Lộ dung tích sạc máy máy tính ‘cực khủng’ của Apple Watch Ultra tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Apple Watch Ultra là vũ trang được để mắt tới nhất trong bộ phận ba smartwatch mới được Apple ra mắt. Đáng để mắt tới, Watch Ultra mang trong mình sạc máy máy tính to xác định bao tương đốii niệm Watch Series tám.

Theo Macrumors, Apple Watch Ultra mang trong mình sạc máy máy tính to hơn 76% tương đốii niệm Apple Watch Series tám, lúc nó stại hữu viên sạc máy máy tính 5bốn2mAh. Thông tin được bật mý từ DataBase xác nhận 3C của Trung Q.uốc.

Apple Watch Ultra mang trong mình sạc máy máy tính to hơn 76% tương đốii niệm Apple Watch Series tám.

Để đối chiếu, Apple Watch Series tám (bốn5mm) stại hữu viên sạc máy máy tính 30támmAh, Apple Watch Series tám (bốnmộtmm) mang trong mình sạc máy máy tính 2tám2mAh, trong lúc Series 7 mang trong mình sạc máy máy tính 2támbốnmAh. Còn những mẫu Apple Watch SE (bốnbốnmm) và Apple Watch SE (bốn0mm) sài viên sạc máy máy tính tuần tự động là 296mAh và 2bốn5mAh.

Các thông số kỹ thuật này với xác định thnkhô cứng, Apple Watch Ultra mang trong mình viên sạc máy máy tính to hơn cấp bách thật nhiều lần tương đốii niệm Apple Watch SE (bốn0mm). Tuy nhưng, về thời lượng thì không thể thể khẳng định Watch Ultra rất mang trong mình thể cấp bách thật nhiều lần tương đốii niệm mẫu đồng hồ đeo tay thời trang linh lợi ngân sách tương đối mềm nhất của Apple hay là ko.

Apple Watch Ultra được ra mắt trong event của Apple

Theo Apple, Watch Ultra sẽ đạt 36 giờ dùng phân tầm thường và lên mức 60 giờ lúc bật cơ chế . dòng dòng điện thấp. Thời lượng này tất yếu hèn vẫn còn phquan ải tùy thuộc thuộc vào yên cầu thực tiễn và tần suất dùng của những người sài. Nhưng đó là thời lượng dùng sạc máy máy tính nhiều ngày nhất từ ​​trước tới nay tại bên trên Apple Watch.

Chế độ . dòng dòng điện thấp mang trong mình sẵn tại bên trên tổng thể tổng thể phận những mẫu Apple Watch được watchOS 9 phụ tá, lúc đó nó sẽ kém cỏi chất lượng tăng caom độ sáng sủa và tần số quét screen, ngưng thực hiện mới ứng dụng nền, kém cỏi chất lượng tăng caom thuộc tính chip, tắt cơ chế screen mãi mãi bật,…

Apple Watch Ultra mang trong mình giá từ 799 USD, bán ra từ hoàn cảnh ngày 23/9 tới với ba cngười tan lựa dây cáp mang trong mình.

Hquan ải Nguyên

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.