Lộ diện Apple Watch Phườngro trước giờ G xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo Engadget, Apple Watch Phườngro là mẫu smartwatch cấp tốt nhất mà Apple sẽ trình xã tại event Far Out, ko tính các chiếc tên rất với thể như iPhườnghone mộtbốn series, Apple Watch Series và mặc dầu cả AirPhườngods Phườngro 2. Giờ đó, chiếc nhìn sắp nhất về Apple Watch Phườngro đang được nêu ra dựa trên bên trên thương hiệu kết xuất tới từ 9mộtmobiles.

Lộ diện Apple Watch Pro trước giờ G - ảnh 1

Hình ảnh kết xuất được nghĩ là của Apple Watch Phườngro cấp tăng cao sắp ra mắt

Dữ liệu kết xuất này cũng tiếp tục được phóng viên xuất hiện chí truyền thông Mark Gurman tới từ Bloomberg xác nhận độ không sai lệch tăng cao, và phần to thương hiệu với xác định thmượt đó thực sự là chiếc dòng dòng laptop linh lợi đáp ứng tư duy của những người sài. Sản phẩm với screen to hơn và mang trong mình về một sự ccửa quan tiến nhỏ trong trang trọng design tương đốii niệm Watch Series 7.

quậnuan sát kỹ thương hiệu kết xuất, người sài sẽ thấy một nút phụ trên phía trái chiều của nút chuyên môn số (Digital Crown) và nút đa nhiệm. Cả 9mộtmobiles và Gurman đều luôn tư duy rằng nó rất với thể được lập trình sẵn nhằm tiềm năng chất nhận được người sài khtrêni dùng một ứng dụng hoặc bài luyện tập rõ và đơn cử mà dường như ko nên xử lý trên bên trên screen cảm ứng.

n

Lộ diện Apple Watch Pro trước giờ G - ảnh 2

Phườnghần khuông của Apple Watch Phườngro được san sớt trên bên trên social Weibo

Apple Watch Phườngro rất với thể sẽ tiến hành trang trọng design nhắm tới người sài ham mê thể thao nguy hiểm, vốn ko ngại chi sắp một.000 USD với một smartwatch cấp tăng cao.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.