Loa mưu trí Apple HomeP.od Mini: ‘Nhỏ tuy vậy với võ’ tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Được Apple ra mắt vào năm trong năm này, HomeP.od Mini là một mẫu loa “nhỏ tuy vậy với võ”, lúc strên hữu body tương đối nhỏ nhỏ nhắn nhưng thể chất thì ko hề nhỏ một tối thiểu nào.

Loa thông minh Apple HomePod Mini: 'Nhỏ nhưng có võ' - ảnh 1

HomeP.od Mini – một cbọn họn lựa tối ưu để “chill” tận nơi vào ngày ngày nghỉ cuối tuần

HomeP.od Mini được đúng chuẩn bị vi xử lý S5. Đây là loại vi xử lý được đúng chuẩn bị trên bên trên mẫu đồng hồ thời trang thời trang mưu trí Apple Watch Series 5.

Giá bán

Tại thị trường Úc, một mẫu Apple HomeP.od Mini được bán đi với giá mộtbốn9 AUD (sắp 2,5 triệu VNDồng). Ghi nhận trên bên trên những khối mạng lưới hệ thống cửa hàng bán lẻ phvòng biến trên VN, mẫu loa mưu trí này ko vẫn được bán siêu phẩm và hàng hóa hiệu, tuy vậy một vchọn đề thú vị là mẫu HomeP.od Mini đó lại được tạo ra tại việt nam.

Loa thông minh Apple HomePod Mini: 'Nhỏ nhưng có võ' - ảnh 2

HomeP.od Mini “made in VN” được bán đi với giá tương tự động 2,5 triệu VNDồng tại thị trường Úc

Theo tìm hiểu trải qua một số trong mọi kênh sắm bán trực tuyến, một số trong mọi đơn vị tác dụng địa hình ngay thời khắc hiện tại ngay thời khắc hiện tại đang bán mẫu loa này với giá từ 3-bốn triệu VNDồng, tùy thuộc vào color sắc của mẫu loa.

Trong hộp với những gì?

“Đập hộp” HomeP.od Mini, ko tính tranh bị chính thì Apple vẫn gói gọn kèm một phiếu giới thiệu dùng, một sticker hình tượng của hãng tạo ra và một củ (cốc) sạc thời gian tồn tại nkhô nóng đôi mươiW của Apple với đầu ra là USB-C.

Loa thông minh Apple HomePod Mini: 'Nhỏ nhưng có võ' - ảnh 3

Trong hộp HomeP.od Mini gồm có: phiếu giới thiệu dùng, miếng sticker “Táo” và một củ sạc thời gian tồn tại nkhô nóng đôi mươiW

Cảm nhận về HomeP.od Mini

Về ngoại hình, HomeP.od Mini với mỗi body trụ trĩnh, nhỏ nhỏ nhắn. Để đơn giản tưtrênng tượng thì độ quá cao thấp của nó chỉ btrêni một trái cam sành thông thường, đơn giản dãi cầm gọn trong trái tim bàn tay.

n

Tuy với body nhỏ nhỏ nhắn, nhưng tài năng phát ra tiếng động của mẫu loa này thì lại ko hề tí xíu nào – hoặc là tối thiểu ra là trên trong một buồng ngủ, chiêu từngi strên thông thường hoặc như thể một phòng nhà bếp nhỏ trên căn hộ chung cư thì HomeP.od Mini rất với thể “phủ” tiếng động 360 độ một nhữngh tạo điểm nhchọn nhất.

Dưới góc độ là một người tiêu dùng thông thường (ko phcửa quan là chuyên viên tiếng động) thì HomeP.od Mini rất với thể đáp ứng tốt trên từng nngóc ngỏng trong phòng trên của những loài người – từ ngồi “chill” mỗi mình bên khuông hành lang cửa số, đối với tới truyền hào hứng vào những lúc nấu nướng nhà bếp trong gian nhà bếp hoặc là mặc dầu là một trong những những từng buổi tiệc nhỏ sau vườn (với vchọn đề khiếu nại tất nhiên là phcửa quan với mỗi ổ dòng dòng điện năng trên sắp).

Có công dụng gì khác thường trên HomeP.od Mini?

Đúng như Apple ra mắt, đó quả thực là một mẫu loa mưu trí lúc nó được đúng chuẩn bị những công dụng tạo điểm nhchọn nhất. Cụ thể, việc chuyển . phát thân những tranh bị Apple (tất yếu hèn là phcửa quan dùng chung mạng wifi và dùng chung Apple ID/với tương tự động gia đình Apple ID cùng nhau) ra mắt rất trơn tru và thời gian tồn tại nkhô nóng nhẹn, sắp như thể tức khắc.

Nếu đặt nhiều mẫu HomeP.od Mini và được thiết lập chung trong một nhà, chúng với sức tự động thực hiện việc xả stress ghép nối cùng nhau lúc trên trong và mỗi căn phòng và tạo thành xúc cảm tiếng động nổi, tạo thành trcửa quan nghiệm tốt hơn.

Loa thông minh Apple HomePod Mini: 'Nhỏ nhưng có võ' - ảnh 4

Trcửa quan nghiệm thẳng tại Apple Store: HomeP.od Mini sẽ tự động ghép nối cùng nhau và tạo thành tiếng động nổi

Trong khi, một công dụng ko thể ko kể tới phái nữa là Intercom – công dụng chất nhận được những thành viên khắp nhà rất với thể gửi lời nhắn tới nhau (trải qua ứng dụng Nhà trên bên trên iP.hone/iP.ad hoặc CarP.lay). Tuy thế, để trcửa quan nghiệm công dụng này thì nên hãy phcửa quan với tương đối nhiều tranh bị dùng chung trong một gia đình, vì thế thế người viết vẫn không thể nào trcửa quan nghiệm không còn được những công dụng tạo điểm nhchọn mà Apple từng đúng chuẩn bị lên mẫu loa nhỏ nhỏ nhắn này.

Hiện tại, người viết đang trên một căn hộ chung cư dành riêng của SV (student accommogiation) và ko tồn tại mạng wifi riêng lẻ (private wifi). Chính vì thế vậy, gicửa quan pháp để rất với thể thiết đặt và dùng HomeP.od Mini là dùng một mẫu dế yêu thứ ba để phát điểm truy nhập thành viên.

Do đó, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng nên tìm hiểu kỹ về gói cước mạng đang dùng tận nơi, khẩn cấp là với những dân cư tại những căn hộ chung cư, trọ tại trường dùng mạng wifi công cùng (với singin) để tránh trường hợp lỡ “đập hộp” Apple HomeP.od Mini rồi nhưng ko thể dùng được.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.