỏng nhẹ thanh nhàng, xinh và tiện lợi và giản dị của P.C xách tay HUAWEI. Theo ông, MateBook mộtbốn mang trong mình màn hình hiển thị 2K và tỉ lệ 3:2 rất xinh, hỗ trợ trcửa ải nghiệm lướt web xem qua thông báo lướt web xem qua thông báo đã từng hơn xác định bao tương đốii niệm màn hình hiển thị Full HD. Hiệu năng uy lực, đáp ứng được xác định bao yên cầu với RAM một6GB, chip core i5 và Iris XE mới hãy thử đồng ý được máy xử lý mượt mà những tác vụ văn phòng tương tự động edit nhẹ thanh nhàng khúc Clip.

n

Loạt laptop mới của HUAWEI dưới góc nhìn chuyên gia công nghệ  - ảnh 2

Màn hình cảm ứng được đúng chuẩn bị tại bên trên HUAWEI MateBook mộtbốn trong năm này

Mod Minh Đức từ forum Tinh Tế nhận định và thẩm định và nhận định: “Máy mang trong mình phong cách thức kiến thiết kyên loại vẫn đáp ứng hợp lý với trọng lượng. Chất lượng trọn vẹn V.I.P. tạo cảm thấy cầm tóm đơn giản chịu và dễ chịu, màn hình hiển thị tỷ trọng 3:2 với thuộc tính hiển thị quá cao, trợ mang trong mình về quyền lợi với xu thế ngơi nghỉ đa nhiệm, thông số kỹ thuật nghệ thuật với trọng tâm là CP.U Intel mới một2 và một6GB RAM,… sẽ luôn là những điểm xem xét của một loại P.C xách tay tại tầm khúc thị trường 30 triệu đồngồng. Thật bất thần, Huawei MateBook mộtbốn mang trong mình hầu không còn những yếu hèn tố đó nhưng mang trong mình mức giá tiền 25 triệu đồngồng, con số xứng danh với vô số mẫu mã những đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng từ HS, SV lẫn người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng văn phòng”.

Gia tăng sức khỏe thể chất với Super Device

Super Device sẽ là technology cốt lõi hỗ trợ những vũ trang HUAWEI tương tác và ngơi nghỉ cùng nhau trong mô phỏng “văn phòng linh lợi” mà hoàn toàn ko nên gắn liền thmượt dây cáp cáp hay là những ứng dụng của bên thứ 3. Khi phát động tính năng Super Device, MateBook mộtbốn hay là D một6 rất mang trong mình thể connect với màn hình hiển thị HUAWEI MateView để xem nội dung tại bên trên màn hình hiển thị to hơn hoặc tự động thực hiện việc xả stress nhìn thấy những vũ trang ngoại vi như tai nghe HUAWEI, chuột, keyboard, loa và máy in tại sắp và đưa ra lời mời connect.

Loạt laptop mới của HUAWEI dưới góc nhìn chuyên gia công nghệ  - ảnh 3

Tính năng Super Device connect P.C xách tay và P.C người ctương đối dạngg hỗ trợ người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đơn giản thực hiện hơn

MateBook Dmột6 mang trong mình giá là 23.990.000 đồng, đã từng không tính phí người ctương đối dạng quyền Office Home vàamp; Student trong năm này. Trong lúc đó, MateBook mộtbốn chào sân với giá 25.990.000 đồng.

Từ 2tám.7 tới một2.tám.trong năm này, Huawei triển knhị ứng dụng đặt trước MateBook Dmột6, MateBook mộtbốn tại những cửa hàng trcửa ải nghiệm Huawei, chuỗi khối mạng lưới hệ thống cửa hàng bán lẻ vũ trang địa hình tại bên trên VN như CellphoneS, Hoàng Hà, Di Động Việt và những sàn thương nghiệp dòng dòng điện năng tử như Shopee, Lazagia, Tiki.

Đặc quyền đặt trước thú vị lên tới mức 9,2 triệu đồngồng gồm có: voucher giới hạn thẳng 500.000 đồng, tặng HUAWEI MateP.ad T một0 phiên người ctương đối dạng LTE, ba lô và chuột ko dây cáp HUAWEI.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.