Lộ nội thất mới lạ của Audi A4 thế hệ mới: 2 màn hình lớn độc lập khác đối thủ đồng hương đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Lộ nội thất mới lạ của Audi A4 thế hệ mới: 2 màn hình lớn độc lập khác đối thủ đồng hương - Ảnh 1.

Dự đoán thiết kế Audi A4 đời mới – Ảnh: TOBIAS BUTTNER

Sau khi Audi A4 kết thúc vòng đời kế tiếp vào giai đoạn 2029 – 2030, thương hiệu Đức đã cam kết sẽ chuyển đổi sang 100% xe điện trên toàn cầu, nên dòng tên này hoặc sẽ bị khai tử, hoặc sẽ được đổi sang kết cấu thuần điện mà nhiều khả năng sử dụng tên gọi mới.

Ít nhất, Audi A4 vẫn còn may mắn, vì một số dòng tên khác của thương hiệu Đức đã trực tiếp bị khai tử thế hệ mới ngay từ thời khắc hiện tại như A1 hay Q2.

Ở lần lên đời này, thiết kế Audi A4 2024 hứa hẹn không rất có thay đổi rõ rệt bên ngoài, với chỉ đèn pha mảnh mai hơn và tay nắm cửa dạng ẩn mới xuất hiện. Tản nhiệt xe nhìn có vẻ ngắn hơn, song song xen giữa trang bị này và ca pô phía trên là một dải nhựa đồng màu thân có lẽ là để hạn chế chi phí sửa chữa trong trường hợp xẩy ra va chạm tại đầu xe.

Lộ nội thất mới lạ của Audi A4 thế hệ mới: 2 màn hình lớn độc lập khác đối thủ đồng hương - Ảnh 2.

Khung gầm Audi A4 mới giữ nguyên nên kích thước và thiết kế xe sẽ không còn rất có thay đổi – Ảnh: Carscoops

Điểm nhấn của Audi A4 2024, do đó, tới từ nội thất. Táp lô xe sử dụng 2 màn hình cỡ lớn nhưng không như đối thủ BMW, 2 màn này đứng độc lập chứ không nằm chung một khung kính. Bảng đồng hồ kỹ thuật số nhiều năm và thấp phía trước ghế lái và màn vuông đứng trên cụm điều khiển trung tâm.

Lộ nội thất mới lạ của Audi A4 thế hệ mới: 2 màn hình lớn độc lập khác đối thủ đồng hương - Ảnh 3.

Đây là skin sang trọng, tân tiến nhất từng xuất hiện trên Audi A4 – Ảnh: Carscoops

Vô lăng lục giác sử dụng nhiều nút bấm cảm ứng và bộ chuyển số dạng kéo – gạt giống Q4 e-tron là những điểm mới khác trên Audi A4 2024. Dàn núm xoay bên dưới màn trung tâm vẫn giữ lại nhưng hệ thống điều khiển điều hòa đã biến đổi mất, có lẽ chúng được tích hợp thẳng vào màn trên.

Ở thế hệ kế tiếp, Audi A4 2024 vẫn giữ lại phiên bản RS4 hiệu suất cao mà nhiều khả năng chuyển lên sử dụng hệ dẫn động hybrid sạc điện để cạnh tranh Mercedes-AMG C63 PHEV 671 mã lực. Các bản thường vẫn sẽ sử dụng động cơ xăng/dầu hybrid bổ trợ chưa rõ thông số.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *