Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng ‘khủng’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Nói về độ chịu chi trong làng game MOBA thì Loạn Chiến Mobile là cái tên đang được quan tâm nhất vì sự hào phóng đến “ngộp thở” dành cho tân game thủ. Nếu như trong buổi họp báo, phần đa khách mời đã tham gia quay số “thử thách nhân phẩm” để dành quà tặng là những hiện vật giá trị thì từ bây giờ người chơi có thể vào cuộc để mang về những phần quà siêu to khổng lồ.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 1

Chương trình “Vòng Quay Nhân Phẩm” diễn ra trong chuỗi sự kiện ra mắt game Loạn Chiến Mobile – tựa game MOBA mới đang làm mưa làm gió trên phần đa diễn đàn mạng trong suốt mấy ngày qua. Thể lệ của “Vòng Quay Nhân Phẩm” phiên bản Loạn Chiến Mobile cũng có sự khác biệt khi người dùng có vô số lần quay để tăng cơ hội chạm tay đến phần quà mình yêu thích.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 2

Người chơi Văn Qui hưởng vận may từ “Vòng quay nhân phẩm”

n

Với riêng Funzy, dù vẫn được xem là tân binh nhưng nhà phát hành này đang chứng minh tham vọng mạnh mẽ của mình tại thị trường eSports Việt Nam thông qua mức độ đầu tư chuyên nghiệp và vô cùng “mát tay” cho đứa con tinh thần của mình. Thực tế, ngay từ khi dự án Loạn Chiến Mobile còn đang trong quá trình “thai nghén”, Funzy đã luôn chi mạnh tay cho phần đa chiến dịch xây dựng cộng đồng và hoàn thiện tính năng game.

Loạn Chiến Mobile chờ người trúng giải thưởng 'khủng' - ảnh 3

Tựa game MOBA Loạn Chiến Mobile sẽ chính thức được phát hành vào ngày 21.7.2022 trên nền tảng iOS và Android. Chi tiết và thể lệ tham gia Vòng Quay Nhân Phẩm xem tại đây: http://loanchien.funzy.vn.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.