Lỗ cọpng tại bên trên TikTok được nghĩ phép hacker nhận được thông tin tài lượng riêng chỉ btạii một cú nhấp chuột chuột tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Microsoft vừa bật mí một quạt cọpng bảo mật thông tin tại bên trên ứng dụng TikTok dành riêng của địa hình nền tảng dùng Android, rất với thể được nghĩ phép hacker nhận được quyền yếu hèn tố lúcển thông tin tài lượng riêng người góp vốn đầu tư và dùng chỉ với cùng một nhấp chuột chuột.

“Tin tặc rất với thể tận dụng tối đa quạt cọpng để cướp đoạt thông tin tài lượng riêng mà người góp vốn đầu tư và dùng ko hề hoặc xác định nếu nạn nhân nhấp vào một trong những tương quan được sang trọng trọng design khẩn cấp”, Microsoft dành cho bắt rõ thmượt thông tin. “tin tặc tiếp sau này sẽ stại hữu quyền truy nhập và sửa đổi hồ sơ TikTok, đi cùng những thông tin nhạy cảm của những người góp vốn đầu tư và dùng, ví như công knhì những video clip riêng biệt, gửi lời nhắn hoặc tquan ải video clip btạii chính thông tin tài lượng riêng đó”.

Người dùng Android nên thoặc đổi đổi phiên mọi người dạng TikTok mới nhất tránh bị mất
thông tin tài lượng riêng. (Ảnh: Reuters)

Lỗ cọpng được nghĩ là sinh ra tại bên trên cả hai phiên mọi người dạng của TikTok dùng tại bên trên nền tảng dùng Android, một trong những đó dùng dành cho phòng Đông và Khu vực Đông Nam Á. Theo gã kcọpng lồ Internet, tới nay TikTok đã từng với tổng cùng hơn một,5 tỷ lượt tquan ải xuống.

Nền tảng san sớt video clip nkết nối dành cho bắt rõ thmượt thông tin, quạt cọpng sinh ra tại bên trên ứng dụng đang dùng phiên mọi người dạng trước 23.7.3 dành riêng của Android. Theo đó, “một tương quan được tạo tay chân rất với thể yếu hèn tố phối người góp vốn đầu tư và dùng sang trọng một website tuỳ ý, được nghĩ phép kẻ tiến công nhận được quyền thông tin tài lượng riêng tại bên trên skin JavaScript chỉ btạii một nhấp chuột”.

TikTok khuyến nghị người góp vốn đầu tư và dùng nên thoặc đổi đổi phiên mọi người dạng mới nhất dành riêng của ứng dụng tại bên trên Android để giquan ải quyết tiềm ẩn nguy cơ ẩn chứa từ quạt cọpng bảo mật thông tin nêu tại bên trên.

Thông tin bửa sung về quạt cọpng bảo mật thông tin tương tự động nhữngh thức nó rất với thể bị knhì thác qua từng phiên mọi người dạng ứng dụng bị tác dụng đã từng và đang được đăng công knhì tại bên trên blog của Microsoft, tương tự động những forums tin tặcOne và GitHub.

Ngô Vinh (Theo PhườngCMag)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.