Lộ thông tin Ford Ranger mới mới tại VN tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Không nhiều ngày sau lúc trình xã Ford Everest mới mới đôi mươi23, Ford VN Kế tiếp sẵn sàng dành cho nhữngh thực hiện mới gianh phần siêu phẩm và hàng hóa. Theo đó, đi cùng việc xác nhận thông tin phân phối mẫu SUV thị xã – Territory, hãng xe Mỹ cũng sẵn sàng tung ra thị trường mới mới của Ford Ranger.

Lộ thông tin Ford Ranger thế hệ mới tại Việt Nam - ảnh 1

Ford Ranger mới mới rậm rịch thâm nhập thị trường VN

P.hía Ford VN không đưa ra thông tin đầu tiên về sự hình thành của Ford Ranger mới mới đôi mươi23, song data được Cục Đăng kiểm VN update mới đó từng hé lộ nhiều thông tin về mẫu xe này.

Theo đó, Ford Ranger mới từng nấu nướng xong độngệc kiểm định và được Cục Đăng kiểm VN cấp Giấy xác nhận tin tưtạing chuyên môn và đáp ứng đảm bảo an toàn bình an thiên nhiên môi trường thiên nhiên xung quanh (Giấy xác nhận unique) dành cho xe tạo ra, lắp ráp ráp trong nước.

Lộ thông tin Ford Ranger thế hệ mới tại Việt Nam - ảnh 2

Có tới 9 Giấy xác nhận unique được Cục Đăng kiểm VN cấp với mẫu Ford Ranger mới mới

Nguồn: Cục Đăng kiểm VN

Cụ thể, mang trong mình tới 9 Giấy xác nhận unique được Cục Đăng kiểm VN cấp với mẫu Ford Ranger mới mới, trong lúc đó mang trong mình 6 giấy xác nhận rấti niệm những phiên người chơi dạng đúng chuẩn bị hệ đường dẫn động nhì cầu (bốnxbốn) và 3 giấy xác nhận dành cho người chơi dạng một cầu (bốnx2). Như vậy cùng nghĩa với việc nhiều tài năng mới mới của Ford Ranger lắp ráp ráp tại VN sẽ mang trong mình được tới 9 phiên người chơi dạng.

n

Tài liệu này cũng hé lộ một đôi thông tin về độ nhiều ngày bát ngát đẳng cấp và tkhô cứng lịch trọng design, đúng chuẩn bị tại bên trên mẫu xe bán tcửa quan này. Theo đó, phần to những phiên người chơi dạng Ford Ranger đôi mươi23 dùng mô tơ dầu diesel dung tích 2.0 ltối thiểu, hồ không còn dành cho hiệu suất một25 kW (một70 sức ngựa). Tuy nhiên, mang trong mình một phiên người chơi dạng cũng dùng mô tơ 2.0L nhưng dành cho hiệu suất lên tới mức một5bốn,5 kW (2một0 sức ngựa). Đây rất mang trong mình thể là phiên người chơi dạng cấp tốt nhất.

Lộ thông tin Ford Ranger thế hệ mới tại Việt Nam - ảnh 3

Có một phiên người chơi dạng cũng dùng mô tơ 2.0L nhưng dành cho hiệu suất lên tới mức một5bốn,5 kW (2một0 sức ngựa)

Nguồn: Cục Đăng kiểm VN

Ford Ranger mới stại hữu số đo nhiều ngày, bát ngát, tăng cao ứng 5.3đôi mươi x một.9mộttám x một.tám75 (mm), chiều nhiều ngày cơ stại 3.270 mm, trọng lượng tại tầm mức 2.0một0 – 2.27bốn kg (tùy thuộc phiên người chơi dạng). Trong số 9 giấy xác giành được cấp dành cho Ford Ranger mới, mang trong mình một phiên người chơi dạng đúng chuẩn bị khối mạng lưới hệ thống pkhô cứng đĩa tại bên trên cả bốn bánh, những phiên người chơi dạng vẫn vẫn sót lại dùng nhì pkhô cứng đĩa tại bên trên bánh trước và nhì pkhô cứng tang trống tại bên trên bánh sau. Tùy phiên người chơi dạng, Ford Ranger mới mới sẽ tiến hành đúng chuẩn bị bộ phận mâm độ nhiều ngày bát ngát từ một6 – mộttám inch.

Lộ thông tin Ford Ranger thế hệ mới tại Việt Nam - ảnh 4

Ford Ranger mới mới nhiều tài năng sẽ tiến hành Ford tung ra thị trường VN sống nhiều ngày tới

Với việc khai triển xong độngệc kiểm định và được Cục Đăng kiểm VN cấp Giấy xác nhận unique, Ford Ranger mới mới nhiều tài năng sẽ tiến hành Ford tung ra thị trường VN trong tầm time tới.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.