Loạt ô tô mới sắp ra mắt VN: Thnhanh hao cmọi ngườin lựa SUV cỡ C theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 1.

Ford Territory tiếp tục được nhận thấy lúc hoạt động thử tại VN – Ảnh: NAM PhườngHONG

Ford Territory

Theo nhiều tư vchọn bán siêu phẩm và hàng hóa, Ford Territory nhiều kĩ năng ra mắt người sài ngay trong tháng 9. Mẫu SUV này được giới tư vchọn bán siêu phẩm và hàng hóa chào mời rấtch đặt cọc từ quá nhiều tháng trước. Giá dự kiến đối với mẫu xe gầm quá cao áp hệ của Ford từ 799 triệu đồngồng.

Nhiều tháng qua, hiệu xe này từng tiếp tục hoạt động thử phía bên trên những cung đường tại VN và cũng tương đối được xác nhận thông tin phía bên trên wapsite đầu tiên của hãng tạo ra xe Mỹ. Tuy nhiên, giá xe không được bật mý.

Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 2.

Territory sẽ gian truân với những đối phương như Hongia CR-V, Mazgia CX-5 – Ảnh: NAM PhườngHONG

Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 3.
Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 4.
Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 5.

Loạt ảnh rõ của Ford Territory từng hé lộ tại VN – Ảnh: TÂN MAI

Territory là siêu phẩm và hàng hóa đến sau cùng của Ford ra mắt người sài trong trong năm này. Mẫu SUV này nằm trên vùng tầm khúc thị trường tiêu dùng C, với nhiều đối phương gian truân như Hyungiai Tucson, Hongia CR-V, Mazgia CX-5…

Xe trang xấu đi cơ một.5 EcoBoost, tăng áp, hiệu suất một6tám sức ngựa và mô men xoắn 260 Nm, hộp số ly hợp kép tự động thực hiện việc xả stress 7 cấp và hệ đường dẫn động cầu trước.

Hyungiai Elantra

Segian cỡ Hàn Q.uốc từng ngừng bán phiên người chơi dạng cũ tại một đôi đại lý. Theo tư vchọn bán siêu phẩm và hàng hóa, mới cũ hiện trong thời khúc bán nốt hàng tồn, dọn kho đối với mới mới.

Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 6.

Elantra mới mới biến hóa nhiều trên lịch sự trọng design design phía ngoài và nội thất phía trong – Ảnh: Hyungiai

So với mới trước, Elantra biến hóa nhiều về lịch sự trọng design cả design phía ngoài và nội thất phía trong. Trong đó, lượngg ko cabin được giới chuyên viên tiến công giá strên hữu tính thực hiện trẻ trung quá cao, upgrade. Màn hình thông tin – gicửa quan trí, screen sau vô lăng lái xe to. Trong khi, xe strên hữu thnhanh hao những đúng bị như phanh hao tay dòng dòng điện tử.

Hiện tại, giá của Elantra mới mới không được nêu ra. Xe nhiều kĩ năng vẫn lắp ráp ráp trong nước như thời buổi này. Mẫu segian Hàn Q.uốc nằm cùng tầm khúc thị trường tiêu dùng với những hiệu xe như Kia K3, Hongia Civic, Mazgia3…

Nissan Kicks

Tham gia vào tầm khúc thị trường tiêu dùng B, SUV Nhật Bản được tư vchọn bán siêu phẩm và hàng hóa đối với hiểu thnhanh hao thông tin nhiều kĩ năng ra mắt trong tháng 9. Trước đó, hiệu xe này được một đôi tư vchọn bán siêu phẩm và hàng hóa chào giá từ 650 triệu đồngồng và nhận đặt cọc thiện chí.

Loạt ô tô mới sắp ra mắt Việt Nam: Thêm lựa chọn SUV cỡ C - Ảnh 7.

Nissan Kicks tham gia tầm khúc thị trường tiêu dùng SUV cỡ B – Ảnh: Nissan

Việc Kicks sẽ xuất hiện tại VN càng được tăng thêm lúc thông tin đăng kiểm xuất hiện từ trong hoàn cảnh tháng 6. Theo đó, xe strên hữu nhì phiên người chơi dạng, nhập vào từ Thái Lan. Đáng dùng thân oáng mênh mông, mức hấp phụ nhiên liệu theo thông hiển thị lượngg bốn,6 ltối thiểu/một00 km đối với đường hỗn hợp.

Tại Thái Lan, hiệu xe này sài mô tơ hybrid e-Phườngower, sử dụng kết hợp động cơ xăng 3 xi lanh một.2L (công suất 79 mã lực và mô men xoắn một03Nm) và mô tơ điện EM57 (công suất một29 mã lực và mô men xoắn 260Nm. Phườngin một,57 kWh nằm dưới hàng ghế trước. Hộp số tự động thực hiện việc xả stress loại vô cấp.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.